Hà Nội: 0947 616 888 - TP. Hồ Chí Minh: 0949 243 999 - Đà Nẵng: 0945 585 888

Tin tức - sự kiện

Máy tập cơ bụng có đem lại hiệu quả không ?

Ngày viết : 2015-10-29 11:51:19 - Lượt xem : 1706

Máy tập cơ bụng có hiệu quả không?

Đây là câu hỏi nhiều khách hàng đã đặt ra với chúng tôi. Xin trả lời rằng máy tập cơ bụng có hiệu quả, thậm chí đem lại hiệu quả vượt trội hơn các máy tập khác, bởi khả năng tập trung lực cho bụng. Với máy tập cơ bụng, các bài tập bụng của bạn sẽ được hỗ trợ tối đa, thuận tiện nhất. Lực tác động lớn lên vùng bụng mà không hề ảnh hưởng nhiều đến các vùng khác.

>> Liên quan: Máy tập cơ bụng loại nào tốt nhất hiện nay?

máy tập cơ bụng

Máy tập cơ bụng với đông tác đơn giản, giúp giảm mỡ bụng thần tốc

Tại sao máy tập cơ bụng lại hiệu quả?

Khi bạn chạy bộ, đu xà hay thực hiện gập bụng trên sàn thì dù cố gắng đến mấy, số lần gập bụng cũng không thể nhiều bằng khi bạn sử dụng máy tập bụng. Chính điều này đem lại hiệu quả khi luyện tập với máy tập thể dục này. Việc tập bụng của bạn rõ ràng sẽ hiệu quả hơn khi có những công cụ hỗ trợ.

Hãy thử tưởng tượng xem các bài gập bụng tập trên đất sẽ khiến bạn đau mỏi như thế nào? Trong một bài tập trên sàn, bạn có thể gập bụng từ 40 đến 50 cái nhưng lực co duỗi vùng bụng cũng chỉ như vậy.  Còn đối với máy tập cơ bụng thì số lần gập bụng của bạn có thể tăng gấp đôi, gấp ba thậm chí nhiều lần hơn thế nữa. 

máy tập cơ bụng

Hơn nữa nhiều may tap bung hiện đại có độ mở vòng bụng cao từ 180 độ đến 200 độ. Việc bạn tập trên sàn hay tập không có dụng cụ thì độ mở vòng bụng cũng chỉ đạt tối đa 180 độ.  Ngoài ra, với thiết kế mới nhất của máy, bạn cũng có thể tập đạp xe ngay trên máy tập của mình. Vì vậy, ngoài tập bụng bạn còn có thể tập chân để giúp thể hình cân đối. Bạn nên kết hợp máy tập bụng với các bài tập giảm cân và sau đó bạn sẽ nhận ra tác dụng rất lớn của máy tập cơ bụng này đấy.

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều sản phẩm máy tập cơ bụng được bán tràn lan vì vậy việc chọn cho mình một sản phẩm phù hợp thì không phải dễ. Một sản phẩm máy tập phù hợp phải đảm bảo các tiêu chí như: sức nặng của bài tập đủ lớn ( lò xo kéo đủ lớn để bài tập đạt được hiệu quả), sản phẩm tạo cho người tập sự thoải mái nhất khi tập và tư thế tập giúp đốt cháy nhiều calo nhất.

Nguồn viết duy nhất tại: https://thethaotaiphat.com.vn


Các bài viết khác