Hà Nội: 0947 616 888 - TP. Hồ Chí Minh: 0949 243 999 - Đà Nẵng: 0945 585 888

Tin tức - sự kiện

Máy tập cơ bụng có thật sự hiệu quả?

Ngày viết : 2015-12-30 05:31:04 - Lượt xem : 815

Máy tập cơ bụng ra đời từ khá lâu và được nhiều người tin dùng. Chúng hoạt động dựa trên sức người là chính, những động tác tập trên máy chủ yếu tác động lên các phần cơ xung quanh bụng nhằm tập luyện cho các bó cơ thêm săn chắc và rắn rỏi. Nhiều quảng cáo đã nói rằng bạn chỉ cần sử dụng 5 phút mỗi ngày là đã có một cơ bụng 6 múi như ý. Nhưng một số người tập thường xuyên mà vẫn không thấy có dấu hiệu khả quan. 

máy tập bụng cho nữ

Vậy chúng ta băn khoăn rằng Máy tập cơ bụng có thật sự hiệu quả?

 Trước hết, một cơ bụng săn chắc luôn là mơ ước của nhiều người, trước khi có máy tập cơ bụng loại nào tốt thì người ta thường thực hiện các động tác gập bụng, xoay eo, lắc vòng...để giảm mỡ vùng bụng đồng thời ngăn ngừa chúng quay trở lại. Thường thì các bài tập này thường khó khăn hơn bởi cần tới điểm tựa để gập bụng, vì thế hiệu quả không được cao hay là người tập sẽ phải tập lâu hơn nếu muốn có một cơ bụng đẹp. Chúng ta biết rằng máy tập cơ bụng sinh ra với chức năng hỗ trợ những người muốn rèn luyện cơ bụng gọn gàng hơn, vòng eo chuẩn hơn, không chỉ để mặc đồ đẹp mà còn vì lí do sức khỏe.

  Mỡ bụng là phần mỡ khó đánh bay nhất của cơ thể. Chúng có thể tích tụ lâu năm mà không dễ dàng biến mất. Chính vì vậy mà cần tới sự hỗ trợ của máy tập bụng. Một số máy tập bụng được ưa chuộng như máy tập cơ bụng Black Power có tốt không? hay máy tập bụng Six Pack Care, AD Rocket...đều có những chức năng tập bụng cơ bản. Ngoài ra còn có thể xoay eo, kéo tay dạng nhẹ. Khi sử dụng máy tập cơ bụng đúng cách, không chỉ cơ bụng của bạn hạn chế được tích lũy mỡ thừa mà thể lực cũng được tăng cường.

Chúng khá hữu dụng khi bạn tập đúng cách. Ngồi với tư thể chuẩn và thực hiện các động tác gập bụng, xoay eo một cách dứt khoát. Bên cạnh đó, thời gian tập nên là trên 30 phút và mỗi tuần nên dành từ 3-4 buổi để tập. 

 máy tập cơ bụng cho nữ

Máy tập cơ bụng cho nữ hiệu quả 

  Song song với việc tập luyện điều độ, đúng cách, bạn cần phải kết hợp chế độ ăn lành mạnh. Nếu bụng bạn đang có nhiều mỡ thừa thì hãy hạn chế những đồ có mỡ lại, tập trung vào thịt đỏ, thịt trắng, cá tôm và rau xanh. Phân bổ thực phẩm hợp lí sẽ giúp bạn giảm thời gian tập bụng lại. 

Trên đây bạn đã phần nào nghiệm ra được máy tập cơ bụng có thật sự hiệu quả hay không.

>>>>Có nên mua máy tập cơ bụng Ad Rocket không?


Các bài viết khác