Hà Nội: 0947 616 888 - TP. Hồ Chí Minh: 0949 243 999 - Đà Nẵng: 0945 585 888

Tin tức - sự kiện

Máy chạy bộ - máy tập thể dục tại nhà tuyệt vời nhất

Ngày viết : 2015-12-03 10:14:23 - Lượt xem : 1015

Máy chạy bộ bảo vệ sức khoẻ vàng cho bạn

 

Ai cũng biết rằng sức khỏe là tài sản vô cùng quý giá mà tạo hóa ban tặng cho mỗi người. Nhưng tình trạng ô nhiễm môi trường khiến mọi người lo lắng đến sức khoẻ và các căn bệnh đáng sợ. Tài Phát xin giới thiệu tới bạn một máy tập thể dục hiệu quả mà bạn có thể dễ dàng tập tại nhà đó chính là máy tập chạy bộ.

 

 

Thiết kế mạnh mẽ,  thổi ý chí chạy bộ tích cực và sức mạnh cho người tập hăng say, không biết mệt mỏi với máy tập thể dục chạy bộ,  đem lại những giây phút luyện tập cực đã và sảng khoái cho mọi đối tượng người tập.

 

>> Xem thêm: Những chức năng của máy chạy bộ điện

 

Kết hợp nhuần nhuyễn các bài tập thông minh đã được cài đặt sẵn trên chiếc máy chạy bộ điện đa năng, người tập có thể dễ dàng thao tác bằng phím điều khiển được hiển thị trên màn hình LCD của may chay bo. Thật tiện lợi phải không nào? Bạn chỉ cần điều chỉnh bằng các phím trên màn hình hiển thị, kết hợp với việc vận động của các bộ phận, điều này không chỉ đánh tan các tế bào mỡ khó tiêu diệt và giúp làm săn chắc các cơ bắp ở  đùi, bắp chân, tay, vai, cổ, cho vòng eo thon thả, bụng phẳng lì một cách nhanh chóng, mà còn kích thích sản sinh ra hoocmon có lợi cho tinh thần, giúp tăng cường trí nhớ , làm chậm quá trình lão hóa đồng thời đóng vai trò cải thiện tuần hoàn máu tốt hơn.

 

 

Máy chạy bộ- giải pháp giảm cân, phòng bệnh hiệu quả

 

Chỉ cần 20 phút chạy bộ, đi bộ mỗi ngày trên máy chạy bộ điện được xem là giải pháp tốt nhất giúp hệ thống các xương khớp của bạn hoạt động linh hoạt hơn, bảo vệ tim mạch, tăng cường quá trình trao đổi chất và đảm bảo sức khỏe cho bạn vượt qua những khó khăn trong đời sống.

 

 

Diện tích nhà bạn nếu ở mức khiêm tốn, bạn không cần phải lo lắng về điều đó, thật đơn giản bạn chỉ cần nâng thảm chạy lên là chiếc máy tập này sẽ được xếp gọn lại, khiến không gian nhà bạn trở nên thoáng đãng hơn sau mỗi lần kết thúc buổi luyện tập.

 


Các bài viết khác