Hà Nội: 0947 616 888 - TP. Hồ Chí Minh: 0949 243 999 - Đà Nẵng: 0945 585 888

Tin tức - sự kiện

Làm Thế Nào Để Giảm Cân Nhanh

Ngày viết : 2014-04-02 00:41:08 - Lượt xem : 637

Làm thế nào để giảm cân nhanh, đây là câu hỏi nhiều nhất của những người đang bị béo phì. Do tính chất công việc bận rộn nên không có nhiều thời gian trong việc giảm cân nên họ muốn tìm một phương pháp giảm cân nhanh và hiệu quả.

Muốn giảm cân nhanh chóng trước tiên bạn nên kiểm soát lượng thức ăn vào cơ thể cũng như phải có chế độ luyện tập thể thao phù hợp.

Bạn cần chú ý những điều sau:

cach giam mo bung

làm thế nào để giảm cân 

Không được bỏ bữa ăn sáng

Bữa sáng đóng vai trò quan trọng trong việc giảm cân. Bữa sáng giúp chống lại cơn đói sau một giấc ngủ dài đồng thời cung cấp năng lượng cho các hoạt động thể chất. Thậm chí nếu bạn không có thời gian để nấu bữa ăn sáng, hãy thử lựa chọn đơn giản và bổ dưỡng như sinh tố trái cây với sữa chua ít béo hoặc ngũ cốc không đường. Hoặc đơn giản hơn như một vài mẩu bánh mì hoặc một thanh pho mát ít chất béo cũng giúp cho bạn đủ no và tràn đầy sinh lực cho đến giờ ăn trưa.

 bua an sang

 

Cắt giảm khẩu phần

Giảm lượng thức ăn trong mỗi bữa là một cách dễ dàng để giảm cân. Chia sẻ đồ ăn với bạn đồng nghiệp hay bỏ qua món tráng miệng, ăn chậm nhai kỹ và chia thành nhiều bữa nhỏ là những cách giúp bạn “giữ dáng” hiệu quả nhất.

Tăng cường tập luyện

Tập thể dục thường xuyên là điều cần thiết để giảm cân. Các phụ nữ bận rộn thường không có thời gian để tới phòng tập thể dục. Nhưng có rất nhiều lựa chọn khác thuận tiện đáp ứng các mục tiêu tập luyện hàng ngày của bạn.

tap the duc

 

Tuy hiệu quả không tức thời như các bài luyện tập 1 giờ trong phòng tập, nhưng cũng chẳng thể phủ nhận được lợi ích mà các bài tập ngắn đem lại cho chúng ta. Bạn nên dành 10 phút để tập thể dục mỗi ngày. Chẳng hạn như đi bộ trong giờ nghỉ trưa hoặc đi cầu thang bộ thay vì thang máy. Bạn cũng có thể tìm thấy sự thoải mái và riêng tư tại nhà như các bài tập khiêu vũ, các bài yoga đơn giản.


Các bài viết khác