Hà Nội: 0947 616 888 - TP. Hồ Chí Minh: 0949 243 999 - Đà Nẵng: 0945 585 888

MÁY CHẠY BỘ PHÒNG GYM

Tài Phát Sport - Địa chỉ bán máy chạy bộ phòng gym chuyên dụng!

Với một phòng tập gym chuyên dụng thì phải có máy chạy bộ phòng gym tương xứng. Tính chất của phòng gym là đông người tập luyện và hoạt động gần như cả ngày, vì vậy đòi hỏi các may chay bo phong gym phải có tải trọng lớn và các động cơ có thể hoạt động liên tục trong nhiều giờ mà không ảnh hưởng đến tuổi thọ cũng như độ êm ái của máy chạy.

Hiện nay, đơn vị Tài Phát Sport cung cấp các model máy chạy bộ phòng gym mới nhất hiện nay của các thương hiệu nổi tiếng như: Tech Fitness, EuroSport, Body Strong, Kaitashi, ... Các dòng máy chạy phòng gym này có các model với công suất cực lớn chỉu tải tốt nhất, phù hợp với nhiều qui mô phòng tập khác nhau.

Ngoài các model máy chạy bộ điện dành cho gia đình mà Tài Phát vẫn phân phối thì với những khách hàng đang có ý tưởng mở phòng tập gym mà trong đó máy chạy bộ phòng gym là không thể thiếu được, Tài Phát Sport sẽ giúp các bạn lên ý tưởng và chọn máy chạy phù hợp nhất. Bạn chỉ cần cho chúng tôi biết diện tích phòng tập của bạn như thế nào, mọi việc hãy để Tài Phát lo.

Ngoài máy chạy bộ thì một phòng gym chuyên dụng cũng cần thêm một số những dụng cụ tập thể hình khác để đa dạng bài tập của mình. Tham khảo tại thiết bị phòng gym để tìm hiểu trước một vài dụng cụ tập luyện cần thiết cho phòng gym tương lai của bạn!

Tài Phát Sport