Hà Nội: 0947 616 888 - TP. Hồ Chí Minh: 0949 243 999 - Đà Nẵng: 0945 585 888

Tin tức - sự kiện

Loại máy tập cơ bụng nào hiệu quả tốt nhất?

Ngày viết : 2015-10-29 11:34:12 - Lượt xem : 846

Máy tập cơ bụng nào tốt nhất hiện nay?

 

Đây là câu hỏi của nhiều người khi có nhu cầu muốn mua máy tập cơ bụng mà băn khoăn không biết chọn loại nào. Có được một vóc dáng săn chắc, cơ bụng hoàn hảo là việc không phải dễ dàng, nhất là đối với những người thường xuyên ngồi nhiều. Để có được eo thon, dáng gọn, bạn có thể áp dụng nhiều phương pháp tập luyện, nhưng phương pháp tốt và an toàn, tốt cho sức khỏe nhất phải kể đến tập thể dục giảm mỡ bụng cùng với máy tập bụng.

 >> Liên quan: Máy tập cơ bụng loại nào tốt nhất hiện nay?

Một số loại máy tập cơ bụng tốt nhất hiện nay

 

Máy tập cơ bụng được đánh giá là tốt, được tìm mua nhiều trong năm nay có thể kể đến các dòng máy sau:

 

  1. Máy tập cơ bụng new six pack care 2015

 

máy tập cơ bụng

 

Máy tập cơ bụng new six pack care 2015

 

Máy tập cơ bụng new six pack care 2015 ngoài chức năng chính tập bụng thì máy tập thể dục này còn có tính năng đạp xe, tập chân, chống đẩy, xoay eo. Máy có thiết kế phần ghế ngồi cao nên rất dễ dàng để tập luyện, đệm mút đỡ phần cổ vai gáy vô cùng êm ái. Máy có hỗ trợ lực đẩy mạnh mẽ, khung máy được thiết kế chắc chắn.

 

Máy giúp mang lại hiệu quả giảm mỡ bụng hiệu quả cho cả nam và nữ nhờ hệ thống 6 lò xo trợ lực lõi thép với mục đích phù hợp cho mọi đối tượng tập luyện ở mọi độ tuổi. Bạn sẽ không phải lo lắng chiếc máy tập này không đáp ứng được cường độ tập luyện của bạn khi mà trọng lượng người tập tối đa mà New Six Pack Care 2015 có thể chịu được lên đến 150kg và sự hỗ trợ của 6 lò xo. Tất cả các bài tập của New Six Pack Care 2015 đều hướng đến đốt cháy mỡ bụng hiệu quả và rèn luyện vòng bụng săn chắc nhanh chóng.

 

  1. Máy tập cơ bụng đa năng AD Rocket Pro (6 lò xo)

 

Máy tập cơ bụng AD Rocket này kết hợp 6 lò xo tập luyện, đơn giản với 2 tay cầm 6 lò xo hỗ trợ tối đa việc tập luyện. Dễ dàng thay thế lò xo nếu chẳng may bị hỏng hóc. Thiết kế bàn đạp thông minh với tay cầm phía trên cho người tập một bài tập kết hợp phần bắp tay và cơ đùi hoàn hảo.

 

máy tập cơ bụng

Máy tập cơ bụng AD Rocket kết hợp 6 lò xo tập luyện

 

 

Nếu thường xuyên tập luyện với máy tập AD Rocket 6 lò xo có xoay này sẽ giúp bạn ngăn ngừa các chứng bệnh như thoái hóa, đau, nhức, mỏi cột sống hiệu quả, đồng thời giúp lưu thông và giúp tuần hoàn máu, cải thiện hệ thống tim mạch.

 

Lưu ý là, máy tập thể dục này không nên sử dụng quá thường xuyên, bạn nên sử dụng máy tập cơ bụng khoảng 1 đến 3 ngày/ tuần sau đó có thể tăng lên 3 đến 4 ngày/ tuần như vậy vừa đạt hiệu quả vừa tốt cho sức khỏe của bạn.

 

Nếu quí khách còn băn khoăn vui lòng đến địa chỉ số 3 ngõ 45 Nguyên Hồng, Đống Đa, Hà Nội để tận mắt xem và dùng thử sản phẩm để cảm nhận rõ rệt hiệu quả mà máy tập bụng mang lại.


Các bài viết khác