Hà Nội: 0947 616 888 - TP. Hồ Chí Minh: 0949 243 999 - Đà Nẵng: 0945 585 888

Tin tức - sự kiện

Lợi ích từ việc tập luyện thể dục

Ngày viết : 2014-06-11 09:05:36 - Lượt xem : 832

- Việc tập luyện thể dục thể thao hiện nay đang ngày càng được các bạn trẻ hưởng ứng tích cực, rất nhiều các phong trào thể dục thể thao được phát động và nhận được sự ủng hộ rất lớn.Việc tập luyện thể dục thể thao mang lại cho bản thân bạn một sức khỏe tốt và còn kéo dài tuổi thọ cho chính mình.

- Không chỉ hỗ trợ cho việc giảm cân hiệu quả, mà nó còn làm giảm nguy cơ mắc phải các căn bệnh khác.

Lợi ích thể dục thể thao

- Cho dù ở bất kì độ tuổi nào thì việc luyện tập thể dục cũng mang lại lợi ích cho bạn, các nhà nghiên cứu cũng đã khuyên bạn nên bỏ ra 1 giờ để hoạt động thể chất, không phải là cứ phải tập thể thao mà những công việc hằng ngày bạn làm như (đi bộ, làm vườn, dọn nhà ... ) cũng là bạn đang vận động. Tập luyện thể dục mang lại lợi ích về sức khỏe và tuổi thọ ngoài ra nó còn giúp ngăn ngừa và cải thiện 1 số bệnh:

Lợi ích thể dục thể thao

- Giảm nguy cơ các bệnh về tim: Việc hoạt động thường xuyên giúp bạn tăng cường cơ tim, hạ huyết áp, tăng cholesterol "tốt" , tăng cường lưu lượng máu, và giúp cho chức năng tim của bạn hiệu quả hơn. Giảm nguy cơ đột quỵ, bệnh tim và huyết áp cao.

- Giảm nguy cơ đột quỵ: Theo nghiên cứu các nhà khoa học việc tập luyện thể dục thường xuyên giúp giảm nguy cơ bị tử vong do đột quỵ, người thường xuyên luyện tập có ít hơn 20% nguy cơ đột quỵ.

Lợi ích thể dục thể thao

- Các bệnh tiểu đường: Việc luyện tập thể dục đều giúp bạn giảm cân và ngăn ngừa các bệnh về tiểu đường, giúp cải thiện lượng đường trong máu và mức cholesterol.

 


Các bài viết khác