Hà Nội: 0947 616 888 - TP. Hồ Chí Minh: 0949 243 999 - Đà Nẵng: 0945 585 888

Tư vấn giảm cân hiệu quả

Làm sao giảm cân nhanh và hiệu quả trên máy chạy bộ?

Ngày viết : 2016-02-20 05:41:26 - Lượt xem : 2887

Lợi ích gì khi tập với máy chạy bộ?

 

Một chế độ ăn kiêng hợp lý và tập luyện trên máy chạy bộ giảm cân ngay tại nhà vô cùng tiện lợi và an toàn. Vậy làm thế nào để có thể giảm cân hiệu quả mới máy chạy bộ?

 

Chạy bộ mỗi ngày với máy chạy bộ sẽ giúp cải thiện vóc dáng, sức khỏe để bạn tự tin, quyến rũ và làm việc hiệu quả hơn trong cuộc sống. Máy chạy bộ với nhiều tính năng thông minh giúp bạn luyện tập tại nhà. Không cần đi đến phòng gym không cần đến các công viên, sân vận động hoặc các câu lạc bộ thể thao, chỉ ngay tại nhà thôi bạn cũng có thể thóa sức luyện tập. Giảm mỡ bụng với máy chạy bộ giúp bạn làm đẹp vóc dáng, tinh thần thoải mái, tránh được cao huyết áp, tiểu đường, bệnh tim mạch, đột quỵ và ngăn ngừa một số loại ung thư,…

 

Máy chạy bộ giúp giảm cân ngay tại nhà vô cùng tiện lợi và an toàn
Máy chạy bộ giúp giảm cân ngay tại nhà vô cùng tiện lợi và an toàn

 

Tập luyện theo mục tiêu trên máy chạy bộ để giảm cân nhanh chóng

 

Đầu tiên, bạn hãy dành ít nhất 5 phút khởi động làm ấm cơ thể, điều này tạo sự sẵn sàng cho việc chạy kéo dài 30 đến 60 phút. Duy trì ở tốc độ 4 – 6 km/h khi khởi động máy tập chạy bộ. Hãy hít thở sâu khi bạn khởi động và sử dụng thời gian này để cơ thể làm quen với máy tập và biết làm thế nào để thay đổi các chức năng và chương trình loại tập luyện chạy bộ mà bạn muốn.

 

>> Xem thêm:  Nên mua máy tập cơ bụng ở đâu?

 

Thay đổi tốc độ: Để đốt cháy chất béo, bạn cần đạt mục tiêu về nhịp tim tối đa và để làm điều đó bạn cần phải tăng tốc độ, thay đổi độ nghiêng may chay bo giam can. Khi đó, màn hình máy tập cho thấy nhịp tim cũng như các thông tin khác, chẳng hạn như bạn đã đốt cháy bao nhiêu lượng calo, quãng đường chạy được là bao nhiêu,...

 

Tăng dần tốc độ để đạt hiệu quả tối ưu
Tăng dần tốc độ để đạt hiệu quả tối ưu

Thay đổi độ dốc: Bằng cách sử dụng tính năng thay đổi độ nghiêng trên máy chạy bộ điện, bàn chạy có thể nâng cao và hạ thấp sẽ cho bạn cảm thấy đang tập luyện lên dốc như ngoài trời, đồng thời cũng giữ cho nhịp tim của bạn trong vùng đốt cháy chất béo.

Giảm cân an toàn với máy chạy bộ giúp bạn làm đẹp vóc dáng

Giảm cân an toàn với máy chạy bộ giúp bạn làm đẹp vóc dáng

 

Tập luyện mỗi ngày với máy chạy bộ tại nhà giúp người lớn tuổi sống vui khỏe, tăng cường sức khỏe, người trẻ tuổi có thể giảm cân, giảm căng thẳng, mệt mỏi, trẻ em tập sẽ giúp tăng cường thể chất, kích thích sự phát triển toàn diện.

 

>> Xem thêm:  Máy tập cơ bụng fitness bán ở đâu uy tín nhất?

 


Các bài viết khác