Hà Nội: 0947 616 888 - TP. Hồ Chí Minh: 0949 243 999 - Đà Nẵng: 0945 585 888

Thắc mắc hỏi đáp

Máy tập thể dục chạy bộ giá bao nhiêu?

Ngày viết : 2015-09-21 07:38:41 - Lượt xem : 35542

Tìm hiểu mức giá máy chạy bộ trên thị trường hiện nay

Máy tập thể dục chạy bộ giá bao nhiêu? Đây là câu hỏi nhận được sự quan tâm rất nhiều của người tiêu dùng hiện nay. Hiện tại, trên thị trường về dòng máy tập chạy bộ khá đa dạng cả về kiểu dáng và mức giá thành sản phẩm. Vài năm trở lại đây, nhu cầu mua máy tập tăng cao, vì thế thị trường máy tập cũng có sự cạnh tranh khá lớn, tùy vào thương hiệu và dòng sản phẩm. Vậy làm sao chọn được máy chạy bộ giá rẻ mà vẫn đáp ứng nhu cầu tập luyện của bạn? Xem một số yếu tố quyết định giá máy chạy bộ điện và cách mua sắm thông minh giúp bạn tiết kiệm được tiền qua bài viết dưới đây.

 

Máy chạy bộ giá bao nhiêu tiền?

Giá máy chạy bộ tại Tài Phát không phụ thuộc thời gian bảo hành.

Yếu tố ảnh hưởng tới giá thành của máy tập chạy bộ

Mục đích chạy bộ là nhằm cải thiện và nâng cao thể chất, bảo vệ sức khỏe cơ thể khỏi tác nhân gây hại bên ngoài. Tuy nhiên hiện nay do sự quy hoạch hóa đô thị khiến không gian sống bị thu hẹp, tình trạng ô nhiễm môi trường tăng cao, việc tập luyện ngoài trời đã không còn đảm bảo hiệu quả như mong muốn của con người. Để đảm bảo cơ thể khỏe mạnh toàn diện, việc lựa chọn mua máy tập tại nhà là giải pháp tối ưu nhất hiện nay. Vì thế, vài năm trở lại đây, nhu cầu mua máy chạy bộ tại nhà ngày một tăng cao, đây cũng là một trong những yếu tố ảnh hưởng tới thị trường máy tập và giá thành sản phẩm. 

Máy chạy bộ giá hợp lý tập đa năng

Nhiều chức năng và tập luyện đa dạng bài tập.

Như bạn biết quy luật cung-cầu luôn biến đổi và biến động trên thị trường. Cầu tăng thì cung tăng và ngược lại, đi liền với đó khi tăng cầu thì giá cũng tăng lên. Chính vì vậy đừng hỏi tại sao những chiếc máy chạy bộ điện tại nhà được nhiều người ưa thích thì lại giá đắt đỏ hơn bình thường. Hoặc nhu cầu của dòng máy tập đó tăng lên thì lượng cung ứng đầu tư nhập khẩu về các loại máy tập đó lại nhiều hơn.

Trên thị trường mức giá máy chạy bộ điện dao động thế nào?

Thị trường máy chạy bộ điện dành cho gia đình hiện nay khá sôi động, không chỉ sản phẩm nội địa, mà có khá nhiều nhãn hàng nhập ngoại được tin dùng hiên nay. Không chỉ đáp ứng nhu cầu tập luyện thể thao của các tập lớp trung và cao cấp, hiện nay các thương hiệu máy tập cũng mở rông thị trường tập trung phân cấp người có thu nhập thấp, bình dân vì thế mức giá máy tập hiện nay khá đa dạng đáp ứng mọi nhu cầu tập luyện của người tiêu dùng:

  • Phân khúc giá dưới 10 triệu đồng: Nếu như các bạn đang có trong tay một số tiền chưa đến 10 triệu đồng thì có thể tham khảo một vài sản phẩm như: Tech Fitness TF-05AS dưới 10 triệu đồng, ngoài ra một số model khác của thương hiệu Tech Fitness cũng có mức giá thấp tương tự mà các bạn có thể tham khảo.
  • Phân khúc giá trên 10 triệu đồng: Ở mức giá này có nhiều sự lựa chọn hơn cho gia đình bạn, chủ yếu là đánh vào động cơ và nhu cầu tập luyện của bạn và gia đình, tham khảo sản phẩm máy chạy bộ điện đa năng Tech Fitness TF-16AS....
  • Còn máy tập có giá trên 20 triệu đồng: Ở phân khúc này có các máy tập chạy bộ điện như các model TF-20AS hay TF-25AS...

Chú ý khi mua máy chạy bộ điện

Giá máy chạy bộ hợp lý, chức năng tốt

Mục đích sử dụng: Ngoài ra máy tập thể dục chạy bộ giá bao nhiêu còn phụ thuộc vào nhu cầu và mục đích sử dụng. Bạn muốn mua máy chạy bộ cho các thành viên trong gia đình tập luyện hiển nhiên có giá khác với nhu cầu sử dụng cho phòng gym, hay cho một mình bạn tập. Bởi khi đó máy tập đáp ứng nhu cầu tập luyện cho nhiều người cần được trang bị tốt hơn, động cơ tốt hơn, khung máy tốt hơn...Chính vì thế nên chọn máy tập có giá tốt hơn thì các tính năng đảm bảo tốt hơn.

Các tính năng của máy chạy bộ điện: Máy chạy bộ điện có hai loại là máy đơn năng và đa năng. Máy đơn năng chỉ hỗ trợ hai tính năng đi bộ và chạy bộ. Với máy chạy bộ đa năng thì các tính năng được mở rộng thêm như gập bụng, massage, xoay eo hỗ trợ giảm cân nhanh chóng và hiệu quả hơn, tuy nhiên mức giá thành lại cao một chút. Vì thế tùy theo sở thích và nhu cầu của bản thân mà lựa chọn máy tập cho phù hợp.

Các yếu tố khác cấu thành nên giá: Một điều nữa mà bạn cần quan tâm đó là chi phí vận chuyển, lắp đặt hay bảo hành máy chạy bộ điện. Tất nhiên chọn cửa hàng bán máy chạy bộ uy tín đó là đương nhiên, nhưng bạn cũng nên chú ý đến vị trí chỗ ở của mình có cách xa cửa hàng hay không, phí vận chuyển lắp đặt như thế nào. Cần tham khảo trước khi mua, thương lượng với bên phân phối để chọn được máy tập giá tốt nhất.

Tất cả máy chạy bộ đều có hai phiên bản

Tuy nhiên bạn không cần phải để ý nhiều như thế bởi bạn lựa chọn máy tập không phải dựa vào nhu cầu của người ta mà áp dụng cho mình. Mình cần chọn máy chạy bộ điện đáp ứng nhu cầu tập luyện là ưu tiên hàng đầu xong mới xem xét đến phương diện giá cả.Tóm lại, khi nói đến giá tiền của 1 chiếc máy chạy bộ điện thì không theo 1 quy luật nào khi mà mỗi đối tượng sẽ có những nhu cầu chọn máy tập khác nhau dẫn thao mỗi giá bán của những chiếc máy tập ấy cũng khác nhau. Nếu vẫn còn thắc mắc không biết nên chọn máy tập thể dục chạy bộ giá bao nhiêu hãy liên hệ với chúng tôi qua đường dây nóng 0947 616 888.

Nguồn duy nhất tại: https://thethaotaiphat.com.vn/


Các bài viết khác