Hà Nội: 0947 616 888 - TP. Hồ Chí Minh: 0949 243 999 - Đà Nẵng: 0945 585 888

Tin tức - sự kiện

“Máy chạy bộ cho thú cưng”- Xu hướng trong tương lai

Ngày viết : 2015-10-21 13:32:02 - Lượt xem : 1525

“Máy chạy bộ cho thú cưng” - Xu hướng trong tương lai

“Máy chạy bộ cho thú cưng”- Nghe có vẻ lạ nhưng theo đánh giá của các chuyên gia máy tập thì trương tương lại đây sẽ là xu hướng máy tập mới của tại Việt Nam.  Còn ở những nước phát triển thì máy chạy bộ tại nhà  dành cho thú cưng là 1 dòng máy chạy bộ khá phổ biến. Dòng máy tập này phát triển song song với sự phát triển của máy chạy bộ đa năng dành riêng cho con người tập. Tác dụng của nó đối với thú cưng trong nhà chính là tăng sự nhanh nhẹ, giảm thừa cân, mắc bệnh thừa chất và tăng đề kháng tổng thể.

máy chạy bộ cho thú cưng

máy chạy bộ chuyên dụng cho thú cưng

Dù cho dòng máy tập này chưa được biết nhiều ở Việt Nam. Nhưng theo như nghiên cứu của các chuyên gia thì chỉ cần trong một thời gian ngắn nữa thôi thì dòng máy tập này sẽ trở thành 1 xu hướng, 1 bước đột phá trong thị trường dụng cụ thể thao trong tương lai. Và đàn dần xóa bỏ sự ngăn cách giữa chăm sóc sức khỏe vật nuôi và chăm sóc sức khỏe con người ngay tại nhà. Đồng nghĩa với thị trường bán các máy tập thể dục phát triển hơn.

Đặc điểm chung của máy chạy bộ cho thú cưng trong nhà

Nhìn tổng thể thì những chiếc máy tập chạy bộ điện dành cho vật nuôi trong nhà có thiết kế các bộ phận cũng tương đương ới những bộ phận của máy chạy bộ dành cho người tập. Chúng chỉ khác nhau ở thiết kế kích thước máy tập và bộ phận bảng điều khiển ở máy chạy bộ cho người. Thiết kế của máy dành cho vật nuôi trong nhà cũng hoạt động nhờ điện. Điện  năng làm cho bộ phận băng chạy của máy hoạt động. Kích thước máy nhỏ hơn vì trọng lượng  đối tượng sử dụng máy tập nhỏ, vì thế mà chúng có thiết kế đặc thù của 1 chiếc máy tập cho thú cưng.

máy chạy bộ cho thú cưng tại nhà

Máy chạy bộ cho thú cưng tại nhà 

Vẫn là bộ phận băng chạy: Vẫn có tính năng thay đổi độ dốc, vẫn có tính năng thay đổi tăng tốc độ và giảm tốc độ của băng chạy . Nhưng tất nhiên là băng chạy của máy chạy bộ tại nhà dành cho thú cưng này thiết kế phải thật đơn giản và chống trơn là tuyệt đối rồi. Có 1 vài máy còn có thiết kế băng chạy trên 1 bát nước sâu lòng để cho thú cưng uống khi chúng thấy khát.

Vẫn là bộ phận khung máy chạy: Nhưng khung máy của máy tập này so với tổng thể của chúng thì cao và bao quát máy hơn rất nhiều. Có máy tập có bộ phận khung máy như 1 chiếc lồng bao xung quanh. Vừa hạn chế thú cưng của bạn nhảy ra khi tập trên máy, vừa để đảm bảo an toàn nhất cho chúng trong khi tập.

máy chạy bộ tại nhà cho thú cưng

Chiếc máy chạy bộ mang đến hiệu quả tốt nhất về sức khỏe cho thú cưng của bạn

Vẫn là bộ phận động cơ: Nhưng để so với động cơ của máy chạybộ dành cho thú cưng thì thiết kế động cơ nhỏ hơn nhiều so với máy chạy bộ dành riêng cho người tập. Nhưng điều đảm bảo rằng động cơ của những chiếc máy tập cho vật nuôi trong nhà như vậy vẫn là động cơ êm ái, không phát ra tiếng ồn và không và tuổi thọ tập của chúng cũng rất dài.

Khác về cách sử dụng: Với thú cưng của bạn khi mà tập luyện được trên máy tập riêng của chúng trong nhà thì đảm bảo rằng phải có chủ nhân của nó dẫn dắt hoặc tập 1 mình phải có điểm chốt cho vật nuôi hướng tới. Có thể là để 1 đĩa thức ăn củ chúng phía trên của băng chạy máy tập chạy bộ để khi vật nuôi đó muốn đến đĩa thức ăn thì chúng phải bước trên thảm chạy đang hoạt động. Điều này khá là tốt và thú vị cho thú cưng nhà bạn đó.

 >>>Bài viết tham khảo: Kiểu dáng khỏe khoắn của máy chạy bộ điện đa năng

Nguồn duy nhất tại: https://thethaotaiphat.com.vn


Các bài viết khác