Hà Nội: 0947 616 888 - TP. Hồ Chí Minh: 0949 243 999 - Đà Nẵng: 0945 585 888

Các bài tập

Máy tập gym giảm mỡ bụng cho nữ hiệu quả nhất

Ngày viết : 2016-03-30 07:56:55 - Lượt xem : 3704

Máy tập gym giảm mỡ bụng cho nữ hiệu quả nhất

y tập gym giảm mỡ bụng cho nữ - Hiện đang là dụng cụ được các chị em tìm kiếm nhiều nhất trong số các dụng cụ cải thiện vóc dáng nhanh chóng. Những tác dụng mà máy tập gym giảm mỡ bụng này mang đến cho chị em phụ nữ trong việc đốt cháy mỡ thừa và giảm cân tại nhà là vô cùng đáng kể.

Nhưng trong số hàng trăm các dòng thiết bị phòng gym đang được bán trên thị trường. Thì những chiếc máy tập gym dành cho chị em phụ nữ để giảm mỡ bụng không quá nhiều. Vì thế mà các chị em cảm thấy sự phân vân khi đi chọn mua máy tập về cho chính mình và gia đình.

 

Máy tập gym giảm mỡ bụng cho nữ.

Máy tập gym giảm mỡ cho nữ hiệu quả. 

Biết được sự khó khăn khi chọn lựa máy tập gym giảm mỡ bụng của chị em phụ nữ. Nên Tài Phát Sport sẽ chia sẻ 3 dòng máy tập giúp giảm mỡ bụng cho chị em một cách tối ưu nhất ngay trong nhà của mình. Hãy cùng xem đó là những dòng máy tập gym giảm mỡ bụng nào nhé:

  1. Elliptical Trainer

Elliptical Trainer là một trong những thiết bị phòng gym được sử dụng khá phổ biến hiện nay. Việc tập luyện dụng cụ tập thể dục này tương tự như cách mà chị em chạy bộ trên máy tập chạy bộ. Sự tác động của máy tập gym giảm mỡ bụng cho nữ này là thấp nhưng có tác động tới toàn bộ cơ thể. Bằng cách sử dụng cơ bắp ở cánh tay cũng như chân và mông, bụng, lưng, vai người tập.

Và tỷ lệ đốt cháy calo mỗi giờ là 300 calo tùy vào tốc độ của người tập đúng hay chưa đúng. Và dù thế nào thì Elliptical Trainer cũng là máy tập gym giảm mỡ bụng cho nữ tại phòng tập hiệu quả nhất mà chị em nên sử dụng.

 

Máy tập gym giảm mỡ bụng cho nữ.

Máy tập gym giảm mỡ bụng cho nữ - Elliptical Trainer.

  1. Xe đạp tập thể dục đa năng

Đối với những chị em phải làm việc quá nhiều trong văn phòng, không có thời gian đi lại thể dục. Hay những chị em mắc các vấn dề về cơ khớp thì máy tập xe đạp tại nhà sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo nhất. Thực tế, mỗi giờ đạp xe chị em có thể đốt cháy 300 – 500 calo mỗi giờ nhờ có xe đạp tập thể dục đa năng – hay chính là máy tập gym giảm mỡ bụng cho nữ hiệu quả nhanh chóng nhất. Đẩy nhanh quá trình cải thiện vóc dáng mỡ bụng giúp vóc dáng eo thon hơn.

Máy tập gym giảm mỡ bụng cho nữ - xe đạp tập.

Máy tập gym giảm mỡ bụng cho nữ - xe đạp tập thể dục đa năng.

Chị em nữ có thể chọn 2 dòng xe đạp tập gym tại các phòng tập sau đây:

  • Xe đạp tập gym đứng: Việc đạp xe tại nhà trên máy tâp gym giảm mỡ bụng này có tác động trực tiếp tới cơ bụng và cơ đùi tại nhà. Thông thường thì đây là dòng xe đạp tập thể dục không yên. Và việc đạp xe nặng nhẹ tùy thuộc vào sự điều chỉnh của ngưởi tập là chị em phụ nữ nhờ vào núm điều chỉnh độ kháng lực đơn giản.
  • Xe đạp tập gym nghiêng: Là dòng xe đạp tập có yên được sử dụng như một thiết bị phòng gym hiện đại. Ngồi trên yên xe và đạp xe tại nhà có tác dụng trực tiếp tới cơ bụng và cơ đùi. Vì vậy mà nó có hiệu trong giảm mỡ bụng một cách tối ưu nhất.
  1. Máy chạy bộ

Chạy bộ ngoài trời mỗi ngày sẽ đốt cháy 500 – 1000 calo mỗi giờ. Trong khi sử dụng máy chạy bộ phòng gym (là 1 trong 3 dòng máy tập gym giảm mỡ bụng cho nữ và nam giới hiệu quả nhất) là cách để cơ bắp người tập được săn chắc nhất và giảm số đo cơ bụng cho nữ một cách tối đa nhất. Tăng cường xây dựng hệ xương khớp trở nên khỏe mạnh hơn.

Và trên đây là 3 máy tập gym giảm mỡ bụng cho nữ hiệu quả nhất và nên tập nhất hiện nay. Các chị em nên biết và sắm ngay một chiếc về gia đình hoặc tập hàng ngày tại các phòng tập thể dục.

Thethaotaiphat.com.vn


Các bài viết khác