Hà Nội: 0947 616 888 - TP. Hồ Chí Minh: 0949 243 999 - Đà Nẵng: 0945 585 888

Máy tập cơ bụng Love Hanlder

Model: Love-Hanlder | Thương hiệu: TÀI PHÁT SPORT |HẾT HÀNG


1.550.000
Cam kết khi bán hàng

1. Thông số kỹ thuật của máy tập cơ bụng Love Handler

- Model: LHandler
- Trọng lượng: 19kg
- Kích thước: 120x110x55 (cm)
- Chịu trọng lượng tối đa: 135 kg
- Chất liệu: Thép cứng cao cấp
- Kích thước đóng gói: 88 x 45 x 23.3CM
- Gia công: China

2. Tính năng của máy tập cơ bụng Love Handler

- Đây là máy tập chuyên sâu vùng bụng, đem lại hiệu quả giảm cân cao cho cả nam và nữ. Máy hoạt động bằng một chuyển động xoay tròn và duy nhất nhờ đó sẽ tác dụng sâu vào cơ bụng, cơ chéo, lưng hông và cả cánh tay trợ lực nữa. Hơn thế, bởi tính đơn giản do đó khi tập bạn kết hợp cùng với nghe một album yêu thích nhớ là nhạc sôi động nhé, chắc chắn thời gian lắc quay trên máy không chỉ có vài phút đâu. Máy sẽ giữ bạn lâu lâu hơn bởi chuyển động lắc hông của mình.

- Khi dùng bạn chỉ cần đặt đầu gối lên lớp tựa mềm thoải mái và quay, hệ thống đối xứng giúp cho cơ thể bạn quay trở lại vị trí ban đầu dễ dàng giúp bạn giảm căng thẵng mệt mõi của một ngày làm việc.

Máy tập cơ bụng Love Handler

Hướng dẫn tập với  máy tập cơ bụng Love Handler

- Tuy máy hoạt động chỉ với việc xoay xoay và xoay nhưng diện tích tác dụng lực thì rất rộng. Các bộ phận sẽ bị đánh tan mỡ như: bụng, cánh tay, hông, ngực và lưng. Tận dụng một công nghệ độc đáo đó là “đong đưa” khi bạn di chuyển trở lại và cơ bắp của bạn đang tham gia tạo một lực hấp dẫn từ trọng lượng cơ thể làm “đong đưa” trở lại. Và hoàn toàn không gây đau đớn gì.

Máy tập bụng Love handler

Bài tập với máy tập cơ bụng Love handler

- Chúng sẽ giúp “tống khứ” mỡ thừa ở eo và tăng độ dẻo dai cho các vùng khác trên cơ thể. 2 tay dang rộng bằng vai đặt lên tay cầm, từ từ xoay người theo chiều kim đồng hồ (coi sàn nhà là mặt đồng hồ), vừa xoay vừa cười hahaha … Hãy nhìn thẳng về phía trước, mắt không tập trung vào bất cứ điểm nào và cười một cách thật sảng khoái. Làm như vậy cho tới khi nào bạn mệt là xuống thôi.

Máy tập cơ bụng

Hình ảnh máy tập cơ bụng Love Handler

Máy tập cơ bụng

Lưu ý: Các bạn mới tập là không nên xoay với tốc độ quá nhanh, và hãy xoay cho tới khi bạn cảm thấy chóng mặt thì dừng lại. Xoay vòng trên Love Handler không phải là điều đơn giản với những người mới tập, nhưng chúng sẽ trở nên đơn giản hơn khi bạn đã luyện tập nhiều và trở nên .

 


TAGS:

Sản phẩm cùng thương hiệu

Tin tức

Sản phẩm đã xem