Sản phẩm bán chạy

Tin tức - sự kiện

Máy tập thể dục chạy bộ giá bao nhiêu?

Ngày viết : 2015-09-21 07:38:41 - Lượt xem : 2240

Máy tập thể dục chạy bộ giá bao nhiêu?

Máy tập thể dục chạy bộ giá bao nhiêu? 1 câu hỏi khá chung chung cho 1 dòng máy tập thể dục thể thao trong nhà. Hiện nay trên thị trường đầy rẫy các loại máy tập với các thương hiệu khác nhau, và cũng có rất nhiều nhà phân phối máy tập khiến cho giá cả thị trường các loại máy tập luôn biến động. Vậy làm sao chọn được máy tập chạy bộ giá rẻ mà vẫn đáp ứng nhu cầu tập luyện của bạn? Xem một số yếu tố quyết định giá máy chạy bộ điện và cách mua sắm thông minh giúp bạn tiết kiệm được tiền qua bài viết dưới đây.

 

Máy tập thể dục chạy bộ giá bao nhiêu?

Máy tập thể dục đi bộ tại nhà.

Trên phương diện là một khách hàng

Tâm lý của những người đi mua máy tập chạy bộ gia đình sẽ là mua máy chạy bộ có giá rẻ, có các tính năng đáp ứng nhu cầu tập của mình. Đứng trên phương diện là một khách hàng, họ sẽ có các những cân nhắc sau đây:

 • Độ chính hãng của máy tập thể dục chạy bộ
 • Chất lượng tốt đáp ứng tối đa những nhu cầu mà người tập mong muồn: Chạy bộ, đi bộ tập bụng hay massage nhằm mục đích giảm cân và rèn luyện sức khỏe thực thụ.
 • Giá bán rẻ, phù hợp với chi tiêu trong gia đình. Có khi là 10 triệu hoặc rẻ hơn càng tốt.
 • Thiết kế bắt mắt nhưng phải có tuổi thọ dài.
 • Đặc biệt là có tính năng gập gọn khi không sử dụng.

>>>>>Tham khảo máy chạy bộ điện đa năng Tech Fitness Tf-05AS

Đó là những yếu tố khi mà khách hàng tới các cửa hàng thể thao Tài Phát chọn máy chạy bộ tại Hà Nội.

máy tập thể dục chạy bộ giải trí

Máy tập thể dục chạy nhà giải trí hiệu quả cho gia đình.

Tất nhiên bất kì một máy tập chạy bộ nào cũng là một khoản đầu tư chi phí đáng kể đối với chúng ta. Nhưng đổi lại bạn sẽ có được cái lợi ích mà bạn được trả. Nếu như bạn chọn hàng theo giá, bạn cần cân nhắc chọn được máy tập tốt nhát trong khoảng giá đó. Cần cân nhắc các điều sau nếu muốn chọn được máy tập thể dục có giá tốt, chất lượng.

- Phạm vi mức giá của máy chạy bộ điện trên thị trường:

 • Phân khúc giá dưới 10 triệu đồng: Nếu như các bạn đang có trong tay một số tiền chưa đến 10 triệu đồng thì có thể tham khảo một vài sản phẩm như: Tech Fitness TF-05AS (9.900.000 đồng), DLY-13352C (9.800.000 đồng),..
 • Phân khúc giá trên 10 triệu đồng: Ở mức giá này có nhiều sự lựa chọn hơn cho gia đình bạn. Ví dụ các máy tập chạy bộ điện đa năng Kaitashi K-14, K-12, Máy chạy bộ điện đa năng Tech Fitness TF-16AS,....
 • Còn máy tập có giá trên 20 triệu đồng: Ở phân khúc này có các máy tập chạy bộ điện như máy chạy bộ điện đa năng K-1, Máy chạy bộ đa năng cao cấp TF-20AS....

Giá máy chạy bộ điện gia đình dưới 10 triệu đồng.

Mua máy chạy bộ điện dưới 10 triệu đồng.

 -  Mục đích sử dụng: Ngoài ra máy tập thể dục chạy bộ giá bao nhiêu còn phụ thuộc vào nhu cầu và mục đích sử dụng. Bạn muốn mua máy chạy bộ cho các thành viên trong gia đình tập luyện hiển nhiên có giá khác với nhu cầu sử dụng cho phòng gym, hay cho một mình bạn tập. Bởi khi đó máy tập đáp ứng nhu cầu tập luyện cho nhiều người cần được trang bị tốt hơn, động cơ tốt hơn, khung máy tốt hơn...Chính vì thế nên chọn máy tập có giá tốt hơn thì các tính năng đảm bảo tốt hơn.

