Hà Nội: 0947 616 888 - TP. Hồ Chí Minh: 0949 243 999 - Đà Nẵng: 0945 585 888

Tin tức - sự kiện

Món ăn từ trứng để giảm cân

Ngày viết : 2014-06-20 08:32:27 - Lượt xem : 757

Trứng một loại thực phẩm rất quen thuộc đối với mỗi chúng ta được sử dụng hằng ngày trong các bữa ăn nhưng phần đông chúng ta lại không biết được hết tác dụng mà trứng đem lại.

- Là loại thực phẩm chứa nhiều vitamin và khoáng chất bổ sung đầy đủ chất dinh dưỡng cho cơ thể. Bên cạnh đó trứng cũng có tác dụng giảm béo vì nó có chứa một loại protein giúp cho người ăn kiêng có cảm giác no lâu hơn.

1. Trứng luộc

Giảm cân với trứng

- Đây là một món ăn đơn giản nhất mà ai cũng có thể làm được, tuy cách làm đơn giản nhưng vẫn cung cấp đầy đủ chất dinh dưỡng cho cơ thể. Nó còn làm bạn mất đi cảm giác thèm ăn giúp cho việc ăn kiêng đi vào khuôn khổ và dễ dàng kiểm soát.

2. Trứng trộn rau thịt 

Giảm cân với trứng

- Đây là món ăn với nhiều loại thực phẩm nhưng lại không giàu chất béo hay đường nên bạn không cần lo lắng, việc kết hợp với các loại rau như cà chua, rau xà lách ...giúp món ăn ngon miệng hơn.

3. Trứng xốt chua ngọt

Giảm cân với trứng

- Trứng luộc chín, đổ dầu vào chảo, đun nóng. Cho hành khô, ớt và xì dầu vào xào khoảng 5 phút tới khi tất cả có mùi thơm. Thêm đường và nước chanh, đảo đều hỗn hợp. Vặn nhỏ lửa, cho trứng vào chiên thêm một chút nữa để hỗn hợp nước xốt ngấm vào trứng.

 Bạn không nên lạm dụng việc sử dụng trứng vào quá trình giảm cân, sử dụng ở mức hợp lý. Ngoài ra để việc giảm cân hiệu quả bạn nên kết hợp với việc luyện tập thể dục thể thao như chạy bộ, cầu lông, bơi ...Nếu bạn là người không có thời gian để ra ngoài luyện tập thì bạn có thể luyện tập ngay tại nhà với các loại máy tâp như: máy chạy bộ điện, máy tập cơ bụng hay xe đạp tập thể dục ...


Các bài viết khác