Tin tức - sự kiện

Máy chạy bộ điện giá rẻ dưới 10 triệu loại nào tốt cho gia đình?

Ngày viết : 2015-09-28 13:30:13 - Lượt xem : 1341

Máy chạy bộ điện giá rẻ dưới 10 triệu loại nào tốt cho gia đình?

Đang sở hữu trong tay khoảng 10 triệu đồng và bạn đang có nhu cầu muốn mua 1 chiếc máy chạy bộ điện giá rẻ tốt nhưng lại không biết có đủ tiền hay không ? Và bạn muốn chiếc máy giá dưới 10 triệu mà đồng thời nó có thể sử dụng cho mọi thành viên trong gia đình của bạn để nhằm nâng cao sức khỏe, thể lực và cải thiện vóc dáng.

Tại sao với 10 triệu bạn lại muốn chọn mua máy chạy bộ điện mà không thay vì chọn máy tập cơ bụng, xe đạp tập thể dục trung bình chỉ với mức giá có từ hơn triệu đến vài triệu cho gia đình ? Thật đơn giản vì những bài tập trên máy chạy bộ điện gia đình này có tác dụng rất lớn cho  người  tập nó về việc làm tăng sức khỏe và giải tỏa căng thẳng mệt mỏi.

Và hiện nay có khá nhiều các dòng máy chạy bộ điện giá rẻ tốt trên thị trường bạn nên mua do nhiều nhà sản xuất như Ustyle, Tech Fitness, Mofit, Reebok,.. đều là những thương hiệu bạn nên sử dụng sản phẩm này để có hiệu quả tối ưu nhất.

Bạn nên xem:

Máy chạy bộ Tech Fitness TF-06AS New

 

máy chạy bộ điện giá rẻ Tech Fitness Tf-06As

Máy chạy bộ điện giá rẻ Tech Fitness TF-06AS

 

Chỉ với 9 900 000 VNĐ khá rẻ nhưng chiếc máy tập này có động cơ khỏe và các bài tập đachức năng hiệu quả giúp hiệu quả cho toàn bộ cơ thể.

Máy chạy bộ điện đa năng Tech Fitness TF-05AS

máy chạy bộ điện giá rẻ

Máy chạy bộ điện đa năng Tech Fitness TF-05AS

Trong khi giá bán của máy chạy bộ điện đa năng Tech Fitness TF-05AS chỉ với 9 900 000 đồng.

Là chiếc máy chạy bộ nên sử dụng nhất tại nhà cho gia đình bạn. Bởi lẽ mặc dù chiếc máy chạy bộ điện đa năng Tech Fitness TF-05AS này là dòng máy chạy bộ điện giá rẻ nhưng mà nhờ vào thiết kế hoàn hảo và các bài tập đa năng mà nó có thể có lợi ích mang đến cho người tập tương đương với 1 chiếc máy chạy bộ điện cao cấp tại các phòng tập hiện nay.

Máy chạy bộ điện đa năng DL-2451

Giá bán: 8 500 000 đồng

Đây là sản phẩm máy chạy bộ tại nhà của hãng Động Lực . 1 sản phẩm mang tính đa năng nhưng nhưng chiếc máy tập này có động cơ thấp hơn 2 chiếc máy chạy bộ điện giá rẻ trên. Dù vậy nhưng mà việc tập nó hàng ngày tại nhà cho gia đình chiếc máy chạy bộ điện đa năng DL-2451 này cũng rất tốt cho 1 sức khỏe của gia đình đấy.

Máy chạy bộ điện đa năng MHT-400

máy chạy bộ điện đa năng MHT-400

Máy chạy bộ điện đa năng MHT-400/

Giá bán tại Thể Thao Tài Phát: 9 500 000 đồng

Đây là 1 sản phẩm của dòng máy chạy bộ điện giá rẻ của hãng Mofit. 1 trong những thương hiệu sản xuất máy tập thể dục tại nhà hàng đầu. Trong đó thì máy chạy bộ điện giá rẻ được coi là thế mạnh của dòng thương hiệu Mofit này.

Tóm lại, với mức giá khoảng dưới 10 triệu đồng thì bạn và gia đình có thể tha hồ chọn 1 trong 4 chiếc máy chạy bộ điện giá rẻ mà chất lượng lại tốt nhất ở trên đền được bán tại các hệ thống của hàng Thể Thao Tài Phát trên toàn quốc.


Các bài viết khác