Hà Nội: 0947 616 888 - TP. Hồ Chí Minh: 0949 243 999 - Đà Nẵng: 0945 585 888

Tin tức - sự kiện

Máy chạy bộ điện giải pháp số 1 trong ngăn ngừa ung thu vú

Ngày viết : 2015-10-05 06:33:31 - Lượt xem : 1012

Vì sao đi bộ và chạy bộ có thể giảm 25 % nguy cơ bệnh ung thư vú

Máy chạy bộ điện là 1dụng cụ tập thể dục thể thao tại nhà hiệu quả cho cơ thể con người, Và chạy bộ cũng như là đi bộ trên máy chạy bộ điện là phương pháp tối ưu trong việc giảm đi 25% nguy cơ mắc bệnh ung thư vú và được công nhận bằng 1 đề tài nghiên cứu của các chuyên gia đến từ Mỹ.

Theo như kết quả nghiên cứu thì công trình nghiên cứu trên 73000 phụ nữ ở độ tuổi mãn kinh và đi bộ hàng ngày với vận tốc khoảng 7km /giờ. Dựa trên nguyên lý rằng chạy bộ và đi bộ sẽ làm cho hóc môn trong cơ thể, nhất là hóc môn sinh lý được duy trì ở 1 mức nhất định và phù hợp với cơ thể. Trong khi quá trình chuyển hóa gluco sẽ được cải thiện hơn. Vì thế mà nguy cơ mắc các bệnh về ung thư vú, tim mạch cũng như tiểu đường không còn nữa.

máy chạy bộ điện ngăn ngừa nguy cơ mắc ung thư vù

Máy chạy bộ điện ngăn ngừa nguy cơ mắc ung thư vú.

Và kết quả của nghiên cứu cũng chỉ ra rằng các chị em phụ nữ muốn phòng ngừ và ngăn ngừa bệnh ung thư thì nên tập đi bộ hoặc chạy bộ tối thiểu là nửa giờ mỗi ngày trên máy chạy bộ điện gia đình. Còn riêng đối với những người tập là đối tượng phụ nữ ở tuổi mãn kinh thì chạy bộ và đi bộ trên máy chạy bộ tại nhà có tác dụng trong việc giảm thiểu tối đa các hiện tượng cũng như kéo dài thời gian trước của các bệnh mãn kinh như ra mồ hôi, mệt mỏi và căng thẳng và thay dổi tâm sinh lý.

Máy chạy bộ điện giảm mắc nguy cơ bệnh ung thư vú

Theo như số liệu thông kê của sở Tài Nguyên tại Hà Nội thì những nguyên nhân gây ra bệnh nguy hiểm này chính là do ô nhiễm môi trường, các chất, thực phẩm chứa nhiều chất gây hại đến cho sức khỏe.

chạy bộ trên máy chạy bộ điển giảm 25 % ung thư vú ở phụ nữ

Chạy bộ trên máy chạy bộ điển giảm 25 % ung thư vú ở phụ nữ.

Vì vậy mà khoảng 85 % số điểm vượt qua quy chuẩn cho phép, trong việc  chữa trị căn bệnh này hoàn toàn khó khăn và chưa chữa dứt điểm được căn bệnh này. Vì thế mà việc ngăn ngừa căn bệnh này là hoàn toàn cấp thiết và cách an toàn và hiệu quả nhất là trên máy chạy bộ điện gia đình.

Mỗi ngày chỉ cần đi bộ nhanh hơn với tốc độ đi bình thường hoặc chạy bộ chậm và làm việc chân tay đều đặn thì hiệu quả trong rèn luyện sức khỏe cũng như ngăn ngừa các bệnh về ung thư vú lên đến 25%. Chỉ đơn giản là 30 phút đến 60 phút thì những hoạt động mà bàn tập trên máy chạy bộ điện đa năng tại nhà sẽ tiết ra mồ hôi 1 cách tối đa nhất. Cùng với đó là sự thoải mái hơn trong tinh thần và 1 sức khỏe được cải thiện tối thiểu nhờ sức đề kháng tăng cao hơn. Và ngoài máy chạy bộ điện tại nhà thì bạn có thể sử dụng 1 số loại máy tập khác cũng có tác dụng giúp đẩy lùi và phòng ngừa nguy cơ mắc các bệnh về ung thu vú tại cửa hàng Thể Thao Tài Phát. 

Nguồn duy nhất tại: https://thethaotaiphat.com.vn/


Các bài viết khác