Hà Nội: 0947 616 888 - TP. Hồ Chí Minh: 0949 243 999 - Đà Nẵng: 0945 585 888

Hướng dẫn sử dụng máy tập

Nên đặt máy chạy bộ gia đình ở những vị trí nào?

Ngày viết : 2016-03-04 12:51:36 - Lượt xem : 4374

Vị trí đặt máy chạy bộ gia đình lý tưởng

Vị trí đặt máy chạy bộ có ảnh hưởng thường xuyên đến việc tập luyện của bạn. Nếu vị trí đặt máy đúng chỗ thì bạn sẽ thấy thoải mái và hứng thú hơn khi tập luyện với máy chạy bộ gia đình. Cùng xem xem những vị trí nào thì phù hợp nhất để đặt máy chạy bộ gia đình nhé.

Vị trí đặt máy chạy bộ gia đình có ảnh hưởng thường xuyên đến việc tập luyện của bạn.

Đặt máy chạy bộ trong phòng làm việc

Bạn có thể xem xét đặt máy trong phòng làm việc của mình, hãy nhớ rằng chạy bộ và massage có thể giúp bạn giải tỏa stress được hiệu quả nhất có thể. Nếu như làm việc căng thẳng bạn có thể dùng các bài tập của máy chạy bộ để thư giãn tinh thần và thả lỏng cơ thể.

Vị trí đặt máy trong phòng khách

Phòng khách có vẻ là vị trí đắc địa cho hầu hết các máy chạy bộ gia đình. Nó vừa là dụng cụ hỗ trợ tập luyện hiệu quả đồng thời cũng trở thành một vật trang trí cho căn phòng của bạn trông sang trọng hơn. Vị trí đặt các máy chạy bộ nên có tầm nhìn tốt nhất tới TV, cửa sổ hoặc một bức tranh cho bạn động lực lớn nhất.

Máy chạy bộ đặt tại phòng khách.

Phòng ngủ

Để sử dụng máy chạy bộ điện hàng ngày, phòng ngủ là địa điểm hoàn hảo cho bạn. Bạn sẽ thấy nó ngay sau khi bạn thức dậy cũng như trước khi đi ngủ. Việc nhìn thấy máy chạy bộ thường xuyên chắc chắn có thể truyền cảm hứng cho việc sử dụng máy chạy bộ gia đình nhiều hơn.

Phòng gym gia đình

Phía trên là các giải pháp cho những ngôi nhà bị hạn chế về diện tích sử dụng, nhưng nếu như bạn có thể bố trí một phòng tập gym dành riêng để đặt các dụng cụ tập gym mà không phải chỉ là máy chạy bộ là hoàn hảo nhất. Bạn có thể thêm một chiếc xe đạp tập thể dục hoặc giàn tạ đa năng là đã có ngay phòng gym gia đình rồi.

Làm sao để cải thiện khu vực đặt máy chạy bộ?

  • Nên chọn vị trí thoáng và rộng rãi, không ẩm ướt để đặt máy chạy bộ. 
  • Đặt máy gần cửa sổ vì ánh sáng có thể giúp bạn cảm thấy tỉnh táo hơn.
  • TV - Bạn vừa có thể tập luyện mà vừa xem TV, vô cùng tiện lợi.
  • Quạt – máy chạy bộ hoạt động sẽ sinh nhiệt ra do đó có thể bạn cần một chiếc quạt để giữ cho không khí lưu thông tốt hơn.

Đặt máy gần cửa sổ vì ánh sáng có thể giúp bạn cảm thấy tỉnh táo hơn.

Bên cạnh đó suy nghĩ về nơi đặt máy chạy bộ của bạn, điều quan trọng là tìm ra máy chạy bộ tốt nhất cho nhu cầu của bạn. Tính toán diện tích và lựa chọn chiếc máy tập sao cho phù hợp mục đích tập và kích thước chỗ bạn. Chúc các bạn lựa chọn được chiếc máy chạy bộ ưng ý nhất.

Thethaotaiphat.com.vn


Các bài viết khác