Hà Nội: 0947 616 888 - TP. Hồ Chí Minh: 0949 243 999 - Đà Nẵng: 0945 585 888

Tin tức - sự kiện

Mẹo giúp giảm cân nhanh mà không bị mệt

Ngày viết : 2014-09-18 08:37:39 - Lượt xem : 1583

Vấn đề giảm cân là một trong những ‘cấp thiết’ của phụ nữ hiện đại. Chúng ta thả sức ăn uống rồi lại tốn công giảm cân, giảm béo, thật không hay chút nào phải không?Mặc dù ai trong chúng ta cũng nghĩ rằng ăn ít đi thì sẽ giảm được cân, nhưng không ai cho điều đó là dễ dàng. Vậy làm sao nhỉ?


Bằng một vài mẹo nhỏ bên dưới, nếu bạn muốn giảm cân, đừng bỏ qua bài viết này nhé!
Cách 1
Một trong những điều quan trọng bạn nên tìm hiểu để ăn ít hơn và có thể giảm cân là chọn bữa ăn phức hợp. Rất nhiều nghiên cứu chỉ ra rằng, bạn có thể đánh lừa bộ não của mình với một loạt các hương vị tuyệt vời và hình ảnh đa dạng của bữa ăn.


Cách 2
Một nghiên cứu khoa học gần đây đã chỉ ra rằng hương thơm vani xuất hiện trong bữa ăn, rất hữu ích trong việc làm giảm sự ngon miệng. Đó là lý do tại sao chúng tôi khuyên bạn nên để một chút hương thơm vani gần khay thức ăn trong khi ăn để tránh trường hợp ‘ngon miệng, ăn nhiều’. Ngay cả các loại nước hoa có thành phần vani cũng có thể giúp bạn ‘giảm cân’.


Cách 3

Giảm lượng muối bằng cách thay các loại gia vị đậm đà như tỏi hoặc nước cốt chanh. Nó sẽ giúp bạn đốt cháy nhiều calo và hiệu quả giảm cân sẽ thật bất ngờ.

 

Cách 4
Uống nước chanh không đường, thêm vài hạt muối để thay thế nước uống hàng ngày, chanh có tác dụng rất tốt trong việc thanh lọc cơ thể và đào thải mỡ thừa

 

Cách 5: Ăn nhiều chất xơ như rau xanh và các loại củ nhiều xơ. Xơ làm bạn no lâu mà vẫn bài tiết tốt


Cách 6:
Vâng, đây là mẹo cuối cùng, mỗi khi nói đến giảm cân là tôi sẽ nói đến việc uống nước tinh khiết. Vấn đề là nước có thể giúp ức chế thèm ăn, ngoài ra nó giúp cơ thể tiêu hóa dễ dàng hơn.

 


Các bài viết khác