Hà Nội: 0947 616 888 - TP. Hồ Chí Minh: 0949 243 999 - Đà Nẵng: 0945 585 888

-23%

Máy chạy bộ Tech Fitness TF-05AS Đơn Năng

Model: TF-05AS | Thương hiệu: TECH FITNESS |Còn hàng


8.900.000
11.500.000 đ
Tiết kiệm : 2.600.000 đ (23%)
Khuyến mại
  • Áo mưa một đầu chất dày dặn in logo Tài Phát Sport
Cam kết khi bán hàng

1. Máy chạy bộ đơn năng Tech Fitness TF-05AS

Thể dục tập luyện tại nhà hiệu quả bằng dòng máy chạy bộ điện đơn năng Tech Fitness TF-05AS bạn có thể chủ động hơn trong việc tập luyện hàng ngày và điều chỉnh các thông số bài tập tùy ý. Tuy rằng là máy chạy bộ đơn năng nhưng động cơ 2.5HP phù hợp hơn sử dụng tại gia đình.

Hình ảnh máy chạy bộ đơn năng TF-05AS.

Hình ảnh máy chạy bộ đơn năng Tech Fitness TF- 05AS.

Kích thước băng tải máy chạy bộ TF-05AS rộng thoải mái.

Kích thước băng tải máy chạy bộ TF-05AS rộng thoải mái. 

Không có thêm bất cứ chức năng tập luyện thêm nào khác như TF-05AS, thế nhưng TF-05AS đơn năng vẫn được trang bị một bộ khung thép dày và chịu lực rất tốt. Hộp động cơ bền, các chi tiết ghép nối chắc chắn mang lại cảm giác tập ổn định và hiệu quả nhất. Với động cơ 2.5HP và diện tích băng chạy cũng khá rộng, vì vậy mà giới hạn trọng lượng người tập lên tới 120kg. Sử dụng máy chạy bộ đơn năng có thể tập luyện hàng ngày chạy bộ và đi bộ nhanh trên các con đường dốc tự nhiên. Điều chỉnh các thông số độ dốc và tốc độ phù hợp bạn có thể có thư viện các bài tập phù hợp cho những mục đích thể dục khác nhau của mỗi người với dòng máy chạy bộ điện gia đình này.

Màn hình điều khiển giúp điều chỉnh chương trình tập luyện phù hợp. 

Hệ thống giảm chấn giúp tập luyện an toàn, bảo vệ xương khớp.

Tập luyện an toàn cùng máy chạy bộ TF-05AS đơn năng nhờ động cơ mạnh mẽ, hệ thống giảm chấn hiện đại.

Có thể nói, máy chạy bộ điện như model TF-05AS Đơn Năng mang lại sự an toàn và thoải mái cho người tập luyện. Nhờ vào hệ thống giảm chấn và hấp thụ xóc vì vậy mà những áp lực tác động đến các khớp gối, bàn chân, xương cột sống, bả vai hay vùng cổ và gáy cũng được giảm đi rất nhiều. Việc rèn luyện thể dục cho người già cũng được giải quyết chỉ bằng một chiếc máy chạy bộ điện đơn năng TF-05AS Đơn Năng. Đây cũng là ưu điểm nổi bật trên mọi model thương hiệu Tech Fitness.

Thư giãn để có những bài tập thể dục tự nhiên nhất.

Để đảm bảo cho quá trình thể dục được tự nhiên và thư giãn, giải trí cũng là một yếu tố nhỏ nhưng góp phần làm nên thành công của các bài tập của máy chạy bộ. Bạn có thể lựa chọn kê mắt trước TV hoặc giải trí trên chính chiếc máy chạy bộ TF-05AS đơn năng này bằng cách nghe nhạc trog khi tập luyện.

Máy chạy bộ TF-05AS với hệ thống tra dầu được cải tiến.

Máy chạy bộ TF-05AS với hệ thống tra dầu được cải tiến.

Trong khi tập luyện không kể là máy chạy bộ hay bất cứ hình thức thể dục nào, yếu tố tự nhiên và thoải mái thả lỏng cơ thể vẫn ảnh hưởng rất nhiều đến hiệu quả tập luyện, vì vậy các bạn hết sức chú ý, nhất là với máy chạy bộ điện, khi không quen tập luyện có thể lựa chọn giảm tốc độ để có được bài tập nhẹ nhàng nhất gọi là làm quen với máy chạy. Tech Fitness TF-05AS Đơn Năng có giới hạn tốc độ nhỏ nhất là 0.8km/h vì vậy các bạn có thể tùy ý điều chỉnh. Sau khi đã quen và không còn cảm giác căng thẳng khi đứng trên máy tập vậy hãy tăng dần thêm tốc độ và độ dốc mang tính chất thay đổi bài tập luyện.

Giao hàng trên toàn quốc

Giao hàng trên toàn quốc.

Không chỉ Tech Fitness TF-05AS Đơn Năng mà còn rất nhiều những model Tech Fitness - dòng máy chạy bộ điện hiệu quả đểu được phân phối chính hãng và duy nhất tại cửa hàng thể thao Tài Phát, đảm bảo giá tốt nhất. Gọi ngay hotline: 0947.616.888 để được tư vấn và đặt hàng nhanh nhất.

>> Xem thêm: Máy chạy bộ Tech Fitness TF-19AS Đơn Năng  


TAGS: