Hà Nội: 0947 616 888 - TP. Hồ Chí Minh: 0949 243 999 - Đà Nẵng: 0945 585 888

Tin tức - sự kiện

Máy tập chạy bộ điện mang đến sự ưng ý cho bạn

Ngày viết : 2015-10-07 07:31:42 - Lượt xem : 574

Bây giờ những dòng máy chạy bộ điện gia đình  Fitness đang được người dân tin dùng, sử dụng và đánh giá cực kỳ cao. Đương nhiên nó không chỉ là nhãn hiệu nổi tiếng khắp thế giới, luôn đáp ứng được những tiêu chí mà còn đang được người tiêu dùng đưa ra lúc lựa mua. Máy sở hữu độ thẩm mỹ, độ bền cao, chất lượng rẻ và bền đẹp với thời gian…. Đây là lý do vì sao LX Fitness có mặt ở hầu hết tất cả những phòng tập thể dục thể thao ngày nay.

 

Một số dòng máy chạy bộ điện LX Tech Fitness bán chạy nhất hiện nay bạn cần biết!

Xem thêm dòng máy bán chạy nhất trên thế giới thời điểm này: Máy chạy bộ điện MHT-1430MA.

 

1.Máy chạy bộ điện LX19

Máy chạy bộ điện LX19

Máy chạy bộ điện LX19 kiểu dáng mạnh mẽ, tốc độ vượt trội.

 

Không chỉ có cho riêng nó một kiểu dáng, một kiểu dáng đẹp mà độ bền của LX19 cũng khá cao, giá tiền lại rất phải chăng. Kích thước máy khá lớn, sở hữu băng tải siêu rộng giúp ích rất lớn cho quá trình chạy bộ. Trong quá trình luyện tập máy không bị rung, lắc, nói chung là vô cùng chắc chắn.

Máy chạy bộ điện tại nhà có tính năng bền, khỏe, chắc...máy tập thể dục LX19 đang được quan tâm nhất ở các phòng tập gym, cũng như dùng tại nhà vì giá thành tương đối rẻ mà tập tốt.

LX19 không chỉ với giá cả vừa túi tiền như thế mà máy còn áp dụng công nghệ tiên tiến nhất với độ bền cao, tính thẩm mỹ làm cho người sử dụng hài lòng.

Chính bởi thế, LX19 là mẫu máy chạy được tiêu thụ mạnh nhất của nhãn hiệu LX Fitness.

 

2.Máy chạy bộ LX18

Máy chạy bộ điện LX18

Thêm 1 cái máy tập chạy bộ của LX Fitness nữa là cái máy LX18, cứng cáp hơn, thẩm mỹ hơn, sở hữu kiểu dáng thể thao. Máy tập thể dục chạy bộ này còn bền hơn do dựa trên thiết kế của Tech Fitness chỉ dành riêng cho LX18 mà thôi. Đây đúng là một sự lựa chọn máy thể dục tại nhà cực kỳ ưa thích cho bạn mà giá tiền cũng tương đối không cao so với LX19. Máy này phù hợp nhất với nữ giới vì kiểu dáng và màu sắc mà loại máy này nữ giới sẽ thích hơn đấy.

 

3.Máy chạy bộ điện LX30

Máy chạy bộ điện LX30

Đây là mẫu máy được tiêu thụ siêu mạnh trên thị trường, vẫn nói đến đó là vấn đề giá cả của nó đáp ứng được mức kinh phí bỏ ra của phần lớn người dùng. Máy chạy bộ điện giá rẻ này có màn hình hiển thị LCD, các thông số hiển thị nâng cao. Nhiều người lại nghĩ rằng nó được coi là cái máy chạy bộ tại nhà chất lượng thấp vì sao giá lại rẻ. Nhưng tôi dám chắc rằng ý nghĩ đó thật sự là một sự sai lầm. Máy tập này tập vô cùng hiệu quả chẳng kém gì máy tập khác cả. Vì máy có kiểu dáng đẹp lại đơn giản nhất là trong lúc cất lại dễ dàng. LX30 gấp gọn để có không gian đi lại thuận lợi và rất nhẹ nhàng không thể bị ảnh hưởng bởi môi trường cho cả khối không gian nhà bạn.

3 loại máy có những chức năng, cấu tạo khác nhau để bạn có thể lựa chọn sao cho thích hợp với nhu cầu cũng như kinh phí mà mình có thể bỏ ra. Đa số đều là máy chạy bộ chính gốc nhập khẩu trực tiếp, sở hữu chất lượng chuẩn chỉ. Bạn hãy thể tham khảo thêm các dòng máy khác trên website thethaotaiphat.com.vn.


Chúc bạn lựa chọn được cái máy yêu thích.


Các bài viết khác