Hà Nội: 0947 616 888 - TP. Hồ Chí Minh: 0949 243 999 - Đà Nẵng: 0945 585 888

Tin tức - sự kiện

Mẹo nhỏ giảm cân từ dân gian

Ngày viết : 2014-06-02 15:20:32 - Lượt xem : 638

Hiện nay có rất nhiều cách để giảm cân nhưng không phải ai cũng biết và có thời gian để thực hiện được điều này.Sau đây mình xin giới thiệu tới mọi người những mẹo nhỏ giảm cân dân gian mà không phải ai cũng biết

1.Giảm cân từ cafe

-Sử dụng lá cà phê là cách giảm béo dân gian được tích lũy và lưu truyền từ người xưa. Theo kinh nghiệm dân gian thì lá cà phê có tác dụng kích thích tiêu hóa, tiêu nước, tiêu phù nếu bạn bị thừa cân, béo phì.

Giảm cân từ cafe

- Thành phần của cà phê có chứa phần lớn chất cafein giúp acid béo trong máu chuyển hóa thành các năng lượng dễ tiêu thụ giúp giảm sự tích lũy mỡ thừa, nói một cách khác, một tách cafe có thể thúc đẩy đốt cháy chất béo trong cơ thể.Cafein còn có tác dụng lợi tiểu, có thể làm cơ thể giải thoát bớt độc tố nhờ thế giúp giảm béo.

2.Giảm cân từ bưởi

-Như chúng ta biết bưởi có hàm lượng vitamin C, chất xơ và carbohydrate làm giảm lượng insulin trong máu để bạn không còn cảm giác thèm ăn làm hạn chế lượng calo cung cấp cho cơ thể từ đó thúc đẩy giảm cân hiệu quả.

-Ngoài ra việc sử dụng bưởi hằng ngày còn thúc đẩy đốt cháy lượng mỡ thừa cần thiết giúp bạn giảm cân an toàn và hiệu quả.

3.Giảm cân từ chuối

- Đây là loại trái cây phổ biến trong cuộc sống hằng ngày của chúng ta.

Giảm cân từ chuối

- Chuối bao gồm chất xơ hòa tan lẫn không hòa tan cho cơ thể làm tăng cảm giác no, giảm hấp thu thức ăn giúp hạn chế việc tích tụ mỡ thừa.

-Ngoài ra chuối còn giúp cơ thể đốt cháy một lượng chất béo trong cơ thể, do đó làm giảm năng lượng nhập vào cơ thể.

4.Giảm cân bằng trà xanh

- Trà xanh có tác dụng đẩy nhanh quá trình trao đổi chất, tiêu hao năng lượng. Vì vậy, sau khi ăn nhiều chất béo ở trong các bữa ăn, bạn nên uống một cốc trà xanh để lượng mỡ nhanh chóng giải phóng.

- Vì trong trà xanh có chứa Catechin có tác dụng lên quá trình chuyển hóa chất béo, làm giảm nồng độ chất béo trong máu cũng như giảm sự tích tụ mỡ ở gan và các bộ phận khác trên cơ thê.

5.Giảm cân từ khổ qua

Giảm cân với khổ qua

-Mướp đắng được xem là món ăn giải nhiệt rất tốt cho sức khỏe, ngoài ra còn có tác dụng tiêu mỡ, khử độc hiệu quả.

-Việc tăng tiết insulin tham gia vào quá trình tiêu hủy chất béo rất hiệu quả.

 


Các bài viết khác