Hà Nội: 0947 616 888 - TP. Hồ Chí Minh: 0949 243 999 - Đà Nẵng: 0945 585 888

Tin tức - sự kiện

Máy tập đi bộ chính hãng giá bao nhiêu?

Ngày viết : 2015-09-21 06:45:04 - Lượt xem : 1304

Nhu cầu lựa chọn máy tập đi bộ của khách hàng

 

Bạn đang có nhu cầu tập luyện thể dục thể thao và muốn chọn hình thức tập luyện là chạy bộ tại nhà nhưng chứ biết gì về những dòng máy tập hiện nay? Muốn chọn cho mình và gia đình tập 1 chiếc máy chạy bộ chính hãng hãng chất lượng tốt nhưng trong tay chỉ có khoảng 10 triệu đồng ? Và bạn đang phân vân khi chọn 1 chiếc máy tập đi bộ chính hãng thỏa mãn những nhu cầu trên của mình?. Bạn cần tư vấn?

 

Biết được điều đó Thể thao Tài Phát đã đưa ra cho bạn những thông tin hữu ích về vấn đề bạn đang quan tâm trên dòng máy chạy bộ tại nhà ngay chính trong bài viết này.

 

Máy chạy bộ điện đa năng Tech Fitness TF-05AS là chiếc máy tập chạy bộ điện có thể thỏa mãn hết những nhu cầu tập luyện và nhu cầu với giá mà bạn có thể mua trên là khoảng dưới 10 triệu đồng.

 

máy tập đi bộ bao nhiêu tiền?

 

Máy tập đi bộ giá bao nhiêu tiền?

Tại sao lại là máy chạy bộ điện đa năng Tech Fitness Tf-05AS

 

Đơn giản chiếc máy chạy bộ điện đa năng (xem tại https://thethaotaiphat.com.vn/may-chay-bo-dien/c17.html ) này là chiếc máy tập mà nó có thể phù hợp hết với những nhu cầu tập luyện của các thành viên trong gia đình bạn dù là những người khó tính nhất.

 

Còn bởi vì chiếc máy tập đi bộ này còn có những động cơ tập khỏe mạnh có tuổi thọ dài và đặc biệt là băng chạy rộng rãi. Cùng với những tính năng hiện đại có thể giúp người tập đa năng phong phú các bài tập tránh nhàm chán bằng tính năng thay dổi độ dốc khiến nó có thể tập được nhiều mức độ như khi chạy leo núi và chạy đồng bằng.

Và có những chương trình được đánh giá cao và được cài đặt của máy chạy bộ tăng cường sinh lực và dẻo dai cơ thể.

 

máy chạy bộ điện đa năng Tech Fitness Tf-05As

 

Máy chạy bộ điện đa năng Tech Fitness TF-05AS

Các máy tập đi bộ có giá dưới 10 triệu nên mua?

 

Mức giá bán 10 triệu của 1 chiếc máy tập đi bộ tại nhà là nằm trong mức những chiếc máy chạy bộ giá rẻ được khuyến cáo nên sử dụng cho những gia đình hay cá nhân rất tốt. Một số chiếc máy tập nên mua ngoài máy chạy bộ điện đa năng Tech Fitness TF-05AS như sau:

 

Máy chạy bộ Tech Fitness Tf-06AS New: Đây là dòng máy tập đa chức năng cũng thuộc thương hiệu Tech Fitness danh tiếng có chức năng chạy bộ, đi bộ, massage, và gập bụng

Máy chạy bộ điện đa năng MHT-400: Đây là chiếc máy tập của thương hiệu Mofit cũng có tính đa chức năng phù hợp với nhiều người tập trong gia đình.

Máy chạy bộ điện đa năng DL-2451: Đây lại là 1 chiếc máy tập của Động Lực có thiết kế khá đẹp và sang trọng. Nó thích hợp với người tập với mục đích giảm cân và duy trì sức khỏe hàng ngày ngay trong nhà của mình.

 

Vì vậy mà chỉ cần với 1 số tiền nhỏ khoảng dưới 10 triệu đồng thì bạn và gia đình mình có thể sở hữu ngay 1 chiếc máy tập đi bộ phù hợp, chính hãng và thời gian tập lâu hơn với chiếc máy chạy bộ Hà Nội nói chung hay chính trên máy chạy bộ điện đa năng Tech Fitness TF-05AS nói riêng.

Hãy nhanh tay đến với của hàng thể thao Tài Phát ngay hôm nay nhé!


Các bài viết khác