Hà Nội: 0947 616 888 - TP. Hồ Chí Minh: 0949 243 999 - Đà Nẵng: 0945 585 888

Tin tức - sự kiện

Mẹo hay để làm bắp chân thon gọn

Ngày viết : 2014-11-25 05:36:10 - Lượt xem : 1449

Bắp chân nhỏ, thon gọn là mơ ước của rất nhiều chị em. Những không phải ai sinh ra bắp chân đã đẹp như thế. Nếu bạn đang sở hữu một bắp chân to thì hãy xem bài viết sau và học tập nhé!

Cách làm nhỏ bắp chân tốt nhất là ngâm chân và tập thể dục cho đùi. Đây được xem là phương pháp vừa có hiệu quả giúp làm thon vùng bắp chân mà vừa giải tỏa mệt mỏi và tốt cho sức khỏe.

trị bắp chân to

HàngThường ngày trước khi ngủ bạn nên dành ra một khoảng thời gian để chăm sóc vùng bắp chân. Bởi sau một ngày dài hoạt động, lênh khênh trên những đôi giày cao gót, là lúc bạn nên ngâm chân vào nước ấm, việc này sẽ giúp loại bỏ bớt chất cặn bã trong cơ thể, cải thiện tuần hoàn máu, nhờ đó loại bỏ hiện tượng sưng chân, lâu dài sẽ giúp bạn giảm được việc chân to và đùi nhiều mỡ.

Sẽ hiệu quả hơn nếu thêm vào một ít muối biển hoặc gừng tươi.

1. Chuẩn bị nước ngâm chân

Chuẩn bị nước ngâm chân hơi nóng khoảng 40-45 độ C, nóng quá dễ gây rát da, nguội quá không mang lại hiệu quả

 trị bắp chân to

 

2. Độ cao của nước ngâm chân

Độ cao nước tốt nhất là nước nên ngập đến đầu gối, nếu bạn muốn giảm tiếp vùng đùi thì có thể tìm loại bồn/ chậu to hơn.

3.Thêm 3 muỗng giấm

Giấm giúp cho đôi chân thư giãn, tẩy da chết và làm mềm da chân. Nếu muốn có kết quả hơn, hãy nhỏ vài giọt tinh dầu hoa cỏ các loại 

4.Tốt nhất nên ngâm chân từ 10 phút trở lên

Ngâm chân từ 10 phút trở lên, Để có hiệu quả giảm cân, nên ngâm lâu hơn trong nước ấm, nước hết ấm bạn có thể chế thêm.

Ngày nào bạn cũng ngâm chân vào nước ấm mỗi buổi tối, đồng thời dành phần đùi 30 phút luyện tập, đứng chân rộng bằng vai, đứng lên ngồi xuống liên tục nhiều lần. Động tác này sẽ giúp bạn loại bỏ mỡ đùi nhanh chóng hơn. Máy tập cơ bụng hoặc ghế tập bụng sẽ có thể hỗ trợ các bạn các động tác khó liên quan tới mỡ đùi.

 


Các bài viết khác