Hà Nội: 0947 616 888 - TP. Hồ Chí Minh: 0949 243 999 - Đà Nẵng: 0945 585 888

Tin tức - sự kiện

Khắc phục lỗi nhỏ trên máy chạy bộ điện

Ngày viết : 2015-09-22 07:29:14 - Lượt xem : 1008

Sẽ hoàn hảo hơn khi bạn có thể sửa một vài lỗi nhỏ trên chiếc máy chạy bộ điện của mình.

 

Bạn có thể tự mình tháo lắp và vệ sinh cùng chỉnh sủa những trực trặc đơn giản 

Với việc hết bảo hành chiếc máy chạy bộ điện gia đình của mình bạn sẽ phải tự sửa chữa cho mình một số lỗi vặt trên chiếc máy, sẽ là rất dễ dàng nếu bạn biết về sửa chữa và chút ít thông số của máy để dễ dàng tìm hiểu về máy.

Với các lỗi thường gặp như trục trặc về thảm chạy như thảm chạy bị lẹch bạn có thể số lại thảm cho về vị trí ban đâu, bạn chỉ cần dựng máy lên và chỉnh lại bằng tay, rất đơn giản.

Nếu máy bị trục trặc ở vấn đề bảng hiện thị, bạn có thể kiểm tra các vị trí dây điện hở xem có bị các vấn đề như bị cắn đứt bởi chuột, hay các bảng mạch bị ẩm, các bạn có thể tiến hành nối và làm khô bảng mạch bằng cách quạt gió vào, nhưng nhớ không được máy sấy và ở chế độ nóng sẽ dẫn tới hỏng bảng mạch.

Bạn hãy thường xuyên kiểm tra và tra dầu đầy đủ cho chiếc máy chạy bộ điện của mình. 

Rất nhiều các bệnh gây tác hại cho máy chạy bộ điện tại nhà của bạn, và bạn cần biết tự mình khắc phụ điều đó.

Với sự hiệu quả trong cung cấp các máy chạy bộ chính hãng và những chiếc máy chạy bộ chất lượng cao, Thể Thao Tài Phát mang lại cho bạnnhững sản phẩm chất lượng và không còn phải lo lắng về các vấn đề hỏng vặt nữa…

Bạn sẽ luôn hài lòng với máy tập từ Tài Phát, cùng với đó là đội ngũ nhân viên kinh nghiệm trong bảo hành sẽ luôn có mặt kịp thời trong các vấn đề mà bạn cần, sẵn sàng chia sẻ và hướng dẫn bạn khắc phục các vấn đề thường gặp và đơn giản sửa chữa.

Hãy tới Thể Thao Tài Phát để có được nhiều điều tuyệt vời nhất và đảm bảo nhất cho cơ thể của bạn. Sản phẩm máy chạy bộ điện chất lượng cao Tech Fitness TF-06AS cho bạn tập luyện hiệu quả hơn mới được nhập về.


Các bài viết khác