Hà Nội: 0947 616 888 - TP. Hồ Chí Minh: 0949 243 999 - Đà Nẵng: 0945 585 888

Tin tức - sự kiện

Máy tập cơ bụng fitness có tốt không?

Ngày viết : 2016-01-05 06:10:52 - Lượt xem : 1019

Ai cũng mơ ước mình có một cơ bụng săn chắc và không mỡ thừa. Tuy nhiên chế độ ăn uống thừa chất đạm ngày nay thường làm cho giấc mơ ấy khó thành hiện thực. Chính vì vậy mà người ta khuyên bạn nên sử dụng máy tập cơ bụng Fitness để ngăn ngừa và "tống khứ " mỡ thừa ra khỏi cơ thể. Sở dĩ chúng được ưa chuộng và phổ biến như vậy nhờ vào phương thức quảng cáo hấp dẫn của các nhà sản xuất.

máy tập bụng cho nam

Vậy thực sự máy tập cơ bụng fitness có tốt không?

1- Sự ra đời của máy tập bụng Fitness

 Máy tập cơ bụng fitness ra đời ở các nước châu Âu, sau này lan rộng ra các nước châu Á với mức độ phổ biến nhiều hơn. Sau này, khi giá nhập khẩu các loại máy tập từ các nước châu Âu quá cao, thì hầu hết các máy tập bụng được đặt nhà máy sản xuất tại Trung Quốc nhằm giảm giá thành sản xuất, từ đó mà giá thành máy tập bụng cũng giảm cho vừa túi tiền người mua hơn.

2- Tác dụng của máy tập cơ bụng Fitnesss

  Khi sử dụng đúng cách, máy tập bụng fitness mang lại cho bạn nhiều lợi ích về vóc dáng cũng như sức khỏe. Tác dụng chính của máy là làm cho cơ bụng săn chắc, phòng ngừa và ngăn cản sự hình thành mỡ thừa trên vùng bụng, hông. Bên cạnh đó, sự vận động của xương chậu giúp bạn thêm dẻo dai. Tập với máy tập cơ bụng cho nam giới mỗi ngày giúp cơ bắp được tập thể dục, eo thon, hông nở...tăng cường lưu thông máu, nhịp thở được cải thiện.

máy tập cơ bụng cho nữ

3- Mua máy tập cơ bụng loại nào tốt?

  Khó có thể nói máy tập bụng nào tốt, máy nào không tốt vì chúng hoàn toàn phụ thuộc vào người sử dụng. Tuy nhiên, hãy lựa chọn nơi bán hàng uy tín để không mua phải hàng fake. Thứ nữa là mua loại phù hợp với nhu cầu sử dụng của cá nhân cũng như gia đình. Nếu nhu cầu tập nhiều và muốn đa dạng bài tập thì nên mua máy tập bụng đa năng, ngược lại, nhu cầu ít và tập một mình thì nên sử dụng máy tập bụng đơn năng

>>>>Máy tập cơ bụng black power có tốt không?

>>>>Có nên mua máy tập cơ bụng không?


Các bài viết khác