Hà Nội: 0947 616 888 - TP. Hồ Chí Minh: 0949 243 999 - Đà Nẵng: 0945 585 888

Tin tức - sự kiện

Máy tập cơ bụng có tốt không?

Ngày viết : 2016-04-08 07:26:09 - Lượt xem : 1277

Máy tập cơ bụng có tốt không? Đây là câu hỏi mà nhiều người đặt ra khi mà quảng cáo cho các sản phẩm này thường nâng quá tầm tác dụng của sản phẩm khiến nhiều người hoài nghi. Vậy trên thực tế hiệu quả mà máy tập cơ bụng mang lại có được như vậy không?

 

Tìm câu trả lời cho “Máy tập cơ bụng có tốt không?”

 

Máy tâp cơ bụng chắc chắn sẽ đem lại hiệu quả nếu bạn kiêm trì tập, đây là điều đương nhiên. Với máy tập bụng, các bài tập chuyên cho bụng sẽ được hỗ trợ tối đa nhất, lực tác động lớn lên vùng bụng mà không hề gây ảnh hưởng nhiều đến các vùng khác.

 

Tập bụng sẽ trở nên hiệu quả hơn nhiều khi có máy tập cơ bụng hỗ trợ.

Tập bụng sẽ trở nên hiệu quả hơn nhiều khi có máy tập cơ bụng hỗ trợ.

 

Khi bạn gập bụng trên sàn , dù cố gắng đến mấy, số lần gập bụng cũng không thể nhiều như khi bạn sử dụng máy tập cơ bụng. Chính điều này đem lại hiệu quả khi luyện tập với máy tập cơ bụng đa năng. Tập bụng sẽ trở nên hiệu quả hơn nhiều khi có những công cụ hỗ trợ.

 

Sở hữu cơ bụng săn chắc sẽ giúp cho cột sống của bạn bớt phần phải chống đỡ trọng lượng của cơ thể khi bạn ngồi, hơn nữa còn giảm bớt nguy cơ thoái hóa cột sống, bên cạnh đó đây vừa là vũ khí để cuốn hút người khác giới, người đàn ông nào chả muốn nhìn phụ nữ thon gọn, quyến rũ và ngược lại cũng thế phụ nữ cũng thích những đàn ông có cơ bụng săn chắc.

 

Kết hợp tập luyện các bài tập đem lại hiệu quả nhanh chóng.

Kết hợp tập luyện các bài tập đem lại hiệu quả nhanh chóng.

 

>> Có thể bạn quan tâm: Hướng dẫn sử dụng máy chạy bộ điện

 

Máy tâp cơ bụng hạn chế gì không?

 

Có một nguyên tắc khi tập bụng đó là bạn phải giảm cân trước khi giảm bụng béo. Vòng eo của bạn sẽ không thể thu hep được với một cân nặng quá khổ. Cũng chính điều này mà nhiều người nghĩ oan máy tập cơ bụng không hiệu quả. Đây cũng là hạn chế của máy tập cơ bụng, máy tập này sẽ không hiệu quả với những ai đang thừa cân hoặc quá béo. Tất nhiên máy tập bụng đem lại hiệu quả luyện tập cho vùng bụng hơn so với các loại dụng cụ khác. Và các bài tập khác cũng vậy, đừng trông chờ có được một vòng eo thon gọn khi mình đang còn quá béo. Vì vậy bạn nên thử kết hợp tập luyện máy tập cơ bụng với các bài giảm cân, và hiệu quả luyện tập trông thấy đấy.

 

máy tập bụng đem lại hiệu quả luyện tập cho vùng bụng.

Máy tập bụng đem lại hiệu quả luyện tập cho vùng bụng.

 

Máy tập cơ bụng hiện được nhiều đơn vị phân phối nên rất dễ tìm, bạn có thể tới Tài Phát sport, nơi bán các loại máy tập thể dục, thể hình uy tín lâu năm và được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn.

 


Các bài viết khác