Sản phẩm bán chạy

Review về các sản phẩm

Máy chạy bộ Tech Fitness - Thương hiệu vua máy chạy hàng đầu VN

Ngày viết : 2016-01-08 12:21:52 - Lượt xem : 901

Giới thiệu máy chạy bộ Tech Fitness

Hiện nay, các máy chạy bộ thông minh tràn ngập thị trường với vô số chủng loại khác nhau. Khách hàng thường băn khoăn xem nên mua máy chạy bộ điện hãng nào tốt, ở đâu thì uy tín. Hôm nay chúng tôi xin giới thiệu máy chạy bộ Tech Fitness để quý vị tham khảo cũng như có thêm một sự lựa chọn mới.

TechFitness ra đời chưa lâu xong các sản phẩm của nhãn hàng này rất được người tiêu dùng Việt Nam đón nhận bởi nhiều tính năng, mẫu mã đẹp và nhất là giá cả phải chăng. Không chỉ ở mặt hàng máy chạy bộ mà còn cả xe đạp tập và máy tập bụng. Vậy máy chạy bộ Tech Fitness có những ưu điểm gì so với các hãng máy chạy khác. 

Tính năng giải trí của hãng máy chạy bộ Tech Fitness.

Tính năng giải trí thông minh của hãng máy chạy bộ Tech Fitness.

Tính năng phong phú

Ai đã từng sử dụng một chiếc máy chạy bộ của Tech Fitness ắt hẳn sẽ nhận thấy rằng, so với cùng tầm tiền thì các hãng khác không thể sản xuất một chiếc máy chạy bộ điện có nhiều tính năng như hãng này. Đặc biệt là những chiếc máy chạy bộ đa năng, tính năng của chúng thực sự phong phú. Đai massage, đĩa xoay eo, dụng cụ tập bụng, tính năng leo dốc đều được tích hợp trong một chiếc máy nên người dùng có thể tha hồ kết hợp chúng với chạy bộ để tăng cường sức khỏe. 

Mẫu mã đẹp của máy chạy bộ Tech Fitness TF-22AS.

Mẫu mã đẹp của máy chạy bộ Tech Fitness TF-22AS. 

Mẫu mã đẹp, đa dạng 

Mới nhìn qua một chiếc máy chạy bộ hãng Tech Fitness, bạn đã thấy một điều rằng nó có mẫu mã rất đẹp, màu đen sang trọng, trắng đỏ thể thao, màu trắng trang nhã, thanh lịch. Thêm vào đó, vài tháng hãng lại cho ra một chiếc máy khác, vì vậy, sản phẩm rất đa dạng. 

Thiết kế hướng tới người dùng 

Bộ phận đầu máy cùng bảng điều khiển.

TechFitness rất quan tâm tới người dùng, điều đó thể hiện ở các thiết kế máy. Các chi tiết khóa an toàn tránh rủi ro về điện cho người tập, thanh gấp thủy lực giúp thu gọn máy đối với nhà chật hẹp hay hệ thống giảm chấn giúp giảm chấn thương tối đa cho người chạy trên máy. Các chi tiết nhỏ hơn như hộc đựng chai nước và đồ vặt cũng rất tinh tế. 

Giá cả phải chăng

Máy chạy bộ đem lại sức khoẻ cho tất cả mọi người.

Máy chạy bộ đem lại sức khoẻ cho tất cả mọi người.

Túi tiền của người Việt khá eo hẹp, trừ những người có thu nhập cao thì không phải ai cũng sẵn sàng đầu tư một chiếc máy chạy bộ nhập khẩu với giá cắt cổ từ các nước châu Âu về với đủ mọi thuế phí. TechFitness hiểu điều này và chúng được sản xuất, lắp ráp ở châu Á, chi phí rẻ hơn nhiều nên giá bán tới tay người dùng cũng khá dễ chịu. Chỉ với từ 10 triệu đồng, người dùng đã có thể sở hữu được một chiếc máy chạy điện đa năng giá rẻ. Các giá tiền cao hơn cũng chỉ dao động từ 15 tới 30 triệu đồng cho một chiếc máy chạy cao cấp hơn. 

Tham khảo: Tư vấn: Chạy bộ đúng cách với máy tập để có kết quả tốt nhất với máy chạy bộ nhé.


Các bài viết khác