Hà Nội: 0947 616 888 - TP. Hồ Chí Minh: 0949 243 999 - Đà Nẵng: 0945 585 888

Tin tức - sự kiện

Máy chạy bộ điện và lợi ích tuyệt vời

Ngày viết : 2015-11-30 11:05:25 - Lượt xem : 568

Máy chạy bộ điện là một thiết bị hỗ trợ luyện tập bằng động cơ. Động cơ chuyển di chuyển kéo theo băng vận chuyển máy di chuyển. Bạn có thể tập dựa theo bài chạy đã được thiết lập sẵn hoặc chạy bộ ở bất cứ tốc độ nào mà bạn cảm thấy thoải mái. Và những lợi ích mà nó mang lại thì không phải là ít.

 

 

Máy chạy bộ giúp giảm cân hiệu quả

 

Máy tập chạy bộ giúp ích rất nhiều cho việc đốt cháy calo, do vậy nếu bạn đang tìm cách giảm cân an toàn mà hiệu quả thì hãy cho máy tập thể dục chạy bộ này vào lề thói tập thể dục của bạn. Theo các nhà nghiên cứu đã chứng minh thì bạn có thể đốt cháy khoảng 100 calo trong mỗi dặm mà bạn chạy. Không chỉ giúp bạn đốt cháy nhiều calo trong khi chạy mà máy tập chạy bộ sẽ giữ cho tinh thần bạn sảng khoái sau khi tập luyện.

 

 

Ích lợi tuyệt vời về sức khỏe

 

Theo một bài báo từ The Primary Care Companion của tạp chí Clinical Psychiatry. “Với 30 phút mỗi ngày, ba càng ngày càng tuần trên may chay bo sẽ giúp cải giấc ngủ, sức chịu đựng tốt hơn, tăng ham muốn tình dục, tăng năng lượng và giúp làm giảm nồng độ cholesterol”. Để đạt được những ích lợi này, bạn cần có tốc độ đi bộ nhanh trên máy tập. Và đừng lo lắng nếu bạn chẳng thể làm 30 phút tất cả các việc cùng một lúc, 10 phút tập trong một ngày đã cho thấy có những ích lợi gần bằng như một người luyện tập liên tục.

 

 

Khi bạn chạy trên máy tập thể dục này, lực tác dụng cốt tử lên mông và bắp chân, cơ bụng và cột sống của bạn. Hãy chú ý rằng luyện tập với máy tập chạy bộ ở cường độ cao có thể dẫn đến sự khó chịu tới khớp xương của bạn. Nếu chẳng may bạn có vấn đề với đầu gối hoặc mắt cá chân thì khi việc chạy có thể làm bạn thấy đau.

 

Có thể bạn quan tâm: Sử dụng máy chạy bộ như nào để đạt hiệu quả cao nhất?

 


Các bài viết khác