Hà Nội: 0947 616 888 - TP. Hồ Chí Minh: 0949 243 999 - Đà Nẵng: 0945 585 888

Tin tức - sự kiện

Máy tập bụng nào tốt nhất mà bạn nên có?

Ngày viết : 2015-10-29 11:59:34 - Lượt xem : 889

Máy tập cơ bụng tốt nhất hiện nay

 

Cuộc sống bận rộn, con người gắn liền với công việc bàn giấy quá nhiều và thường xuyên bị stress cộng thêm việc ít vận động khiến vùng bụng nhiều mỡ, không săn chắc, vùng eo không thon gọn. Vì vậy nhiều người đã cân nhắc lựa chọn cho mình và gia đình một chiếc máy tập cơ bụng để rèn luyện tại nhà. Tài Phát xin giới thiệu một sản phẩm máy tập được rất nhiều khách hàng yêu thích đó là sản phẩm máy tập cơ bụng Six Pack Care 2015. Đây là dòng máy tập mà đáp ứng đầy đủ tiêu chí cho một bài tập cơ bụng tuyệt vời của bạn, hơn nữa máy còn được thiết kế thêm bàn đạp xe giúp bạn tập cơ chân ngay trên máy tập bụng của mình.

>> Liên quan: Máy tập cơ bụng loại nào tốt nhất hiện nay?

 

 

Tại sao máy tập cơ bụng six pack care mang lại hiệu quả tập luyện tốt như vậy?

 

Six Pack Care giúp năng lượng dư thừa sẽ bị tiêu hao, giải phóng mỡ thừa ở toàn cơ thể như: bụng, tay, mông, đùi.... hiệu quả cho việc giảm cân và săn chắc cơ thể. Đốt cháy calo và mỡ thừa sẽ hóa thành dạng lỏng và đào thải ra ngoài một cách tự nhiên theo nước tiểu, tuyến mồ hôi hoặc qua các động tác chuyên sâu mà bạn chăm chỉ thực hiện.

 

>>>Xem thêm:  máy chạy bộ 

 

 

Máy tập thể dục này tích hợp 7 động tác thể dục làm săn chắc 6 vùng trên cơ thể giúp mang lại hiệu quả cao nhất cho người tập luyện.

 

 

Các bài tập trên máy tập bụng Six Pack Care rất đa dạng, phong phú. Người tập có thể đi từ dễ cho đến khó. Cả gia đình bạn có thể sử dụng máy tập bụng này, dù là người già, trẻ nhỏ, thanh niên đuề có thể tập luyện thể dục  bất cứ lúc nào để mang lại sức khỏe. Người mớiluyện tập vẫn cũng có thể sử dụng dễ dàng mà không tốn phí sức lực quá nhiều.

máy tập bụng

 

Giúp giảm stresss: Khi bị stress, bạn sẽ dễ gặp những giấc ngủ xấu, làm gián đoạn việc sản xuất leptin, các hóc môn giúp điều chỉnh sự thèm ăn và chuyển hóa. Đó là lý do tại sao chúng ta ăn nhiều hơn, dễ tăng cân tích mỡ bụng. Vì vậy, bạn hãy tập trên máy tập Six Pack Care. Con lăn bằng đệm mút trên phần tựa lưng của máy mang lại sự êm dịu cùng động tác massage sâu vào các khớp xương làm tinh thần bạn thoải mái. Khi tập luyện với máy, cơ thể bạn được thả lỏng, hệ thần kinh được thư giãn tối đa mang lại tinh thân minh mẫn, giúp kích thích sự hoạt động tích cực của não bộ. 

 

Có thể bạn quan tâm:  máy chạy bộ điện 

 


Các bài viết khác