Hà Nội: 0947 616 888 - TP. Hồ Chí Minh: 0949 243 999 - Đà Nẵng: 0945 585 888

Tin tức - sự kiện

Máy chạy bộ điện gồm những chức năng cơ bản nào?

Ngày viết : 2015-09-30 09:21:02 - Lượt xem : 1032

Tìm hiểu chức năng của máy chạy bộ điện

Bạn đang tìm hiểu về sản phẩm máy chạy bộ điện nào? Bạn muốn biết các tính năng chung của các dòng máy chạy bộ điện gia đình này? Tài Phát Sport sẽ giúp bạn bước đầu làm quen với dòng máy tập thể dục tại nhà này để có thể nhanh chóng bắt đầu bài tập luyên của mình.

Cấu tạo chức năng máy chạy bộ điện

Hình ảnh máy chạy bộ điện.

 

Hiện nay, với sự cải tiến của khoa học kỹ thuật, máy tập chạy bộ điện là dụng cụ tập thể dục được nhiều gia đình ưa chuộng và sử dụng tập luyện tại nhà nhiều nhất. Vừa tiết kiệm thời gian ra ngoài lại có thể chủ động với các bài thể dục của mình. Cơ chế hoạt động đơn giản thông qua nút nguồn sau khi đã được cắm điện và tiếp nhận và xử lý dữ liệu điều khiển từ các phím đơn giản trên bảng điều khiển.

Không tiêu tốn nhiều điện năng vì vậy mà các thành viên trong gia đình có thể phân chia lịch tập luyện phù hợp cho mọi người. Với dòng máy chạy bộ đơn năng thì bạn có thể điều chỉnh tốc độ và độ dốc tùy từng model và bạn sẽ có những bài chạy bộ và đi bộ khác nhau.

Tính năng máy tập

Riêng đối với máy chạy bộ đa năng ngoài những bài tập cơ bản thì bạn có thể tập massage, xoay eo và gập cơ bụng đối với nhiều model của Tech Fitness bạn sẽ được thêm một đôi tạ tay để tập yoga hoặc các bài tập pilates khác.

  • Điều chỉnh tốc độ tùy theo giới hạn từng model
  • Điều chỉnh độ dốc giới hạn 15%
  • Nghe nhạc MP3 trong khi tập luyện
  • Kiểm soát bài tập và đo nhịp tim
  • Có bài tập sẵn trên máy để các bạn tập luyện.
  • Gấp gọn máy và di chuyển máy nhờ hệ thống bánh xe
  • Khóa an toàn dừng máy ngay lập tức.
  • Nghe radio và kết nối điện thoại thông mình, Ipad (nếu có).

Cấu tạo bảng điều khiển

Tính năng của bảng điều khiển.

Sử dụng tại các phòng tập gym bạn sẽ bắt gặp nhưng dòng máy tập có động cơ lớn vì số lượng người tập lớn và đòi hỏi khả năng chịu tải của máy chạy bộ điện cũng phải lớn. Và chắc chắn một điều rằng đó đều là những dòng máy tập đơn năng. Vì sao không phải là đa năng?

Tại các phòng tập có nhiều những bộ dụng cụ tập khác nhau, hơn nữa những dòng máy chạy bộ điện đa năng thường có động cơ và khả năng chịu tải không lớn, chỉ thích hợp với tập gia đình. Sử dụng máy chạy bộ điện không chỉ giúp các bạn có được sức khỏe tốt mà đây cũng là dụng cụ giảm cân thích hợp nhất cho mọi người.

Trước khi bạn chắc chắn đã làm quen với các tính năng của máy chạy bộ điện gia đình và biết cách điều chỉnh chúng thì đừng mạo hiểm tập luyện ngay khi bạn đưa máy về nhà.


Các bài viết khác