Hà Nội: 0947 616 888 - TP. Hồ Chí Minh: 0949 243 999 - Đà Nẵng: 0945 585 888

Tin tức - sự kiện

Mua xe đạp tập thể dục hay máy tập cơ bụng thì hợp lý?

Ngày viết : 2015-12-31 07:31:46 - Lượt xem : 1943

Xe đạp tập thể dục tại nhà và máy tập cơ bụng đều mang lại lợi ích riêng cho người tập. Cũng chính bởi vậy, bạn không biết nên mua xe đạp tập thể dục hay máy tập cơ bụng thì hợp lý? Bài viết hôm nay sẽ phân tích sâu hơn về hai dòng máy tập để bạn có thể lựa chọn được những thiết bị tập luyện phù hợp, mang lại hiệu quả tốt nhất cho sức khỏe và cải thiện hình thể.

 Xe đạp tập thể dục 

 Là loại xe đạp tập phổ biến ở các phòng tập thể hình hay con gọi là xe đạp phòng tập, có kích thước khá lớn và thường được thanh niên sử dụng. Ngày nay, chúng được các nhà sản xuất chế tạo lại với kích thước nhỏ hơn, phù hợp với người dùng tại gia đình. Không chỉ dễ dàng tập luyện, phù hợp với nhiều đối tượng mà còn dễ vận chuyển, cất giữ bảo bảo trì.

xe đạp tập tổng hợp 

Xe đạp tập thể dục giúp cải thiện sức khỏe, rèn luyện thể lực hiệu quả

 Xe đạp thể dục tại chỗ bao gồm xe đạp có yên và xe đạp không yên hay còn gọi là xe đạp tập tổng hơp. Loại có yên thì sự vận động tập chung chủ yếu ở chân. Loại tổng hợp thì vận động toàn thân phối hợp. Ngoài ra, còn có loại xe đạp tập đa năng, có thêm chức năng đo nhịp tim, huyết áp, hay kèm theo những quả tạ nhỏ để tập tạ tay.

 Máy tập cơ bụng

 Mục đích chính của máy tập bụng là tác động vào cơ vùng bụng, làm các nhóm cơ này trở nên săn chắc, đồng thời hạn chế sự quay lại của mỡ thừa, ngăn chúng trở lại. Khi sử dụng máy tập cơ bụng, phần lớn các cơ bụng, cơ hông, eo đều phải vận động. Có nhiều loại máy tập cơ bụng trên thị trường xong bạn không biết máy tập cơ bụng loại nào tốt

 máy tập bụng cho nam

Động tác tập luyện trên máy tập cơ bụng đơn giản và dễ tập

 Có những máy tập bụng cổ điển như AB Slider đơn giản, dễ tập, cũng có loại phức tạp hơn như Six Pack Care có đạp xe...chúng đơn năng hoặc đa năng xong đều có tác dụng tập cơ bụng, có chăng những máy đa năng sẽ có thêm một vài chức năng phụ, cho những ai có nhu cầu tập luyện kết hợp để chóng có cơ thể đẹp hơn. Đi đôi với máy tập nhiều chức năng thì giá tiền chúng cũng tăng lên đáng kể. Vì vậy, khi mua máy tập bụng, bạn cần cân nhắc kĩ để tránh lãng phí. Thêm nữa là chọn lựa địa điểm gần để tiết kiệm chi phí đi lại, ví dụ như mua máy tập cơ bụng Hà Nội thì nhiều nơi để lựa chọn hơn

Nguồn viết duy nhất tại: https://thethaotaiphat.vn

 


Các bài viết khác