Hà Nội: 0947 616 888 - TP. Hồ Chí Minh: 0949 243 999 - Đà Nẵng: 0945 585 888

Tin tức - sự kiện

Mẹo mua online máy chạy bộ tại nhà

Ngày viết : 2015-06-30 07:24:32 - Lượt xem : 1860

Mua hàng trực tuyến từ lâu đã không còn quá mới mẻ trong thời đại công nghệ hiện nay. Và với thiết bị thể thao như máy chạy bộ tại nhà, bạn cũng có thể mua trực tuyến để tiết kiệm thời gian và công sức, đôi khi còn tiết kiệm thêm được cả tiền nữa. Chỉ cần ngồi ở nhà hay công ty, lựa chọn sản phẩm mình cần, gọi điện tới nơi bán xin tư vấn và nhận hàng bằng nhiều phương thức. Tuy nhiên, mua hàng online vẫn tiềm ẩn nhiều rủi ro, cụ thể như mẫu mã không đúng như hình ảnh quảng cáo do người bán hàng không trung thực. Bạn không thể trực tiếp thử sản phẩm nên không thể cảm nhận được sản phẩm có những ưu nhược điểm gì. Hay chính sách giao hàng cũng như bảo hành sản phẩm không được tốt.

Sau đây, thể thao Tài Phát xin đưa ra một số lời khuyên khi bạn mua sắm trực tuyến bất kì thiết bị máy tập thể dục tại nhà nào :

  1. Tham khảo các nơi bán thiết bị thể thao trên mạng uy tín. Thường các công ty này có tiếng trên thị trường, hoặc chí ít các nơi bán nhỏ lẻ thì phải có địa chỉ và liên lạc rõ ràng. Các công ty có tên tuổi thì có thể sản phẩm sẽ có giá nhỉnh hơn chút ít xong việc đó sẽ bớt đi phần nào lo lắng hàng không chính hãng
  2. Nếu có thời gian rảnh nên đến xem trực tiếp và dùng thử nếu ưng sản phẩm thì hãy yêu cầu nhân viên giao hàng tới nhà. Thử sản phẩm sẽ giúp bạn có quyết định đúng đắn hơn
  3. Trao đổi kĩ về chính sách giao hàng cũng như bảo hành sản phẩm, nên chọn những sản phẩm có thời hạn bảo hành dài hoặc chí ít nơi bán cũng nhận bảo trì lâu dài cho bạn để đỡ khó khăn về sau.
  4. Nếu bạn ở xa mà vẫn muốn mua sản phẩm, hãy có cách thanh toán hợp lí để tránh không bị mất tiền vô ích

>>> Xem thêm


Các bài viết khác