Hà Nội: 0947 616 888 - TP. Hồ Chí Minh: 0949 243 999 - Đà Nẵng: 0945 585 888

Review về các sản phẩm

Lợi ích của việc thay đổi độ dốc trên máy chạy bộ

Ngày viết : 2015-10-03 08:36:57 - Lượt xem : 1149

Thay đổi độ dốc trên máy tập khoa học giúp nâng cao hiệu quả tập luyện nhanh chóng

Trên máy chạy bộ đa năng hiện đại đều có chức năng điều chỉnh độ dốc, vậy bạn đã biết được tác dụng của thay đổi độ dốc trên máy chạy bộ trong lúc tập chưa? Hôm nay chuyên gia máy tập của thể thao Tài Phát sẽ phân tích rõ về tính năng của điều chỉnh độ dốc của băng chạy để người dùng có thể tận dụng tối đa chức năng của máy tập, nhằm mang lại hiệu quả tốt nhất cho sức khỏe của bạn và người thân trong gia đình.

 

Máy chạy bộ điện

Máy chạy bộ điện hiện đại trang bị điều chỉnh độ dốc tự động với chế độ tập luyện đa dạng

Khi bạn đã sở hữu cho mình một máy chạy bộ thì bạn hãy sử dụng để tập đi bộ, chạy bộ mà không phải lo lắng về vấn đề thời gian luyện tập, thời tiết hay điều kiện bên bên cạnh như việc chạy bộ ngoài trời rất bận tiện nữa. Tập với may chạy bo, bạn không thể chỉ điều chỉnh được tốc độ thích hợp có những bài tập của mình, màn hình hiển thị những thông số tập luyện giúp bạn theo dõi giai đoạn luyện tập mà nó còn sở hữu thêm chức năng mới đó là thay đổi độ dốc mang tính thuận tiện, hữu ích nhất cho người tập.

>>> Tham khảo thêm bài viết nổi bật: Lắp ráp máy chạy bộ điện gia đình khó hay dễ?

Các tác dụng của việc thay đổi độ dốc trên máy chạy bộ mà bạn cần biết:

Tùy từng dòng máy tập chạy bộ điện khác nhau mà sẽ được trang bị chức năng điều chỉnh chạy bộ bằng tay hoặc tự động, nhưng mục đích đều mong muốn cho người tập có những phút giây tập luyện thoải mái và hiệu quả. Biết khai thác đúng tính năng thay đổi độ dốc sẽ cho bạn những buổi tập chạy bộ và đi bộ đầy kích thích như khi chạy ngoài thực địa. Khi tập luyện với độ dốc càng cao sẽ giúp nâng cao sức chịu đựng của cơ thể, để thể chất có sự phát triển hoàn thiện nhất. 

Máy chạy bộ điện

Điều chỉnh dộ dốc phù hợp sẽ thúc đẩy bài tập thú vị và hiệu quả hơn

Tiện dụng thay đổi độ dốc trên máy chạy bộ: Việc thứ hai bạn cần biết nữa, khi tập có máy chạy bộ có chức năng thay đổi độ dốc sẽ giúp bạn đốt cháy được lượng calo nhiều hơn chạy bộ ở mặt bằng phẳng. Đây quả là một tin vui với những người có nhu cầu giảm cân thần tốc. 

Theo những nghiên cứu mới nhất, khi bạn mua tập chạy có chế độ leo dốc nghiêng 9% thì cơ bắp chân đã hoạt động nhiều hơn 175%, cơ bắp tay hoạt động rộng rãi hơn đến 635% và cơ mông hoạt động đa dạng hơn 345% so với lúc tập chạy ở độ nghiêng 0%. Các bài tập với độ dốc cao sẽ yêu câu thể lực cao hơn, cơ thể cần phải tiêu hao mức năng lượng cao gấp nhiều lần so với hoạt động thường ngay.Chính do đó mà lượng calo bị đốt cháy cho những bài tập sẽ cao hơn gấp rất nhiều lần, nó sẽ giúp bạn giảm cân, giảm béo an toàn và hiệu quả nhanh nhất. Bạn cũng nên quan tâm là sắm máy có độ dốc sao cho thích hợp với sức khỏe của mình.

Chú ý: Các dòng  máy chạy bộ giá rẻ hiện nay, các tính năng về thay đổi độ dốc cũng được nâng cấp và hiện đại hơn rất nhiều. Bạn hoàn toàn có thể sắm cho gia đình một chiếc máy tập tốt cho gia đình. Mọi thắc mắc về máy tập chạy bộ điện liên hệ trực tiếp với  đội ngũ chăm sóc khách hàng của Thể thao Tài Phát để có được sự trợ giúp miễn phí, chuyên nghiệp, giúp bạn lựa chọn và sử dụng máy tập hữu ích nhất. 

Nguồn duy nhất tại: https://thethaotaiphat.com.vn/


Các bài viết khác