Sản phẩm bán chạy

Tin tức - sự kiện

Lợi ích của việc thay đổi độ dốc trên máy chạy bộ

Ngày viết : 2015-10-03 08:36:57 - Lượt xem : 635

Lợi ích của việc thay đổi độ dốc trên máy chạy bộ rất quan trọng mà bạn nên biết

Ngay bây giờ tất cả máy chạy bộ đa năng đều có chức năng điều chỉnh độ dốc, vậy bạn đã biết được tác dụng của thay đổi độ dốc trên máy chạy bộ trong lúc tập chưa? Hãy cùng với Tài Phát Sport tham gia tìm hiểu vấn đề này nhé.

Hiện nay việc tập thể dục trên máy chạy bộ tại nhà là môn thể thao được rất nhiều người lựa tìm bởi tính đơn giản, hiệu quả của nó đem lại rất tốt. Tập chạy bộ hay đi bộ trên máy đi bộ ngày càng phổ biến rộng rãi ngay tại nhà hay tại các phòng tập Gym.

Máy chạy bộ điện

Khi bạn đã sở hữu cho mình một máy chạy bộ thì bạn hãy sử dụng để tập đi bộ, chạy bộ mà không phải lo lắng về vấn đề thời gian luyện tập, thời tiết hay điều kiện bên bên cạnh như việc chạy bộ ngoài trời rất bận tiện nữa.

Tập với may chạy bo, bạn không thể chỉ điều chỉnh được tốc độ thích hợp có những bài tập của mình, màn hình hiển thị những thông số tập luyện giúp bạn theo dõi giai đoạn luyện tập mà nó còn sở hữu thêm chức năng mới đó là thay đổi độ dốc mang tính thuận tiện, hữu ích nhất cho người tập.

Khi bạn chạy bộ mà đã sở hữu máy tập chạy bộ mà băng chạy được điều chỉnh độ dốc thì cũng giống như việc bạn chạy bên cạnh trời với 1 địa hình leo dốc. Ngược lại lúc bạn không thể điều chỉnh độ nghiêng của băng chạy, tức là băng chạy không có độ dốc mà bằng phẳng như trong lúc bạn chạy ngoài trời mang một mặt đường bằng phẳng. Vậy chạy việc sử dụng máy chạy bộ có chức năng thay đổi độ dốc hợp lý mang đến các thuận tiện gì cho người tập?

>>> Tham khảo: Lắp ráp máy chạy bộ điện gia đình khó hay dễ?

Các tác dụng của việc thay đổi độ dốc trên máy chạy bộ mà bạn cần biết:

Việc đầu tiên là việc thay đổi độ dốc sẽ giúp bài tập của bạn được rộng rãi và giảm thiểu sự nhàm chán lúc tập luyện hay gặp.

- Thật vậy, rất nhiều các bạn mới sử dụng máy chạy bộ thì thường kêu máy chạy bộ tập dễ chán và không như chạy bộ ngoài trời hay tới những phòng tập. Tại sao bạn không nghĩ ngay đến chức năng thay đổi độ dốc của máy chạy bộ để tạo cảm giác như chạy bộ bên ngoài trên một đoạn đường lên dốc ưa thích cho mình. Để hạn chế nhàm chán thì tôi cũng khuyên bạn buộc phải tiêu dùng máy chạy bộ điện đa năng .Nó sẽ giúp bạn phong phú hơn cho các bài tập và còn sở hữu thể nghe nhạc trong trong lúc tập giúp bạn sở hữu trạng thái tập luyện tha hồ sở hữu những bài hát ham mê cho bạn lúc tập.

Máy chạy bộ điện

Lợi ích thay đổi độ dốc trên máy chạy bộ đa năng.

Tiện dụng thay đổi độ dốc trên máy chạy bộ: Việc thứ hai bạn cần biết nữa, khi tập có máy chạy bộ có chức năng thay đổi độ dốc sẽ giúp bạn đốt cháy được lượng calo nhiều hơn chạy bộ ở mặt bằng phẳng.

- Theo những nghiên cứu mới nhất, khi bạn mua tập chạy có chế độ leo dốc nghiêng 9% thì cơ bắp chân đã hoạt động nhiều hơn 175%, cơ bắp tay hoạt động rộng rãi hơn đến 635% và cơ mông hoạt động đa dạng hơn 345% so với lúc tập chạy ở độ nghiêng 0%. Chính do đó mà lượng calo bị đốt cháy cho những bài tập sẽ cao hơn gấp rất nhiều lần, nó sẽ giúp bạn giảm cân, giảm béo an toàn và hiệu quả nhanh nhất. Bạn cũng nên quan tâm là sắm máy có độ dốc sao cho thích hợp với sức khỏe của mình.

Chú ý: có máy chạy bộ giá rẻ ngày nay thì việc thay đổi độ dốc đang tồn tại 2 phương pháp là thay đổi bằng tay và thay đổi bằng phím điều khiển trên máy chạy bộ. Để lợi ích nhất cho bạn tốt nhất nên sử dụng những sản phẩm có chức năng thay đổi độ dốc ngay trên bảng điều khiển của máy chạy bộ.

Khách hàng với nhu cầu tham khảo, dùng thử sản phẩm máy tập chạy bộ điện gồm máy chạy bộ điện và máy chạy bộ cơ trước khi sắm hãy gọi điện tới liên hệ chúng tôi xem thử theo các địa chỉ của các chi nhánh chúng tôi trên toàn quốc nhé.


Các bài viết khác