Hà Nội: 0947 616 888 - TP. Hồ Chí Minh: 0949 243 999 - Đà Nẵng: 0945 585 888

Tin tức - sự kiện

Máy chạy bộ nào dành cho bạn?

Ngày viết : 2015-10-10 11:04:07 - Lượt xem : 571

Bạn đang băn khoăn và cố cân nhắc thật kĩ xem nên mua máy tập chạy bộ nào cho mình và cho cả các thành viên khác trong gia đình đều có thể sử dụng chúng. Không chỉ ở giá thành mà còn ở tính năng của chúng. Chúng có đảm bảo những chức năng chính không, có những chức năng phụ nào? Chúng có dễ sử dụng và phù hợp với căn nhà bạn đang ở không? Hay việc cất đặt chúng có làm bạn quá mất thời gian?

may chay bo dien

Vậy đâu là máy chạy bộ dành cho bạn? 

Trước hết, bạn cần đặt ra một số câu hỏi và tự trả lời chúng:

- Bạn cần máy chạy bộ điện hay máy chạy bộ cơ

  Hẳn là bạn cũng băn khoăn về hai dòng máy chạy này. Máy chạy cơ thì thích hợp với người trẻ tuổi vì tiêu tốn khá nhiều sức lực khi tập luyện và cũng mang lại hiệu quả tương đối cao so với máy chạy điện. Máy nhỏ gọn, thích hợp với nhiều không gian bởi không chiếm nhiều diện tích sử dụng. Máy chạy bộ điện thì ngược lại : Tất cả bài tập đều được cài đặt sẵn và người chạy chỉ việc bước lên và chạy theo máy. Chúng có nhiều chế độ tập luyện vì vậy phù hợp với hầu hết mọi người. Cũng theo đó mà trọng lượng máy sẽ tăng lên..

- Những tính năng nào bạn cần?

 Nếu chỉ đơn giản là chạy bộ thì bạn có thể tham khảo máy chạy điện, còn nhu cầu tập nhiều hơn thì có thể mua máy chạy đa năng. Tuy nhiên để sử dụng hết những tính năng của máy đa năng thì đòi hỏi bạn phải chăm chỉ, tránh mua về rồi không tập, sẽ rất lãng phí.

- Chúng có thích hợp cho ngôi nhà bạn đang ở không?

 Ngôi nhà bạn rộng rãi thì bạn có thể mua bất kì chiếc máy chạy nào lớn nhưng nhà chật hẹp thì bạn có thể pải cân nhắc lại điều này. Những chiếc máy chạy cỡ lớn hoặc máy chạy đa năng sẽ chiếm dụng không gian khá lớn của căn phòng bạn.

may chay bo gap gon

- Bạn chi phí bao nhiêu cho chiếc máy chạy bộ tại nhà này?

 Đây có thể là vấn đề bạn đặt lên hàng đầu, chúng chi phối tất cả các lí do phía trên đã đưa ra. Số tiền bạn bỏ ra cũng tương đương với tính năng bạn nhận được. Và hiện nay cũng có khá nhiều loại máy chạy điện giá cả phải chăng. Vì vậy bạn cũng k nên quá lo lắng vì không tìm được một chiếc máy chạy bộ giá rẻ ưng ý mình.

 


Các bài viết khác