Hà Nội: 0947 616 888 - TP. Hồ Chí Minh: 0949 243 999 - Đà Nẵng: 0945 585 888

Tin tức - sự kiện

Máy chạy bộ điện tốt nhất cho gia đình bạn

Ngày viết : 24-02-2016, 10:03 am - Lượt xem : 2219

Máy chạy bộ điện tốt nhất sẽ mang lại nhiều lợi ích cho bạn nhất. Chạy bộ là môn thể thao tương đối đơn giản giúp bạn có vóc dáng thon gọn và duy trì một sức khỏe dẻo dai. Tuy nhiên, rất nhiều người bận rộn với cong việc không có không gian để tập luyện. Đừng lo, thay vì phải chạy ngoài đường bụi bặm, bạn chỉ cần luyện tập ngay tại nhà mình với chiếc máy chạy bộ Tech Fitness TF-05AS.

Máy chạy bộ điện tốt nhất sẽ mang lại nhiều lợi ích cho bạn nhất

Tại sao nên chọn máy chạy bộ Tech Fitness TF-05AS?

TF-05AS là sản phẩm hỗ trợ tập luyện tuyệt vời nhất cho việc giảm cân, giảm vòng eo, làm cải thiện và giúp nâng cao sức khỏe cho con người.

Với một màu sắc rất riêng, chiếc máy chạy bộ điện gia đình TF-05AS không thể lẫn với một chiếc máy tập nào. Chỉ đơn giản bằng các chức năng gập hay mát xa cơ bụng, chiếc máy tuyệt vời này chắc chắn sẽ giúp bạn thoải mái tập luyện.

Máy tập TF 05 AS được ứng dụng công nghệ giảm sóc tốt, cùng với băng tải rộng, tạo nên cảm giác thoải mái cho người tập. Hơn nữa, các thông số về tốc độ, độ dốc bàn chạy, thời gian chạy, lượng calo tiêu thụ, nhịp tim,.. được hiển thị đầy đủ trên màn hình LCD cho bạn theo dõi sức khoẻ cũng như để lên một kế hoạch tập tốt nhất.

Thông số kĩ thuật máy chạy bộ TF 05 AS

Giao diện phím bấm điều khiển may chay bo đơn giản, hiện đại cho phép bạn chọn nhanh về tốc độ, độ dốc bàn chạy và thao tác thoải mái kể ngay cả khi đang chạy với tốc độ cao. Sau khi sử dụng, bạn hoàn toàn có thể gấp máy lại cho gọn giúp tiết kiệm không gian cho nhà của mình.

Địa chỉ bán máy chạy bộ Tech Fitness TF-05AS uy tín

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều nơi bán máy chạy bộ nhưng không phải ở đâu cũng đảm bảo vì phần lớn máy chạy bộ ở nước ta được nhập từ Trung Quốc, bạn cần có hiểu biết để tìm cho mình chiếc máy chạy bộ chính hãng.

Máy chạy bộ TF 05 AS phù hợp với mọi đối tượng

 

Để tìm mua cho mình chiếc máy chạy bộ điện chất lượng, bạn có thể tìm đến địa chỉ số 3 ngõ 45 Nguyên Hồng. Đây chính là nơi công ty cổ phần thể thao Tài Phát toạ lạc. Tài Phát hiện là đơn vị chuyên cung cấp các sản phẩm máy tập thể dục uy tín, chất lượng, giá rẻ nhất toàn quốc.

Cách làm việc chuyên nghiệp, thái độ phục vụ khách hàng ân cần, tư vấn kỹ lưỡng chính là phương châm phục vụ của đội ngũ nhân viên tại Tài Phát. Đến với Tài Phát, bạn hoàn toàn yên tâm lựa chọn chiếc máy chạy bộ tốt nhất cho mình đấy.


Các bài viết khác