Sản phẩm bán chạy

Tin tức - sự kiện

Khắc phục lỗi cơ bản trên máy chạy bộ điện

Ngày viết : 2015-10-02 11:32:25 - Lượt xem : 774

Một số lỗi nhỏ mà bạn có thể tự khắc phục trên chiếc máy chạy bộ điện tại nhà của mình mà không cần gọi bảo hành và yên tâm nó sẽ không ảnh hưởng tới chất lượng máy cũng như chế độ bảo hành của bạn.

 

Lỗi nhỏ trên máy chạy bộ điện và cách khắc phục đơn giản.

 

Chiếc máy chạy bộ điện của bạn đang hoạt động tốt thì bỗng một ngày đjep trời nó không đáp ứng cho bạn tốc độ chạy tốt nhất mà nó ì ạch, phát ra tiếng kêu và bạn đã bắt ngay đó là hỏng động cơ.

 

 

Bạn có thể tự mình lau chùi và sửa chữa lỗi nhỏ trên chiếc máy chạy bộ điện của mình tại nhà. 

 

Hãy bình tĩnh kiểm tra về nó rồi sau đó hãy khẳng định, bạn hãy kiểm tra trục băng tải, trục động cơ xem có bị bắm bụi hay bị dính những vật như tóc rối, dây buộc không, và quan trọng là bao lâu bạn chưa tra dầu máy….

Hoặc như bạn thấy việc chạy bộ của mình trên thảm chạy của chiếc máy chạy bộ điện thường ngày rất thoải mái thì tự nhiên hôm nay bạn nhận thấy nó làm cho cơ thể không cân bằng và bị nghiêng? Đó là lệch băng tải.

 

Hãy tự mình khắc phục các lỗi nhỏ để cho bài tập được tiếp tục và không còn gián đoạn.

 

Trở lại vấn đề khắc phục lỗi nhỏ trên máy chạy bộ điện với việc băng tải bị lệch, bạn có thể tự sửa nó với tuốc lơ vít, chỉ cần chỉnh lại con ốc sau đuôi thảm chạy, bạn sẽ được nhà cung cấp và người lắp đặt hướng dẫn tỉ mỉ để tự mình chỉnh lại sao cho cân bằng nhất.

 

 

Rất đơn giản với chỉnh băng tải, tra dầu và kiểm tra động cơ hoạt động của máy chạy bộ điện

 

Hay như lỗi mà bạn cho rằng chiếc máy chạy bộ điện mà được cho là chất lượng cao đã hết date đó la tiếng ồn động cơ và khi chạy thảm chạy cùng khung thảm chạy gây ra. Hãy kiểm tra động cơ khi bạn không chạy, bật động cơ và nghe xem có ồn không? Tra dầu máy xem động cơ có giảm tiếng ồn.

 

Và kiểm tra xem vị trí đặt máy có thực sự cân bằng để việc chạy và hoạt động trên thảm máy và khung máy thực sự tốt…

 

Trên đây là một số lỗi cơ bản thường gặp mà các bạn có thể tự mình chỉnh sửa không hề mất quá nhiều thời gian, và điều đó còn giúp cho bạn bảo dưỡng và chăm sóc chiếc máy của mình tốt hơn.

Thể Thao Tài Phát xin giới thiệu sản phẩm mới nhập chính hãng máy chạy bộ điện MHT-1809AD chính hãng MOFIT cho bạn tập luyện yên tâm về chất lượng và đảm bảo hiệu quả về bài tập. Hãy quay lại và xem sản phẩm đặc biệt này.


Các bài viết khác