Hà Nội: 0947 616 888 - TP. Hồ Chí Minh: 0949 243 999 - Đà Nẵng: 0945 585 888

Tin tức - sự kiện

Những điều nên biết khi mua máy chạy bộ gia đình

Ngày viết : 2015-10-10 10:50:46 - Lượt xem : 874

Tìm hiểu kĩ về máy chạy bộ trước khi mua

 

Điều đầu tiên là bạn cần suy nghĩ xem mình đã đưa ra quết định đúng đắn chưa? Tiếp theo bạn cần phân biệt được máy tập chạy bộ điện và máy chạy bộ điện đơn năng, xuất xứ của máy cùng với các chức năng và thông số kỹ thuật của máy chạy bộ, điều này sẽ phù hợp với bạn khi mua về với mục đích cá nhân hay gia đình.Tất cả các yêu cầu trên bạn cần biết để có một kiến thức cơ bản trước khi đưa ra quyết định mua máy chạy bộ tại nhà.

 

Máy chạy bộ không phải là vật dụng thiết yêu hàng ngày, nhưng nếu bạn có ý thức và trách nhiệm đối với sức khỏe của bản thân thì máy chạy bộ sẽ trở thành một thiết bị hỗ trợ tập luyện tại nhà lý tưởng nhất.                                            

 

máy chạy bộ

Máy chạy bộ là thiết bị tập thể dục hữu ích

 

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều các loại máy chạy bộ điện tại nhà với nhiều mức giá khác nhau cho nhiều đối tượng khác nhau, tất cả cá nhân và các doanh nghiệp vừa và nhỏ bày bán máy chạy bộ với mục đích bán để kiếm tiền, họ muốn bán càng nhiều càng tốt, tư vấn thì qua loa, am hiểu thì ít. Chúng tôi khuyên bạn cân nhắc kỹ trước khi đưa ra quyết định mua máy chạy bộ tại nhà. Ý thức quan tâm sức khỏe là cái tốt nhưng chọn được thiết bị hỗ trợ giúp bạn tập luyên tại nhà có tốt và phù hợp hay không lại càng quan trọng.

 

Máy chạy bộ trên thị trường hiện có 2 loại: Máy chạy bộ điện đa năng và máy chạy bộ điện đơn năng. Có nhiều mức giá khác nhau, giá rẻ nhất 6 đến 8 triệu, trung bình thì từ 10 triệu đến 20 triệu, cao thì từ 20 đến 80 triệu. Tất cả đều được nhập khẩu từ Trung Quốc, có khác thì là sản xuất nước thứ ba. Động cơ thì có AC và DC. Công suất động cơ từ 1.5HP đến 3.0HP. Hãy kiểm tra rõ thông số kỹ thuật rùi mới quyết định mua.

 

Điều cần xem xét khi mua máy chạy bộ gia đình

 

Nếu bạn có nhu cầu mua một chiếc máy chạy bộ, chúng tôi khuyên bạn nên mua một chiếc máy chạy bộ động cơ AC hoặc DC đều được nhưng công suất nên chọn từ 2.0HP trở lên, diện tích băng chạy từ 40cm đến 50cm, chiều dài thảm chạy từ 1m20 trở lên là tốt nhất. Sau đó bạn kiểm tra máy bằng cách bật máy chạy bộ với công suất 80km/h để chạy thử kiểm tra xem có tiếng ồn không, thân máy có chắc chắn không,...

 

máy chạy bộ

 

Tài Phát là địa chỉ tin cậy để mua một máy chạy bộ

 

Chúng tôi cung cấp một vài địa chỉ bán máy chạy bộ uy tín như Thể thao Tài Phát (chi nhánh Hà Nội: số 3 ngõ 45 Nguyên Hồng, Đống Đa)  để bạn tham khảo.

 

Chúc các bạn máy mắn và thành công trong cuộc sống!

 

>> Tham khảo: Sai lầm trong luyện tập với máy tập chạy bộ

 


Các bài viết khác