Hà Nội: 0947 616 888 - TP. Hồ Chí Minh: 0949 243 999 - Đà Nẵng: 0945 585 888

Tin tức - sự kiện

Mua máy chạy bộ điện tại nhà cần quan tâm những gì

Ngày viết : 2014-11-10 05:16:22 - Lượt xem : 1046

Bạn đang có nhu cầu tìm mua một chiếc máy chạy bộ điện để phục vụ cho gia đình tập luyện thể thao nhưng lại không biết các tiêu chí để chọn mua được một chiếc máy tốt.

Với những máy đơn năng có giá trị nhỏ dưới 10 triệu có thể bạn không cần quá quan tâm tới các chi tiết này, tuy nhiên với các máy có giá trị lớn từ vài chục triệu trở lên thì bạn nên cân nhắc kĩ.

Mua máy chạy bộ điện tại nhà cần quan tâm những gì

Hãy tham khảo lời khuyên sau đây để đưa ra được một lựa chọn sáng suốt nhất nhé.

1-Linh kiện:

Các máy chạy bộ trước đây thường cồng kềnh và không gấp gọn được. Tuy nhiên các máy chạy bộ điện hiện đại thì tính năng này luôn được đề cập. Tuy nhiên với tần suất tập luyện liên tục, máy không gấp không được ưa thích. Tuy nhiên thì với các gia đình, việc lựa chọn một chiếc máy có thể gấp gọn là một điều được quan tâm vì lí do nhà ở chật hoặc muốn nhà ở gọn gàng hơn. Hay việc chuyển nhượng cho người khác cũng dễ dàng hơn

2-Động cơ

Với các máy đắt tiền , bạn nên chọn động cơ là 2.5 HP để khi động cơ làm việc liên tục cũng không bị quá tải. Đa số các máy chạy bộ được thiết kế cho nhà sử dụng động cơ một chiều mà cung cấp năng lượng liên quan đến tốc độ hoạt động của nó. Một động cơ lớn sẽ ít có khả năng bị quá nóng gây ra bởi các phụ tải từ một nặng hơn so với một người bình thường, chạy hoặc đi bộ với tốc độ chậm.
Motors là chất lượng mạnh mẽ và đáng tin cậy, đảm bảo rằng nó đi kèm với 2 năm bảo hành là mức tối thiểu; đây là một chỉ số mạnh mẽ về chất lượng như nhà sản xuất có niềm tin vào động cơ.

Mua máy chạy bộ điện tại nhà cần quan tâm những gì

3-Độ dốc : Máy chạy bộ là một trong những loại phổ biến nhất của thể dục thiết bị do khả năng của họ để kích thích chạy bộ, chạy bộ hoặc đi bộ. Khả năng thay đổi các điều kiện tải trọng bằng cách sử dụng hệ thống điều chỉnh độ nghiêng của họ cho phép người sử dụng để mô phỏng đi lên một ngọn đồi.

Điều này đạt được bằng cách nghiêng bàn chạy lên và xuống ở mức độ khác nhau. Điều này kết hợp với tốc độ khác nhau đem lại nhiều chế độ tập khác nhau của tập luyện cho người sử dụng.
Hãy tìm một máy cung cấp độ điều chỉnh của nghiêng, lý tưởng với ít nhất là 10 ° và 15 ° là một lựa chọn. Điều này cho phép sự linh hoạt gia tăng cho chương trình tải khác nhau, trong đó nhiều người có trình độ tập thể dục khác nhau sẽ được sử dụng các đơn vị.

4-Phạm vi tốc độ

Một số máy sẽ cho phép tốc độ lên đến 15 dặm một giờ, nhưng chúng ta không cần quá nhiều như vậy . Hơn thế nữa, quan trọng là khả năng thay đổi tốc độ với các điều kiện tải trọng khác nhau điều chỉnh theo độ dốc.

Mua máy chạy bộ điện tại nhà cần quan tâm những gì

5-Bánh đà

Bánh đà đảm bảo động cơ ổ đĩa vành đai một tốc độ phù hợp và mịn màng. Các tiêu chí chính là bánh đà được cân bằng tốt.

6-Giảm chấn

7-Chạy / đi bộ nền tảng thường được đệm mà tác động các khớp ít khi chạy, chạy bộ hoặc đi bộ. Điều này đặc biệt xem xét quan trọng cho bất cứ ai có kế hoạch để chạy hoặc chạy bộ thường xuyên. Máy chạy bộ chất lượng cao sẽ kết hợp một hệ thống đệm để giảm tác động vào các khớp và dây chằng của bạn.

Giảm chấn tốt vô cùng có lợi để bảo vệ không chỉ người sử dụng, nhưng bản thân máy. Điều này được thực hiện bằng cách sử dụng một lớp sốc thấm nước đặt dưới vành đai. Nhiều máy móc trang bị hệ thống treo mà có thể điều chỉnh cho phù hợp với người sử dụng và điều kiện biến.

8-Hệ thống đo tim mạch

   Đảm bảo rằng màn hình hiển thị chỉ ra tất cả các thông tin cần thiết trong một lớn và dễ đọc rõ ràng. Lý tưởng nhất là các thông tin cơ bản, khoảng cách đi được thời gian, nghiêng, tốc độ và tải trôi qua sẽ được hiển thị và xoay với nỗ lực tối thiểu. Tất cả các điều khiển nên dễ tiếp cận và dễ dàng điều chỉnh.

Theo dõi nhịp tim hoạt động theo một trong hai phương pháp, thông qua handgrips trên máy tính hoặc một hệ thống cơ thể vạm vỡ. Theo dõi nhịp tim của các loại xung thường được tìm thấy trên handgrips thường không chính xác, và thường là trên máy rẻ hơn.

Hệ thống theo dõi nhịp tim
Đa số các máy có theo dõi nhịp tim được xây dựng-in; trái tim tỷ lệ và hàm lượng calo đốt cháy thông tin là những con số thống kê không thể thiếu đó theo dõi như thế nào cứng trái tim của bạn đang làm việc và cung cấp thông tin liên quan đến một đã bị đốt cháy bao nhiêu calo. Những con số này có thể đăng nhập và rất hữu ích để xác định thành tích tập thể dục của bạn.


Các bài viết khác