Các tính năng của máy chạy bộ điện: Sẽ có hai model cho Khách Hàng lựa chọn khi mua hàng tại Thể Thao Tài Phát đó là đơn năng và đa năng. Đối với các model đa năng thì hẳn có nhiều tính năng tập luyện hơn nên giá cả cũng sẽ đắt hơn. Sẽ có một cuốn sách hướng dẫn sử dụng máy chạy bộ điện mà Quý khách định mua, bên trong ghi chép đầy đủ các tính năng của máy tập cùng với cách sử dụng, Quý khách có thể tham khảo để chọn được máy tập vừa hợp giá, vừa hợp với nhu cầu tập luyện.

 - Các yếu tố khác cấu thành nên giá: Một điều nữa mà Quý khách cần quan tâm đó là chi phí vận chuyển, lắp đặt hay bảo hành máy chạy bộ điện. Tất nhiên chọn cửa hàng bán máy chạy bộ uy tín đó là đương nhiên, nhưng Quý khách cũng nên chú ý đến vị trí chỗ ở của mình có cách xa cửa hàng hay không, phí vận chuyển lắp đặt như thế nào. Cần tham khảo trước khi mua, thương lượng với bên phân phối để chọn được máy tập giá tốt nhất.

Các máy chạy bộ điện trên 10 triệu đồng.

Mua máy chạy bộ điện trên 10 triệu đồng tại Thể Thao Tài Phát.

Trên phương diện nhà phân phối và nhập khẩu

Như bạn biết quy luật cung-cầu luôn biến đổi và biến động trên thị trường. Cầu tăng thì cung tăng và ngược lại, đi liền với đó khi tăng cầu thì giá cũng tăng lên. Chính vì vậy đừng hỏi tại sao những chiếc máy chạy bộ điện tại nhà được nhiều người ưa thích thì lại giá đắt đỏ hơn bình thường. Hoặc nhu cầu của dòng máy tập đó tăng lên thì lượng cung ứng đầu tư nhập khẩu về các loại máy tập đó lại nhiều hơn.

Đối tượng các nhà phân phối và nhập khẩu máy chạy bộ tại Đà Nẵng nói chung thường có xu hướng chọn máy tập dựa vào giá bán và nhu cầu mua bán của khách hàng nhiều hơn. Đối tượng này thường dựa vào nhu cầu của khách hàng mua dòng máy tập loại nào để chọn nhập khẩu về trong số các loại máy chạy bộ tại nhà đang được bán trên thị trường hiện nay. Ngoài ra thì những đối tượng này còn lựa chọn máy tập thể dục chạy bộ dựa vào những yếu tố khác nữa như:

 • Giá bán của những chiếc máy chạy bộ tại nhà khi mua
 • Thị trường tiêu thụ của máy tập khi nhập về
 • Chất lượng máy tập. Đối với Thể Thao Tài Phát thì việc chọn mua những chiếc máy tập đi bộ là khá quan trọng. Vì tại đây chỉ chuyên nhập các dòng máy tập tốt và chất lượng mà thôi. Vì thế mà những chiếc máy tập mà đối tượng này nhập sẽ khắt khe hơn.

Tuy nhiên bạn không cần phải để ý nhiều như thế bởi bạn lựa chọn máy tập không phải dựa vào nhu cầu của người ta mà áp dụng cho mình. Mình cần chọn máy chạy bộ điện đáp ứng nhu cầu tập luyện là ưu tiên hàng đầu xong mới xem xét đến phương diện giá cả.Tóm lại, khi nói đến giá tiền của 1 chiếc máy tập thể dục chạy bộ thì không theo 1 quy luật nào khi mà mỗi đối tượng sẽ có những nhu cầu chọn máy tập khác nhau dẫn thao mỗi giá bán của những chiếc máy tập ấy cũng khác nhau. Nếu vẫn còn thắc mắc không biết nên chọn máy tập thể dục chạy bộ giá bao nhiêu hãy liên hệ với chúng tôi qua đường dây nóng 0947 616 888 . Hoặc ghé qua website: thethaotaiphat.com.vn.

Xem thêm bài viết: Máy chạy bộ giá bao nhiêu tiền để biết mình nên chọn dòng tâm tiền phù hợp nhất.

Nguồn duy nhất tại: https://thethaotaiphat.com.vn/

 


Các bài viết khác