Hà Nội: 0947 616 888 - TP. Hồ Chí Minh: 0949 243 999 - Đà Nẵng: 0945 585 888

Tin tức - sự kiện

Mách bạn bí quyết lựa chọn máy chạy bộ tốt nhất

Ngày viết : 2015-11-28 10:39:54 - Lượt xem : 754

Máy chạy bộ đem lại sức khoẻ cho bạn

Máy chạy bộ tại nhà ngày nay không còn là sản phẩm quá xa lạ với chúng ta, với sự tiện ích thiết thực mà nó mang lại thì việc có một chiếc máy chạy bộ gia đình quả không hề lãng phí. Chạy bộ đều đặn không chỉ giúp chúng ta giảm cân, giữ vóc dáng đẹp mà còn rất tốt cho sức khỏe, giúp các mạch máu hoạt động được tốt hơn, giảm thiểu các cơn đau khớp và giúp khung xương chắc khỏe,...

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều máy tập chạy bộ nhưng về cơ bản một chiếc máy tập tốt phải đảm bảo những yêu cầu sau đây:

Tiêu chí lựa chọn máy chạy bộ tốt nhất

Thứ nhất, trên thị trường có 2 loại máy chạy là máy chạy bộ điện và máy chạy bộ cơ. Về cơ bản, 2 loại máy này có công dụng chính là chạy bộ. Với máy chạy bộ cơ bạn phải dùng chính sức mình để tập luyện chứ không có sự hỗ trợ bài tập lập trình sẵn để vận chuyển băng tải như với máy chạy bộ điện đa năng. Máy chạy bộ điện là loại máy tập thể dục chạy bộ được gắn thêm nhiều thiết bị điện tử để cung cấp các thông tin cần thiết cho bài tập của bạn. Khi xác định mua máy tập thể dục, bạn hãy cân nhắc để chọn mua một chiếc máy tập sao cho phù hợp với nhu cầu của bạn về giá cả, chất lượng và mục tiêu tập với máy.

Thứ hai, chú ý vào đặc điểm kỹ thuật như công suất của motor hầu như từ 1.0 HP – cho đến 6.0HP, nếu bạn dùng trong gia đình thì khoảng 2.0HP sẽ là phù hợp nhất. Trọng lượng của máy tập càng cao thì độ rung và tiếng ồn sẽ càng giảm đi đáng kể, máy dùng trong gia đình khoảng 60kg là chuẩn.

Thứ ba, hãy tìm hiểu kỹ nhà sản xuất, nguồn gốc, xuất xứ của sản phẩm. Đa số các máy chạy bộ ở Việt Nam là nhập khẩu từ nước ngoài, độ bền tuỳ thuộc vào giá cả cũng như uy tín nhà phân phối ở Việt Nam khi lựa chọn các đối tác để nhập khẩu có các chứng chỉ chất lượng hay không. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi tới chọn mua các dòng máy tập thể dục uy tín và chất lượng tại công ty thể thao Tài Phát, một trong những công ty phân phối máy tập hàng đầu Việt Nam.


Các bài viết khác