Hà Nội: 0947 616 888 - TP. Hồ Chí Minh: 0949 243 999 - Đà Nẵng: 0945 585 888

Tin tức - sự kiện

Máy đi bộ giá bao nhiêu?

Ngày viết : 2015-09-21 08:31:47 - Lượt xem : 1088

Bạn có biết:  Máy đi bộ giá bao nhiêu?

 

Rất đơn giản. Chỉ cần đến các cửa hàng bán các dòng máy tập thể dục thể thao nói chung hay máy chạy bộ tại Hà Nội nói riêng là bạn sẽ trả lời được ngay câu hỏi này. Nhưng không chỉ đơn giản như vậy. Vì để biết giá 1 chiếc máy đi bộ tại Tài Phát thì không khó nhưng để chọn được 1 chiếc máy chạy bộ thỏa mãn nhu cầu tập luyện thể dục thể thao tại nhà của mỗi gia đình thì lại có những mức giá khác nhau. Và chọn đồng thời 1 chiếc máy đi bộ phù hợp với gia đình mà giá bán cũng phải phù hợp với những bài tập đáp ứng nhu cầu thì khá là khó.

 

Bởi lẽ, những chiếc máy chạy bộ tại nhà hiện nay là dòng máy tập có giá bán dao động rộng nhất từ vài triệu cho đến vài chục triệu. Trong đó giá bán của những chiếc máy chạy bộ điện tại nhà có giá trung bình cao hơn giá trung bình của 1 chiếc máy chạy bộ cơ cụ thể:

 

máy đi bộ

Máy đi bộ cho nam giới tập luyện

 

  • Máy chạy bộ cơ có mức giá khoảng từ vài triệu đến hơn 10 triệu đồng tùy vào thiết kế và hãng sản xuất. Nhưng trung bình nó nằm trong khoảng 3-5 triệu.
  • Máy chạy bộ điện có mức giá giao động từ vài triệu đến vài chục triệu. Điển hình như máy chạy bộ điện đa năng Tech Fitness TF-05AS chỉ với mức giá hơn 9 triệu đồng thuộc dòng máy chạy bộ điện giá rẻ được nhiều gia đình lựa chọn nhất hiện nay. Xem các dòng máy chạy bộ điện giá rẻ tại https://thethaotaiphat.com.vn/may-chay-bo-dien/c17.html

 

Và theo như lời khuyên của những nhà chăm sóc sức khỏe cũng như chuyên gia về máy tập thể thao chạy bộ thì nên chọn những chiếc máy đi bộ đa chức năng giá rẻ điển hình như máy chạy bộ điện đa năng Tech Fitness TF-05AS cho gia đình rèn luyện thể lực hàng ngày.

 

Máy đi bộ mua ở đâu Hải Phòng ?

máy đi bộ cho phải yếu

Máy đi bộ cho phái nữ tập giảm cân

 

>>>>Xem thêm bài viết máy tập thể dục chạy bộ giá bao nhiêu? bằng cách  click here

Để đáp ứng nhu cầu tập luyện thể dục cho những người yêu thích thể thao tại Hải Phòng mà cửa hàng Thể Thao Tài Phát đã cho ra đời cơ sở của mình tại Hải Phòng cùng với những tỉnh khác như Hà Nội, Tp.Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Quảng Ninh, Nghệ An, An Giang, Thái Nguyên, Khánh Hòa, Thanh Hóa và Cần Thơ. Có mặt khắp cả nước nhằm đáp ứng tối đa nhất các dòng máy đi bộ cho khách hàng.

Vì vậy mà những người yêu thích thể thao tại Hải Phòng hãy đến tại địa chỉ Số 10 Hồ Sen - Q.Lê Chân - Hải Phòng.

Tất cả những cửa hàng của Tài Phát trên cả nước đều cam kết cung cấp các dòng máy tập thể dục tại nhà nói chung hay máy đi bộ nói riêng chính hãng nhất với mức giá rẻ nhất đến tay người tập. Đồng thời, khi đến với Thể Thao Tài Phát khách hàng sẽ được tư vấn miễn phí từ những nhân viên am hiểu và có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực máy tập thể dục thể thao tại nhà tư vấn.


Các bài viết khác