Hà Nội: 0947 616 888 - TP. Hồ Chí Minh: 0949 243 999 - Đà Nẵng: 0945 585 888

Thắc mắc hỏi đáp

Mua vợt bàn bóng bàn ở đâu TP HCM tốt nhất?

Ngày viết : 2017-04-08 13:27:15 - Lượt xem : 23178

Bạn đã biết mua vợt bàn bóng bàn ở đâu TP HCM tốt nhất chưa?

Mua vợt bóng bàn ở đâu TP HCMMua bàn bóng bàn ở đâu? Đây là những thắc mắc cơ bản của mọi người để chuẩn bị cho bộ môn bàn bóng bàn. Như mọi người biết tại TP HCM nhu cầu tập luyện với môn bóng bàn đang rất phổ biến. Đến các phòng tập, khu vui chơi hay thậm chí tại rất nhiều gia đình chúng ta đều có thể bắt gặp mọi người chơi bóng bàn. Điều này cũng thấy rõ khi các câu lạc bộ bóng bàn ở TPHCM ngày càng nhiều và quy mô lớn.

Tuy nhiên trên thị trường hiện nay có rất nhiều đơn vị phân phối sản phẩm bàn bóng bàn và vợt bóng bàn với nguồn gốc xuất xứ, thương hiệu và giá cả khác nhau. Do đó với câu hỏi cơ bản mua vợt bóng bàn ở đâu TP HCM để đảm bảo chất lượng, giá cả sản phẩm tốt nhất cũng như thỏa mãn nhu cầu tập luyện cũng là bài toán khó chứ không chỉ là mua bàn bóng bàn ở đâu. 

Mua vợt bóng bàn ở đâu TPHCM là tốt nhất?

Mua vợt bóng bàn ở đâu TPHCM là tốt nhất?

Để có những buổi tập, chơi bóng bàn tốt thì ngoài niềm đam mê, sự khéo léo và phản ứng nhanh nhạy thì việc lựa chọn một chiếc bàn bóng bàn, vợt bóng bàn phù hợp là điều quan trọng.  Nhưng bạn đang không biết mua vợt bàn bóng bàn ở đâu TPHCM để đảm bảo uy tín và chất lượng? Và các thắc mắc khác như mua bàn bóng bàn ở đâu? Mua vợt bóng bóng bàn cần biết điều gì…

Chỉ cần tìm kiếm trên mạng bạn cũng có thể thấy rất nhiều địa chỉ bán vợt bàn bóng bàn tại TPHCM. Tuy nhiên chỉ cần để ý chúng ta có thể tìm hiểu các cửa hàng uy tín, phân phối bàn bóng bàn chính hãng và chất lượng. Đến với các cửa hàng uy tín với các thương hiệu bóng bàn bạn sẽ yên tâm hơn về chất lượng và giá cả sản phẩm.

Hiện nay Thể thao Tài Phát là đơn vị phân phối các sản phẩm bàn bóng bàn chính hãng của các thương hiệu nổi tiếng như Double Fish, Song ngư, VinaSport, Bình Minh. Đây là thương hiệu uy tín có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp, phân phối các dụng cụ thể thao nên bạn hoàn toàn yên tâm. 

Mách nhỏ những điều cần biết khi mua vợt và bàn bóng bàn

Sau khi tìm được đỉa chỉ tin cậy mua vợt bàn bóng bàn ở đâu TPHCM cũng như mua bàn bóng bàn ở đâu rồi thì các bạn đừng bỏ qua trong bị kiến thức mua sắm cho mình. Để là một người mua sắm thông minh, chủ động khi chọn mua bàn bóng bàn tốt nhất và đáp ứng được nhu cầu sử dụng của mình thì các bạn không nên bỏ qua những điếu sau đây:

Mục đích của việc mua vợt bóng bàn và bàn bóng bàn?

Mục đích của việc mua vợt bóng bàn và bàn bóng bàn?

1.1. Mua bàn bóng bàn và vợt bóng loại nào, phục vụ mục đích gì?

Có thể chia mục đích mua bàn theo 2 hướng cơ bản là cho tập luyện và sử dụng trong thi đấu. Để mua bàn bóng phục vụ tập luyện, chơi thể thao thì bạn có thể chọn những mẫu bàn bóng bàn giá rẻ hơn còn trong thi đấu chuyên nghiệp thì cần phải đảm bảo được kiểm nghiệm kỹ càng. Có như vậy mới đảm bảo để thi đấu tốt, không ảnh hưởng đến kết quả thi. Với hai mục đích cơ bản đó mà bạn có thể đưa ra loại bóng bàn cần mua là hàng nhập khẩu hay hàng trong nước.

