Hà Nội: 0947 616 888 - TP. Hồ Chí Minh: 0949 243 999 - Đà Nẵng: 0945 585 888

Tin tức - sự kiện

Những bài tập tăng kích thước vòng một.

Ngày viết : 2014-04-02 19:00:47 - Lượt xem : 613

Nếu bạn biết dùng tư thế nào cho hợp lý thì sẽ làm cho kích thước bộ ngực của bạn đẹp hơn đấy.

Bạn hãy thử làm bài test sau đây nhé.

Làm bài kiểm tra gương. Nhìn vào gương sang một bên, xem bạn có thể vẽ một đường thẳng từ dái tai của bạn thông qua vai, hông, đầu gối, đến giữa mắt cá chân của bạn. Nếu bạn có thể rút ra dòng này, tư thế của bạn sẽ làm cho ngực của bạn trông lớn hơn và perkier, cũng như làm cho bạn trông mỏng hơn và cao hơn.

Những bài tập tăng kích thước vòng một - 1

 

Thực hành có tư thế tốt. Điều này là cách làm tăng kích thước vòng 1 nhanh ít tốn kém nhất để làm cho ngực của bạn trông lớn hơn. Làm các bài tập gương nhiều lần trong ngày để điều chỉnh tư thế của bạn. Điều quan trọng hơn để xây dựng "bộ nhớ cơ bắp" để bạn vô thức và tự nhiên duy trì tư thế đúng mà không mệt mỏi.

Những bài tập tăng kích thước vòng một - 2

 

Xây dựng cơ ngực trên của bạn, tăng số lượng lớn của các cơ bên dưới ngực của bạn sẽ làm cho kích thước vòng 1 xuất hiện vững chắc hơn và tròn hơn. Thường xuyên nằm sấp chống đẩy (push- up) là một cách để đạt được điều này, xây dựng lên từ từ cho đến khi bạn có thể quản lý để thả và làm 15 push- up tất cả cùng một lúc. Ngoài ra còn có rất nhiều bài tập đào tạo trọng lượng, bạn có thể làm để xây dựng cơ bắp ngực

Những bài tập tăng kích thước vòng một - 3

 

 

 

 

 

Tập trung vào thắt lưng của bạn. Giảm béo và tạo hình cốt lõi của bạn (các cơ bắp xung quanh thắt lưng và xương sườn của bạn) sẽ làm cho ngực của bạn trông to hơn bằng cách so sánh, mà không thực sự thêm bất kỳ mô vú nào. Hãy thử tập yoga và các bài tập Pilates có thể giúp bạn đốt cháy nhiều calo trong khi đồng thời tăng cường cơ cốt lõi của bạn.

Những bài tập tăng kích thước vòng một - 4

 

 

 

 

 

Lưu ý : Nếu bạn giảm cân có thể làm cho kích thước vòng 1 của bạn nhỏ hơn. Vì vậy, ý tưởng là để lấy vòng eo của bạn, không nhất thiết phải giảm cân. Và đây cũng không phải là một cách làm tăng kích thước vòng 1 nhanh mà các chị em làm và mong muốn.

Ngoài ra bạn cũng có thể tham khảo thêm sản phẩm bộ làm nở ngực No. 1 Breast Enlargement USA

Dòng sản phẩm nở ngực – kem thoa nở ngực được chiết xuất từ thảo dược thiên nhiên an toàn và hiệu quả mang lại cho phụ nữ một đôi “gò bồng đào” một vẻ đẹp tự nhiên săn chắc gợi cảm.

Rất nhiều phụ nữ đã thực hiện theo bí quyết này và đã thành công, còn bạn thì sao? Không có người đàn ông nào thích một cô gái có vẻ đẹp nhân tạo cả, hãy trở thành người phụ nữ đẹp và hấp dẫn nhất ngay từ bây giờ, việc gì cũng cần sự kiên nhẫn, nếu bạn cố gắng thực hiện đúng phương pháp trên thì chắc chắn bạn sẽ thấy hiệu quả chỉ trong vòng vài tháng. Chúc các bạn thành công!

Sản phẩm được phân phối độc quyền tại Việt Nam bởi công ty TNHH Khổng Gia. Vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo số +84 9.449.44449, website: khonggia.com hoặc email: info@khonggia.com để được tư vấn kỹ hơn, xem chi tiết các sản phẩm nở ngực.


Các bài viết khác