Sản phẩm bán chạy

Tin tức - sự kiện

Máy chạy bộ dụng cụ tập thể thao lý tưởng cho mùa đông

Ngày viết : 2014-11-04 05:45:45 - Lượt xem : 1289

Mùa đông trời lạnh khiến các bạn lười vận động, lười tập thể dục. Đây là lý do chính khiến bạn tăng cân đột ngột vào mùa đông, vì chế độ ăn uống của bạn không thay đổi nhưng lại ít vận động hơn vào mùa hè và mồ hôi không được toát ra. Bạn đang lo lắng, bạn tìm cách khắc phục và giải quyết nó như thế nào? Bạn đang cố gắng tìm kiếm một dụng cụ tập thể dục thể thao tại nhà vào mùa đông này. Máy chạy bộ tại nhà là một dụng cụ tập thể dục thể thao tại nhà hiệu quả nhất cho bạn vào mùa đông này. Tại sao vậy?

 

Mua máy tập thể dục thể thao nào cho mùa đông

 

  • Máy chạy bộ có thể giúp bạn luyện tập mọi lúc ngay trong không gian ngôi nhà của bạn. Mùa hè bạn có thể thức dậy vào lúc sáng sớm để thể dục ngoài trời như đi bộ, cầu lông hay chạy bộ quanh công viên gần nhà nhưng đến mùa đông những điều đó trở nên thật khó khăn đối với bạn. Nhưng với chiếc máy chạy bộ được đặt trong nhà thì bạn hoàn toàn duy trì được những bài tập thể dục mà chẳng cần quan tâm thời tiết hay thời gian luyện tập. Vì bạn có thể tập với chiếc máy chạy bộ ngay tại ngôi nhà của mình.
  • Máy chạy bộ đa năng giúp bạn tập luyện đa chức năng với tất cả các bài tập thể dục. Các bài tập thể dục được tích hợp sẵn trên máy chạy bộ hoặc bạn có thể bật video khác mà bạn muốn. Ngoài ra máy chạy bộ còn hỗ trợ các chức năng phụ khác như: nghe nhạc, hỗ trợ thẻ cắm USB kết nối IPHONE, IPAD... không tạo cảm giác nhàm chán dành cho bạn.
  • Máy tập chạy bộ ngoài các chức năng như đi bộ , chạy bộ còn giúp bạn tập cơ bụng, chức năng massage... làm đa dạng các bài tập dành cho bạn chẳng khác gì khi bạn đến phòng tập thậm chí còn thích hơn.
  • Tập luyện thường xuyên với máy tập chạy bộ bạn có thể giảm nguy cơ mắc các bệnh Stress, căng thẳng, tăng cường trí nhớ.

Câu hỏi đặt ra là nhiều sản phẩm về máy chạy bộ như vậy thì nên chọn mua loại máy chạy bộ nào về mùa đông?

Hiện nay có hàng nghìn sản phẩm về máy chạy bộ, có rất nhiều loại máy chạy bộ khác nhau như: máy chạy bộ đa năng, máy chạy bộ đơn năng, máy chạy bộ điện, máy chạy bộ cơ, máy chạy bộ trên không...Tất cả các loại máy chạy bộ ở trên đều nhằm đáp ứng nhu cầu tập luyện thể dục của tât cả mọi người. Việc lựa chọn cho mình một sản phẩm máy chạy bộ vừa đẹp, bền, giá rẻ, phù hợp với nhu cầu tập luyện lại là một vấn đề không hề đơn giản. Thể thao Tài Phát xin tư vấn giúp bạn một số dòng sản phẩm máy chạy bộ đang hot nhất và được nhiều người tiêu dùng bình chọn nhất trong thời gian gần đây.

 

1. Máy chạy bộ đa năng YK 02241C - 1 giá tại Tài Phát chỉ có 9.900.000 VNĐ

Máy chạy bộ điên đa năng YK -02241C- 1

 

Máy chạy bộ điện đa năng YK - 02241C- 1

 

 

Tính năng vượt trội của máy chạy  bộ đa năng  YK 02241C- 1 là sản phẩm đa chức năng ngoài đi bộ và chạy bộ còn có các chức năng như nghe nhạc, tập bụng, massage giúp bạn tập luyện hiệu quả và không gây nhàm chán.

Với thiết kế chắc chắn, bền đẹp, bạn hãy yên tâm về chất lượng của sản phẩm.

 

Tính năng gấp gọn sau khi tập luyện

 

Tính năng gấp gọn sau khi tập luyện máy chạy bộ đa năng YK - 02241C - 1

 

2. Máy chạy bộ đa năng TF - 17AS - giá 17.500.000


Tính năng của máy tập chạy bộ điện đa năng là máy chạy bộ đa năng giúp bạn tập luyện các cơ đùi, cơ chân, rèn luyện thể lực.

Bảng điều khiển tích hợp quạt gió, loa, cổng MP3, USB, lỗ cắm headphone. 

 

Máy chạy bộ đa năng TF - 17

Hình ảnh máy chạy bộ đa năng TF - 17AS

 

Điều chỉnh tốc độ tay cầm

Máy chạy bộ TF - 17AS có bàn chạy giảm chấn động với công nghệ mới giúp bạn tạo cảm giác êm ái khi tập luyện.

Để biết thêm thông tin chi tiết về các loại máy chạy bộ các bạn có thể truy cập vào https://thethaotaiphat.com.vn/may-chay-bo/c70.html hoặc đến địa chỉ:

 

CÔNG TY CỔ PHẦN THÊ THAO TÀI PHÁT 

Địa chỉ: Số 3 - Ngõ 45 - Nguyên Hồng  - Đống Đa - Hà Nội 

Điện thoại: 0466 848 999 - HOTLINE: 0947 616 888


Các bài viết khác