1.2. Thông số cần biết khi mua bàn bóng bàn

Nếu như mua bàn bóng bàn ở đâu là để đảm bảo về chất lượng và giá cả sản phẩm hay mua vợt bàn bóng bàn ở đâu TP HCM cũng đảm bảo về nguồn gốc mẫu mã thì để đảm bảo chất lượng cho buổi tập hay thi đấu tốt nhất không thể bỏ qua các thông số kỹ thuật. Dựa vào các thông số kỹ thuật của bàn bòng bàn và vợt bóng bàn mà bạn sẽ chọn cho mình lọa phù hợp nhất.

Mua bàn bóng bàn ở đâu cũng cần phải biết những thông số cơ bản.

Mua bàn bóng bàn ở đâu cũng cần phải biết những thông số cơ bản.

Với bàn bóng bàn thì kích thước chuẩn là mặt bàn hình chữ nhật với chiều dài 2m74, rộng 1m525 nằm trong một mặt phẳng nằm ngang và có chiều cao 76cm tính từ mặt đất. Dựa vào thông số này để bạn có thể chuẩn bị vị trí đặt bàn bòng bàn trong nhà thi đấu, tập hay ngoài trời thoải mái nhất. 

Mặt bàn của bàn bóng bàn cần phải bằng phẳng đảm bảo độ nảy của bóng khi rơi tự do trên mặt bàn với khoảng cách 30cm thì bóng nảy lên khoảng 23cm là tốt nhất. Hiện nay dù mua bàn bóng bàn ở đâu thì bạn cũng nên chọn loại mặt bàn làm bằng gỗ MDF hay gỗ ép để tập luyện hay thi đấu tốt nhất. 

Độ dày của mặt bóng bàn từ 18 ly đến 30 ly. Sản phẩm bằng gỗ MDF độ dài 18, 25 là đạt chuẩn thi đấu như mặt bàn bóng bàn từ gỗ ép thì nên chọn mặt bàn dày ít nhất là 25 ly. 

Cuối cùng là không nên bỏ qua khi mua bàn bóng bàn ở đâu đó chính là khả năng gấp gọn và di chuyển của bàn bòng bàn vì chúng cố khối lượng khá lớn. 

1.3. Những thông số cần nắm để mua vợt bàn bóng bàn

Tìm hiểu trước về các thông số kỹ thuật cơ bản của vợt bóng bàn để dù mua vợt bàn bóng bàn ở đâu TP HCM cũng có thể chủ động và tiết kiệm thời gian khi lựa chọn sản phẩm phù hợp mục tiêu. Về kích thước vợt bóng bàn không giới hạn nhưng hai bộ phận cần chú ý khi mua vợt bóng bàn đó chính là cốt vợt bóng bàn và mặt vợt bóng bàn.

Cốt vợt bóng bàn đảm bảo chất lượng cho buổi tập tốt.

Cốt vợt bóng bàn đảm bảo chất lượng cho buổi tập tốt.

Cốt vợt bóng bàn được làm bằng khoảng 80% là gỗ và thường các lớp gỗ dán lại với nhau và các chất kim loại nhẹ như carbon, titan để đảm bảo độ nẩy khi đánh bóng. Để đánh giá cốt vợt bóng bàn có phù hợp với việc chơi bóng hay thi đấu hay không thường dựa vào các yếu tố là độ nảy, độ bám, khả năng tiếp xúc với bóng và độ kiểm soát. Trên các vợt bóng bàn thường có các thông số mô tả tốc độ cốt vợt.  Dựa vào thông số này để các bạn có thể lựa chọn cho mình chiếc cốt vợt  phù hợp nhất.

DEF: Phù hợp với đối đánh phòng thủ xa bàn để giúp người chơi kiểm soát chặt chẽ bóng hơn.

ALL-: Lối đánh phòng thủ và gò bóng nên chọn loại cốt vợt này

ALL: Người có lối chơi bóng bàn toàn diện hay nhiều phong cách đánh bóng khác nhau thì cốt vợt này là phù hợp nhất.

ALL+: Đánh thuận tay, kiểm soát động xoáy bóng và lối đánh chặn đẩy tốt thích hợp với cốt vợt này.

