Hà Nội: 0947 616 888 - TP. Hồ Chí Minh: 0949 243 999 - Đà Nẵng: 0945 585 888

Tin tức - sự kiện

Lắp ráp máy chạy bộ điện gia đình khó hay dễ ?

Ngày viết : 2015-10-02 12:48:32 - Lượt xem : 703

Dễ dàng hay khó khăn khi lắp ráp máy chạy bộ điện gia đình ?

Để sở hữu một chiếc máy chạy bộ điện gia đình để rèn luyện thể lực không còn quá khó khăn hiện nay nhưng cũng không phải quá dễ dàng. Bởi lẽ, số tiền bỏ ra để sở hữu 1 chiếc máy tập hiện đại này cho gia đình nằm trong khoảng từ vài triệu đồng cho đến vài chục triệu đồng. Nếu như vài triệu đồng thì đó là 1 chiếc máy chạy bộ điện giá rẻ và nó phù hợp với phần đông các gia đình hiện nay.  Nhưng để sở hữu máy chạy bộ điện khoảng vài chục triệu thì chỉ có 1 phần nhỏ hơn số gia đình và các phòng tập thể dục có thể sở hữu chúng mà thôi.

Và dù máy tập chạy giá rẻ hay cao cấp thì người tiêu dùng, người sở hữu chúng vẫn luôn muốn chọn cho gia đình mình một chiếc máy thật sự tốt, chính hãng và thời tập tập phải thật sự lâu. Bởi lẽ số tiền để sở hữu 1 chiếc máy tập chạy bộ không phải ít nên mong muốn có một chiếc máy tập thật sử hoàn hảo là chính đáng. Vì thế mà vấn đề đặt ra là 1 chiếc máy tập có nhiều chi tiết hiện đại và phức tạp như vậy thì việc lắp đặt nó khó hay là dễ ?

lắp ráp máy chạy bộ điện gia đình

Lắp ráp máy chạy bộ điện gia đình nhanh gọn

Máy chạy bộ điện giá rẻ hay cao cấp khi lắp đặt khá khó khăn nên đều đòi hỏi người lắp đặt phải có trình độ cao và am hiểu về các bộ phận và chi tiết cụ thể của máy tập thì mới lắp ráp được thành công tại nhà.

Biết được điều đó mà các nhà sản  xuất các dòng máy chạy bộ điện gia đình hiện nay trước khi cho ra đời 1 dòng máy chạy bộ đều có sự tính toán để đưa ra những giải pháp thông minh nhất, tiện dụng nhất cho khách hàng sử dụng các sản phẩm của họ. Như  tất cả các chi tiết được lắp ráp trên các dòng máy chạy bộ điện nói chung hiện nay đều được lắp ráp cố định một khối. Và khi đến tay người sử dụng chỉ cần gắn kết chúng lại bằng những chi tiết đơn giản như các ốc vít, dây nối lại với nhau một cách đơn giản là được. Nói chung thì 1 chiếc máy chạy bộ điện gia đình được cấu tạo bằng 3 bộ phận: Bảng điều khiển, khung đỡ máy, băng chạy và động cơ.

  1. Bảng điều khiển

Đây là bộ phận có thể nói là đầu não của 1 máy chạy bộ tại nhà. Nó bao gồm màn hình LCD với đầy đủ các nút ấn điều khiển cảm ứng hay cơ học. Những nút cảm ứng này điều khiển tất cả các hoạt động của máy tập từ điều chỉnh độ dốc, thay đổi tốc độ, thay đổi chương trình tập,…1 cách dễ dàng.

lắp ráp khung máy chạy bộ điện gia đình

Lắp ráp khung máy chạy bộ điện gia đình

  1. Khung máy

Đây là bộ khung xương đỡ của máy làm cho máy tập chạy bộ điện chịu đựng được các trọng tải người tập dù lớn nhất. Nó cũng có tác dụng nhìn máy tập chắc khỏe hơn. Ngoài ra thì khung máy thường làm bằng các chất liệu thép nguyên chất , chịu lực tốt.

  1. Băng chạy và động cơ

 Tác dụng của động cơ giúp kéo dài tuổi thọ của máy chạy bộ điện gia đình. trong khi băng chạy có tác dụng giúp người tập đốt cháy calo hiệu quả và tăng sự phong phú của máy tập.


Các bài viết khác