Tin tức - sự kiện

Nên đặt máy chạy bộ gia đình ở những vị trí nào?

Ngày viết : 2016-03-04 12:51:36 - Lượt xem : 3218

Vị trí đặt máy chạy bộ gia đình có ảnh hưởng thường xuyên đến việc tập luyện của bạn. Nếu vị trí đặt máy đúng chỗ thì bạn sẽ thấy thoải mái và hứng thú hơn khi tập luyện với máy chạy bộ gia đình. Cùng xem xem những vị trí nào thì phù hợp nhất để đặt máy chạy bộ gia đình nhé.

Vị trí đặt máy chạy bộ gia đình lý tưởng

Vị trí đặt máy chạy bộ gia đình có ảnh hưởng thường xuyên đến việc tập luyện của bạn

Nhà để xe

Với không gian ngôi nhà nào bị hạn chế đôi thì nhà để xe thực sự là lựa chọn tốt nhất cho việc đặt máy tập chạy bộ. Nhưng ở đây thì bạn không kiểm soát nhiệt độ được, vì vậy mùa hè bạn cần đặt thêm một cái quạt, mùa đông bạn lắp đèn sưởi để khắc phục những vấn đề về nhiệt độ và sau đó bạn tha hồ tập luyện vì không làm ảnh hưởng đến ai.

Phòng khách

Phòng khách có vẻ là vị trí đắc địa cho hầu hết các máy chạy bộ gia đình. Nó vừa là dụng cụ hỗ trợ tập luyện hiệu quả đồng thời cũng trở thành một vật trang trí cho căn phòng của bạn trông sang trọng hơn. Vị trí đặt các máy chạy bộ nên có tầm nhìn tốt nhất tới TV, cửa sổ hoặc một bức tranh cho bạn động lực lớn nhất.

Máy chạy bộ đặt tại phòng khách

Phòng ngủ

Để sử dụng máy chạy bộ điện hàng ngày, phòng ngủ là địa điểm hoàn hảo cho bạn. Bạn sẽ thấy nó ngay sau khi bạn thức dậy cũng như trước khi đi ngủ. Việc nhìn thấy máy chạy bộ thường xuyên chắc chắn có thể truyền cảm hứng cho việc sử dụng may chay bo gia dinh nhiều hơn.

Làm sao để cải thiện khu vực đặt máy chạy bộ?

Nên chọn vị trí thoáng và rộng rãi, không ẩm ướt để đặt máy chạy bộ. 

Đặt máy gần cửa sổ vì ánh sáng có thể giúp bạn cảm thấy tỉnh táo hơn.

Đặt máy gần cửa sổ vì ánh sáng có thể giúp bạn cảm thấy tỉnh táo hơn 

TV - Bạn vừa có thể tập luyện mà vừa xem TV, vô cùng tiện lợi.

Quạt – May tap chay bo hoạt động sẽ sinh nhiệt ra do đó có thể bạn cần một chiếc quạt để giữ cho không khí lưu thông tốt hơn.

Bên cạnh đó suy nghĩ về nơi đặt máy chạy bộ của bạn, điều quan trọng là tìm ra máy chạy bộ tốt nhất cho nhu cầu của bạn. Tính toán diện tích và lựa chọn chiếc máy tập sao cho phù hợp mục đích tập và kích thước chỗ bạn. Chúc các bạn lựa chọn được chiếc máy chạy bộ ưng ý nhất.

>> Có thể bạn quan tâm: 


Các bài viết khác