OFF-: Sự lựa chọn cho người có lối đánh phòng ngự, phản công.

OFF: Phù hợp cho lối đánh tấn công.

OFF+: Cốt vợt cứng và khó kiểm soát nhất trong các loại trên nên loại này thích hợp với người có phong cách đánh bóng tấn công.

Tiếp theo là mặt vợt hay còn gọi là mút vợt bóng bàn. Tùy theo cấu tạo của lớp mút vợt kết hợp kỹ thuật và phong cách đánh mà mỗi người có thể lựa chọn mua vợt bóng bàn thích hợp. Sau đây là các loại mút vợt bạn cần biết trước để khi mua vợt bàn bóng bàn ở đâu TP HCM cũng có thể nói trước cho nhân viên bán hàng tư vấn tốt nhất. 

Cấu tạo cơ bản của mút vợt bóng bàn.

Cấu tạo cơ bản của mút vợt bóng bàn.

Inveted: Là loại mút trơn có khả năng tạo độ xoáy cao. Loại mút vợt này phổ biến nhất, thích hợp cho lối đánh bóng phòng thủ và tấn công.

Short pips: Dạng mút có gai ngắn, ít tạo xoáy nhưng với lối đánh trả mạnh mẽ rất thích hợp khi sử dụng mặt vợt này.

Long pips: Mút có gai dài với tác dụng làm đảo chiều xoáy của bóng bàn cho những lối bóng xoáy. 

Ngoài ra còn có mút vợt như  “no sponge” hoặc “anti-spin" nhưng loại này ít phổ biến trên thị trường hơn. 

Tại sao nên mua vợt bóng bàn, bàn bóng bàn tại Tài Phát

Không còn phải thắc mắc mua vợt bàn bóng bàn ở đâu TPHCM hay mua bàn bóng bàn ở đâu nữa khi bạn đến với Tài Phát. Chắc hẳn bạn sẽ thấy tin tưởng và thuyết phục hơn bởi những lý do cơ bản sau đây:

 Tài Phát là đơn vị phân phối các bàn bóng bàn giá rẻ chất lượng tốt nhất.

Tài Phát là đơn vị phân phối các bàn bóng bàn giá rẻ chất lượng tốt nhất.

  • Tài Phát là thương hiệu uy tín trên thị trường trong việc cung cấp các sản phẩm dụng cụ thể thao trên cả nước.
  • Các sản phẩm bàn bóng bàn, vợt bóng bàn tại Tài Phát được nhập khẩu chính hãng, nguồn gốc rõ ràng. Lựa chọn bàn bóng nhập khẩu từ các thương hiệu nổi tiếng như Double Fish, hay các thương hiệu uy tín trong nước nhu Vina Sport, Bình Dương đều có mặt tại Tài Phát.
  • Giá cả hợp lý, bán đúng giá và có nhiều ưu đãi tốt vì sản phẩm được nhập trực tiếp, kiểm soát chặt chẽ.
  • Được tư vấn miễn phí bởi đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm, nhiệt tình khi lựa chọn bàn bóng bàn, vợt bóng bàn cho cả thi đấu và tập luyện.
  • Chế độ hậu mãi tốt nhất để mọi người yên tâm khi lựa chọn sán phẩm tại Tài Phát.
  • Tại Tài Phát bạn sẽ mua vợt bóng bàn và bàn bóng bàn chứ không phải mất công tìm mua bàn bóng bàn ở đâu khác nên tiết kiệm thời gian và chi phí 
  • Bạn không phải lo lắng khi mua vợt bàn bóng ở đâu TpHCM hay nơi nào nào khác vì hệ thống của hàng Tài Phát giao hàng toàn quốc và nhiều chính sách hõ trợ giao hàng khác hàng ở tỉnh.

Qua bài viết này chúng tôi tin rằng các bạn không còn phải thắc mắc về mua vợt bàn bóng bàn ở đâu TP HCM hay mua bàn bóng bàn ở đâu nữa. Bên cạnh đó là các kiến thức cơ bản nhất để có thể lựa chọn cho mình mẫu vợt bóng bàn và bàn bóng bàn thích hợp. Đừng quên Thể thaoTài Phát sẽ luôn đồng hành và cung cấp cho bạn những sản phẩm tập thể dục chất lượng, giá tốt nhất nhé. 


Các bài viết khác