Hà Nội: 0947 616 888 - TP. Hồ Chí Minh: 0949 243 999 - Đà Nẵng: 0945 585 888

Tin tức - sự kiện

Những chức năng của máy chạy bộ điện

Ngày viết : 2015-11-28 10:59:56 - Lượt xem : 637

Những chức năng của máy chạy bộ điện

 

Máy chạy bộ điện hiện nay không còn quá xa lạ với những người yêu thích thể thao và thể dục tại nhà. Càng ngày thì số lượng những người sử dụng tập máy tập chạy bộ điện trong gia đình ngày càng nhiều. Và cũng không quá lạ khi mà những chiếc máy tập này được sử dụng nhiều đến vậy. Chính là do những lợi ích cũng như những chức năng mà máy tập này mang đến cho mọi người sử dụng hàng ngày. Và hãy xem những chức năng của máy chạy bộ điện gia đình này là gì nhé.

 

  1. Máy chạy bộ điện đa năng

 

Máy chạy bộ điện đa chức năng là một sản phẩm đại diện cho các dòng máy tập thể dục tại nhà hiện đại nhất, thuận tiện nhất và được ưa thích nhất. bên cạnh chức năng chạy bộ và đi bộ ra thì máy tập chạy bộ tại nhà này còn mang đến những chức năng khác. Và điển hình là massage, xoay eo, gập bụng và tập tạ Tất cả những chức năng trên của máy chạy bộ điện đa năng mang lại cho người tập một vóc dáng thon gọn, một thân hình cân đối và sẽ là vô cùng quyến rũ. Và những tính năng trên một chiếc máy tập hiện đại này như:

máy chạy bộ điện đa năng

Máy chạy bộ điện đa năng

 

  • Tốc độ được tự người sử dụng điều chỉnh. Có thể thay đổi chậm hoặc nhanh lên từ 1 - 5 km/h tùy vào sự thoải mái và phù hợp với mỗi nhu cầu chạy bộ của từng người tập.
  • Tính năng sử dụng máy massage như một máy massage bụng thông thường. Tính năng này có vai trò quan trọng trong việc giúp người tập giảm béo hiệu quả và an toàn ngay tại nhà.
  • Tính năng xoay người của bàn xoay eo để tập vùng eo hiệu quả nhất trong đốt cháy mỡ bụng, nhất là dành cho chị em phụ nữ.
  • Tính năng của bộ phận gập bụng tương tự như động tác tập cơ bụng tại nhà ở.
  • Tính năng cuối cùng và cũng là tính năng được đánh giá cáo nhất ở chiếc máy chạy bộ điện giá rẻ đa năng chính là tính năng tự điều chỉnh độ dốc một cách đơn giản nhất.

 

2. Máy chạy bộ điện đơn năng

 

máy chạy bộ điện đơn năng

 

Tương tự như chức năng của máy chạy bộ chức năng thì dòng máy đơn năng cũng giúp người tập chạy bộ và đi bộ. Nhưng khác nhau rõ rệt giữ hai dòng máy tập này chính là các chức năng còn lại của máy đa năng thì dòng đơn năng không hề có. Chức năng gập bụng, tập tạ, massage thì dòng máy chạy bộ điện đơn năng này không hề có. Nhưng, không có nghĩa là nó không đáng để tập mà ngược lại. Nó luôn được sử dụng trong các phòng tập thể duc cao cấp.

 

Tham khảo: Làm sao để giảm cân nhanh tại nhà ?


Các bài viết khác