Hà Nội: 0947 616 888 - TP. Hồ Chí Minh: 0949 243 999 - Đà Nẵng: 0945 585 888

Tin tức - sự kiện

Máy tập cơ bụng loại nào tốt nhất hiện nay?

Ngày viết : 2015-10-29 11:22:20 - Lượt xem : 6915

Máy tập cơ bụng loại nào tốt nhất hiện nay?

Trên thị trường dụng cụ thể thao tại nhà nói chung hay máy tập cơ bụng tại nhà nói ching khá phát triển. Việc mua một chiếc máy tập như vậy về tập cho gia đình khá dễ dàng như đi chợ mua đồ ăn vậy. Nhưng để mà chọn mua được những chiếc máy tập cơ bụng đa năng chính hãng, chất lượng và giá bán phù hợp rẻ thì không hề đơn giản. Trong khi có rất nhiều người đã từng mua dòng máy này tại Hà Nội đã chia sẻ kinh nghiệm mua của mình. Nhưng không phải những kinh nghiệm ấy phù hợp với tất cả mọi người, mọi gia đình. Vì vậy mà bạn phải biết chắt lọc thông tin về chất lượng của những chiếc máy tập như vậy nhé. Hãy là những người khách hàng thông thái tại cửa hàng Thể Thao Tài Phát nhé.

  1. Máy tập cơ bụng của hãng Six Pack Care

máy tập cơ bụng new six pack care chất lượng tốt

máy tập cơ bụng new six pack care chất lượng tốt

>>>Xem thêm:  máy chạy bộ 

Điển hình cho thương hiệu Six Pack Care danh tiếng là máy tập cơ bụng New Six Pack Care có đạp xe và không có đạp xe. Đây là một sản phẩm từ công nghệ hiện đại nhất hiện nay. Với thiết kế chắc chắn hôi tụ 10 bài tập tổng hợp nhất cho sự rèn luyện tổng thể cơ thể.

10 bài tập trên máy tập cơ bụng New Six Pack Care có đạp xe:  Bài tập cho cơ bụng, tập cho cơ lưng, cơ đùi, tập cho đôi chận, massage lưng, massage vùng gáy, tập cơ tay,bài tập xoay eo với ghế ngồi xoay 360 độ, bài tập đạp xe, tập bụng nâng cao nhờ lò xo và bài tập như một chiếc ghế cong. Tất cả những bài tập cho toàn bộ phận cơ thể như vậy là nhờ vào thiết kế 6 lò xo trợ lực, con lăn massage có bọc đệm mút dày và khung thép chịu lực dày, chắc chắn.

  1. Máy tập cơ bụng của hãng Tech Fitness

Máy tập cơ bụng đa năng Tech Fitness

 

Máy tập cơ bụng đa năng Tech Fitness

Có thể bạn quan tâm:  máy chạy bộ điện

Máy tập cơ bụng đa năng Tech Fitness với thiết kế chắc chắn, khung thép chịu lực, không rỉ, được bọc bằng xốp chịu được tối đa trọng lượng người tập lớn. Cùng với hệ 4 lò xò có 3 nấc điều chỉnh độ nặng nhẹ (kháng lực). Máy tập cơ bụng này hỗ trợ 8 bài tập: Tập bụng, xoay eo, đa chân, gập bụng, kéo tay, tập tay, hít đất, tập lưng. Đây còn là chiếc máy tập cơ bụng đa năng mà có hơn 10 triệu người trên toàn thế giới đang sử dụng trong gia đình hàng ngày.

Trên đây là liệt kê hai chiếc máy tập cơ bụng tốt nhất của hai hãng danh tiếng nhất ứng với hai máy tập tốt nhất hiện nay. Bạn nên tập và thử trải nghiệm chúng ngay tại không gian nhà mình ngay từ hôm nay nhé.

 >> Xem bài viết liên quan: lợi ích sức khỏe của máy tập bụng và cách sử dụng 

Từ khóa tìm kiếm:

  • máy tập cơ bụng nào tốt
  • máy tập cơ bụng nào hiệu quả
  • Máy tập cơ bụng có hiệu quả không
  • máy tập bụng nào tốt
  • mua máy tập cơ bụng ở đâu

Các bài viết khác