Sản phẩm bán chạy

Tin tức - sự kiện

Máy chạy bộ điện tốt chỉ với 10 – 15 triệu

Ngày viết : 2016-02-27 06:33:35 - Lượt xem : 1632

Máy chạy bộ điện tốt nhất, chất lượng mà chỉ tầm 10 -15 triệu liệu có khó tìm? Không chỉ bạn đâu mà rất nhiều người khi có ý định mua máy chạy bộ lần đầu đều có suy nghĩ như vậy. Thể thao Tài Phát xin chia sẻ một số kinh nghiệm giúp bạn lựa chọn sản phẩm tốt và phù hợp với ngân sách của mình nhé.

 

Máy chạy bộ điện tốt nhất từ 10 - 15 triệu có khó tìm?

 

Máy chạy bộ điện TF 19 AS 

Với kinh phí đầu tư từ 10 – 15 triệu, bạn hoàn toàn có thể mua được một máy tập chạy bộ chất lượng, phục vụ tốt nhu cầu tập thể thao ngay tại nhà, vì:

 

+ Nhu cầu dành cho tập luyện mỗi ngày của gia đình bạn chỉ tầm khoảng thời gian tối đa là 2 – 4 giờ một ngày, vậy chỉ cần máy có công suất từ 1.75 đến 2.5 Hp là khá tốt.

 

+ Để tìm được chiếc máy tập chạy bộ phù hợp, bạn nên quan tâm tới một số yếu tố như: Kích thước của máy có phù hợp với không gian nhà mình không? Diện tích thảm chạy có đủ rộng, khung sườn có đủ chắc chắn, vận hành êm ái, hay độ rung và ồn trong khi chạy.

 

Các bộ phận của máy chạy bộ điện MHT-2420M

 

 

+ Mục đích tập thể dục tại nhà của bạn là gì? Cải thiện sức khỏe, giảm cân, đốt cháy calo thừa…? Bạn chỉ cần lựa chọn loại máy chạy bộ điện có tốc độ tối đa là 12 – 14km/h, độ dốc có thể nâng tự động lến 8 – 10% là đủ phục vụ cho nhu cầu đa dạng hóa các bài tập của bạn.

 

Với 10 - 15 triệu bạn nên mua máy chạy bộ nào?

 

Bạn không nhất thiết phải mua một chiếc máy tập có âm thanh hoành tráng, công suất lớn, bạn chỉ cần chọn cho mình một chiếc máy có hỗ trợ jack cắm Mp3 cho phép bạn nghe nhạc trong khi tập, các chương trình tập luyện được cài đặt sẵn cùng các tính năng theo dõi các thông số, nhịp tim, lượng calo trong quá trình tập. Một chiếc máy tập chạy bộ điện thông thường có thể đáp ứng các yếu tố này.

 

Máy chạy bộ điện TF 07 AS new

 

Không cần tìm ở đâu xa, bạn có thể tham khảo một số sản phẩm máy chạy bộ điện tốt nhất có mức giá 10 – 15 triệu tại Thể thao Tài Phát, được bán chạy nhất trong năm 2015 và nhận được rất nhiều phản hồi tốt từ phía người dùng như: Tech Fitness TF-05AS,  TF 07 AS new, TF-19AS, VK-616, MHT-2420M,...

 

Từ khóa tìm kiếm nhiều nhất:

  • máy chạy bộ nào tốt
  • máy chạy bộ điện hãng nào tốt
  • máy chạy bộ điện loại nào tốt
  • máy chạy bộ điện của hãng nào tốt
  • máy tập chạy bộ điện loại nào tốt
  • máy tập chạy bộ điện của hãng nào tốt
  • máy chạy bộ điện hãng nào tốt nhất
  • máy chạy bộ điện nào tốt nhất
  • máy tập chạy bộ điện nào tốt

 

 


Các bài viết khác