Hà Nội: 0947 616 888 - TP. Hồ Chí Minh: 0949 243 999 - Đà Nẵng: 0945 585 888

Tư vấn giảm cân hiệu quả

Máy chạy bộ cách giảm mỡ bụng hiệu quả

Ngày viết : 2016-01-13 08:07:10 - Lượt xem : 4673

Máy chạy bộ giúp giảm mỡ bụng hiệu quả

Máy chạy bộ giảm mỡ bụng là một cách tập luyện vô cùng hữu hiệu giúp giảm cân hiệu quả và mang lại cho bạn một cơ thể tuyệt mỹ cùng một sức khỏe tuyệt vời, phù hợp cho cả nam và nữ. Chỉ cần bạn luyện tập đều đặn với máy chạy bộ điện gia đình hàng ngày bạn sẽ có được một thân hình mong muốn mà không lo ảnh hưởng tới sức khỏe của mình.

 

 

Khi mới bắt đầu việc chạy bộ để giảm mỡ bụng, bạn nên chạy từ từ và không nên chạy quá nhanh bởi nếu bạn chạy quá nhanh trên máy chạy bộ thì sẽ có thể vắt kiệt cơ thể bạn. Khi đến cuối bài tâp, bạn nên tăng tốc nhưng không nên quá nhanh để cơ thể có thể thúc đẩy quá trình tiêu tích lượng mỡ thừa. Nếu bạn chạy trong 1 thời gian dài thì một lúc sau hãy chạy chậm lại để cơ thể bạn phục hồi. Cứ như thế, bạn thực hiện luân phiên nhau với máy chạy bộ gia đình để đạt hiệu quả cao hơn.

Chạy thường xuyên – Bí quyết giảm béo bụng không nên bỏ qua

Sử dụng máy chạy bộ giảm mỡ bụng thường xuyên sẽ giúp cơ thể bạn thích nghi và tan tích mỡ nhanh hơn. Không nên tập kiểu ngày chạy ngày không, như thế cơ thể sẽ rất mệt mỏi khi bắt đầu lại và lượng mỡ thừa không được đốt cháy liên tục, lượng calo còn lại trong người sẽ dần dần tồn lại. Nếu bạn là người mới tập với máy chạy bộ điện thì chỉ nên chạy 2 đến 3 buổi/tuần để cơ thể có thể được thích nghi dần. Khi bạn đã tập quen, thì có thể tăng dần từ 3-4 buổi/tuần và mỗi lần chạy chỉ nên kéo dài khoảng 30 phút.

Bên cạnh đó, bạn cũng cần lưu ý không nên tập chạy bộ trên máy tập chạy bộ quá sớm hay quá muộn. Việc chạy bộ quá muộn vào buổi tối sẽ dễ gây mất ngủ, và có thể ảnh hưởng đến sức khỏe. Còn việc tập chạy quá sớm vào buổi sáng ngay sau khi ngủ dậy sẽ khiến cơ thể dễ bị sốc vì chưa sẵn sàng vận động mạnh.

>> Có thể bạn quan tâm: 

Để tăng hiệu quả hơn cho việc luyện tập trên máy chạy bộ giảm mỡ bụng bạn có thể kết hợp giữa việc chạy bộ và đi bộ, kết hợp cùng 1 lúc chứ không nên thay thế nhau. Không thể 1 ngày thì chạy, ngày hôm sau mệt quá thì đi. Như thế thì hiệu quả tập sẽ không cao. Chạy bộ đúng cách trên máy chạy bộ gia đình sẽ làm giảm mỡ bụng hiệu quả, đem lại cho bạn 1 cơ thể tuyệt mỹ và 1 sức khỏe tuyệt vời.


Các bài viết khác