Hà Nội: 0947 616 888 - TP. Hồ Chí Minh: 0949 243 999 - Đà Nẵng: 0945 585 888

Tin tức - sự kiện

Lợi ích của việc đầu tư một chiếc máy chạy bộ tại nhà

Ngày viết : 2015-12-05 07:32:35 - Lượt xem : 568

Máy chạy bộ mang lại cho bạn lợi ích gì?

 

Từ lâu các nhà khoa học đã chứng minh được tác động hữu ích của việc đi bộ, chạy bộ trong việc làm giảm nguy cơ các loại bệnh tiểu đường loại 2, áp huyết cao, nhồi máu cơ tim, đột quỵ. Ngày nay, những thí nghiệm mới nhất lại cho thấy rằng đi bộ, chạy bộ còn mang lại rất nhiều lợi ích tích cực trong việc tăng cường hệ miễn dịch và cải thiện các chứng rối loạn sinh dục và gia tăng trí lực. Tuy nhiên, việc duy trì chế độ luyện tập đều đặn này mấy ai có thể thực hiện được? Thời gian, địa điểm tập, và có những hôm thời tiết xấu cũng gây ảnh hưởng đến kết quả tập luyện của bạn. Xin giới thiệu với các bạn máy tập mang lại hiệu quả đó là máy chạy bộ tại nhà.

 

 

- Đi bộ thường xuyên trên máy chạy bộ tại nhà giúp bạn duy trì một hệ thống cơ xương, khớp khỏe mạnh, gồm các cơ bắp, xương, dây chằng, gân và khớp. Như một bài tập mang trọng lượng, máy tập chạy bộ tạo ra 1 lực kéo trên xương của bạn giúp ngăn ngừa các bệnh về xương khớp liên quan đến tuổi tác.

 

- Giảm mỡ thừa nhanh chóng, săn chắc cơ bắp toàn thân, nâng mông, đùi thon gọn quyến rũ, đặc biệt giúp cải thiện vòng eo hiệu quả nhất.

 

- Tác động sâu vào cơ chéo 2 bên sườn một cách triệt để nhất.

 

- Trang bị máy tính theo dõi thời gian, số bước đi, nhịp bước tính theo phút, lượng calo tiêu hao.

 

 

Sử dụng máy chạy bộ có dễ không?

 

>> Máy chạy bộ mang lại vẻ đẹp tươi trẻ cho phụ nữ

 

 

Máy tập thể dục chạy bộ phù hợp với tất cả mọi người, mọi thể trạng. Chỉ cần dành ra 30 phút mỗi ngày trong thời gian ngắn là có kết quả thật bất ngờ.

 

Các bài tập thật dễ dàng cùng các bài hát vui nhộn, kích thích sự đam mê trong quá trình tập luyện.

 

Máy chạy bộ điện đa năng phù hợp với tất cả mọi người, mọi thể trạng. Trong gia đình ai cũng có thể sử dụng may chay bo để tập luyện.


Các bài viết khác