Hà Nội: 0947 616 888 - TP. Hồ Chí Minh: 0949 243 999 - Đà Nẵng: 0945 585 888

Tin tức - sự kiện

Làm sao để giảm cân nhanh tại nhà ?

Ngày viết : 2015-11-27 11:18:11 - Lượt xem : 1491

Vì sao bạn cần giảm cân? Máy chạy bộ điện có giúp bạn giảm cân?

 

Thừa cân béo phì không còn quá xa lạ với bất kỳ ai hiện nay. Đi đâu, đến chỗ nào hiện nay bạn cũng sẽ gặp những người thừa cân và béo phì. Có rất nhiều người thừa cân đã và đang muốn giảm cân hiệu quả và an toàn. Vì vậy mà họ đã tìm đến máy chạy bộ điện hiệu quả.

Thừa cân khiến cho cơ thể mệt mỏi, dễ mắc các bệnh nguy hiểm như huyết áp, tiểu đường , mỡ máu và làm cho họ thiếu thẩm mỹ. Chính vì thế mà hàng loạt các phương pháp giảm cân đã được ra đời nhưng đều không có hiệu quả lâu dài và an toàn bằng phương pháp thể dục thể thao trên máy chạy bộ điện đa năng.

 

Tập thể thao cùng máy chạy bộ điện

Tập thể thao cùng máy chạy bộ điện

 

 

Những điều nên làm khi muốn giảm cân nhanh tại nhà

 

  1. Tập thể dục hàng ngày

 

Thể dục thể thao là biện pháp hàng dầu đối với những ai mắc bệnh thừa cân và béo phì. Nhưng chọn thể dục thể thao phải phù hợp với cơ thể. Và chạy bộ là một biện pháp hiệu quả và phù hợp như thế. Bạn có thể chọn chạy bộ ngoài trời hay công viên. Nhưng tốt nhất là nên chạy bộ tại nhà và trên máy chạy bộ điện gia đình.

Không tự nhiên mà chạy bộ trở thành một phương pháp cho bạn giảm cân nhanh tại nhà đâu. Vì tập máy chạy bộ điện giúp cho các cơ trên cơ thể được tác động và bị đánh bay lượng mỡ một cách an toàn bằng việc tiết mồ hôi qua da. Chỉ cần 30 phút chạy bộ trên máy chạy bộ điện tại nhà thôi là bạn đã có được 1 lượng mỡ bị đốt cháy đáng kể đấy.

 

Xem thêm: Phân dòng máy chạy bộ và giá bán hợp lý nên mua ?

 

  1. Ăn đồ ăn phù hợp

 

ăn uống hợp lý

ăn uống hợp lý khi tập máy chạy bộ điện giảm cân

 

Ăn uống có vai trò vô cùng quan trọng trong việc vừa giúp tăng cân vừa giúp giảm cân tại nhà. Vì lượng mỡ thừa trong cơ thể bị tích lũy chính là lượng thức ăn bạn nạp vào quá nhiều so với lượng calo mất đi do vận động hàng ngày. Vì thế mà ăn uống và dinh dưỡng là con dao hai lưỡi trong việc giảm cân. Và muốn giảm cân nhanh chóng chính là bạn phải hạn chế tối đa hàm lượng chất béo nạp vào cơ thể. Không nên tiêu thụ nhiều hơn 25% lượng calo lấy từ chất béo và nên giảm ăn các loại chất béo càng nhiều càng tốt như đồ chiên rán, các loại bơ, phomat, thịt mỡ. Vì vậy mà muốn giảm cân trên máy chạy bộ thì cần ăn uống sao cho phù hợp nhất nhé.

Tránh xa các loại đồ ngọt, hay thực phẩm chứa nhiều đường. Nó sẽ làm cho cơ thể xuất ra một enzym sản xuất ra calo đốt cháy các mô nạc. Và theo như nghiên cứu thì ăn nhiều đồ ngọt là nguyên nhân gây ra bện béo phì thừa cân.

 

  1. Uống nhiều nước

 

Uống nhiều nước để giảm cân

Uống nhiều nước

 

Uống thật nhiều nước thì hiệu quả giảm cân sẽ cao hơn. Vì nước là môi trường dung môi giúp hòa tan cho nhiều vitamin và khoáng chất để giữ cân bằng dinh dưỡng cho cơ thể cũng như giúp loại bỏ các độc tố ra khỏi cơ thể. Nhất là khi tập thể thao tại nhà trên máy chạy bộ điện. Hoặc có thể uống trà xanh để việc giảm cân diễn ra nhanh và hiệu quả nhanh hơn. Vì trong trà xanh sẽ đẩy nhanh quá trình trao đổi chất trong cơ thể giúp việc giảm cân một cách tự nhiên hơn. Trà xanh là thức uống tốt nhất trong việc đốt cháy các chất béo trong cơ thể. Theo như nghiên cứu thì ngày bạn nên uống khoảng 4-5 ly nước mỗi ngày là tốt nhất.

Đó là 3 cách giúp bạn giảm cân nhanh chóng nhất tại nhà cũng như giảm cân nhanh trên máy chạy bô điện đa năng. Bạn nên chú ý nhé.

 

Liên quan: Lưu ý " vàng " khi sử dụng máy chạy bộ điện

 


Các bài viết khác