Hà Nội: 0947 616 888 - TP. Hồ Chí Minh: 0949 243 999 - Đà Nẵng: 0945 585 888

Tin tức - sự kiện

Lời khuyên cho việc giảm cân ngày hè

Ngày viết : 2014-06-18 13:43:42 - Lượt xem : 903

Mùa hè được nhiều bạn cho là thời điểm để bạn giảm cân lý tưởng và đạt hiệu quả cao nhất, vào thời điểm này bạn có thể tham gia các hoạt động thể dục thể thao thuận lợi hơn, cộng thêm với chế độ ăn uống cũng được thực hiện dễ dàng hơn.

1. Tập thể dục vào buổi sáng

- Buổi sáng được xem là thời điểm lý tưởng nhất cho việc luyện tập thể dục của bạn, với không gian yên tĩnh và không khí trong lành làm cho bạn cảm thấy thoải mái để bắt đầu 1 ngày làm việc mới.

Lưu ý để giảm cân mùa hè

- Theo như nghiên cứu việc tập luyện vào buổi sáng sẽ tăng gấp 3 lần quá trình đốt cháy chất béo trong cơ thể.

2. Âm nhạc khi tập luyện

Lưu ý để giảm cân mùa hè

- Trong cuộc sống hằng ngày âm nhạc đóng vai trò rất quan trọng, nó không chỉ là cách giúp bạn giảm stress mà giúp bạn thư giãn và giải trí.

- Việc kết hợp âm nhạc trong quá trình tập luyện làm kích thích tạo cho bạn có cảm giác thoải mái quên đi cảm giác mệt mỏi nên tăng thời gian luyện tập.

3. Uống nước hay nước ép trước khi ăn

Lưu ý để giảm cân mùa hè

- Việc sử dụng một ly nước lọc hay nước ép trước bữa ăn làm bạn cảm thấy mất cảm giác đói, giúp bạn giảm lượng thức ăn trong bữa.

4. Bổ xung thêm lượng chất xơ hằng ngày

Lưu ý để giảm cân mùa hè

- Thay vì bổ sung các thực phẩm có chất béo hay nhiều calo vào bữa ăn hằng ngày thì bạn hãy thay nó bằng các loại rau, củ, quả.

- Trong các thực phẩm này có chứa rất nhiều chất xơ, ngoài việc giúp quá trình tiêu hóa thuận lợi thì nó còn giúp bạn giảm cảm giác đói trong ngày.


Các bài viết khác